2 Cách trị mụn thâm hiệu quả và nhanh nhất từ các nguyên liệu tự nhiên

Những nốt mụn thâm xuất hiện trên mặt khiến cho làn da của bạn trông mất đi vẻ trẻ trung, bởi vậy mà các nốt mụn thâm trở thành kẻ thù của các chị em. Sau khi chữa trị, mụn còn để lại những nốt mụn thâm xấu xí gây mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để loại bỏ những vết mụn thâm do mụn?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách trị mụn thâm hiệu quả và nhanh nhất từ các nguyên liệu tự nhiên. Hãy tham khảo để nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn của mình nhé!2 Cách Trị Mụn Thâm Hiệu Quả Và Nhanh Nhất Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên1. Trị mụn thâm bằng nước cốt chanh.

Chanh có chứa axit ciric và vitamin C đều có tác dụng trong việc tái tạo tết bào da mới và rất hiệu quả trong việc điều trị mịn thâm.

2 Cách Trị Mụn Thâm Hiệu Quả Và Nhanh Nhất Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên1Thực hiện cách trị mụn thâm bằng cách: Vắt một nửa quả chanh tươi vào chiếc chém nhỏ và dùng tăm bông chấm lên những vết thâm do mụn. Thực hiện cách này 1-2 lần/ngày làm thường xuyên sẽ nhanh chóng loại bỏ được các vết thâm mụn xấu xí.

2. Cách trị mụn thâm bằng muối trắng.

Muối được coi là một trong những nguyên liệu có tính kháng khuẩn rất cao và có khả năng giết chết những vi khuẩn đang cư trú ở nang lông bị tắc đẩy nhanh quá trình hồi phục da bị tổn thương.

2 Cách Trị Mụn Thâm Hiệu Quả Và Nhanh Nhất Từ Các Nguyên Liệu Tự Nhiên2Để thực hiện mặt nạ này bạn cần rửa sạch mặt, sau đó hòa nước muối và thấm lên những vết thâm những nốt mụn vừa nặn. Thực hiện mặt nạ này thường xuyên sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da như ý.

Trên đây là 2 cách trị mụn thâm đơn giản và hiệu quả giúp bạn gái làm đẹp tự nhiên mà không tốn nhiều chi phí. Bạn hãy thực hiện thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất nhé!