3 loại lotion – toner của Nhật dùng cực thích

LOTION – hay còn gọi Toner, nước hoa hồng là bước yêu thích nhất của tui trong routine. Vì 1 là sau khi rửa mặt nếu không xài, cảm giác da bị căng ra khó chịu. 2 là người Nhật rất thích cấp ẩm nên họ sản xuất cực nhiều loại lotion làm ẩm da, đủ thành phần, tui cũng mê làm ẩm nên tui thích thử đủ loại. 3 là vì lotion là bước khá lành tính, vì vậy tui có thể đổi liên tục 3 4 loại không sợ dị ứng (theo da tui). Hiện tại đây là ba loại lotion tui đang dùng, rẻ có, trung bình và cao cấp đều có.

3 loại lotion - toner của Nhật dùng cực thích

#1. HADALABO.

Ngon – Bổ – Rẻ. Từng xài nhiều loại xong đổi nhưng Hadalabo cứ hết là mua thêm. Làm lotion hay lotion mask đều cực thích. Giá dưới 300k. Dòng xanh dương mình dùng vừa ẩm vừa làm trắng, nhưng giá rẻ nên thành phần làm trắng tất nhiên không nhiều nên không thấy hiệu quả mấy. Slogan của Lotion Hadalabo là “One Drop Locks Up An Ocean – 1 giọt bằng cả đại dương.” 1 giây bán ra 4 chai tại Nhật. Những điều này được công bố rõ ràng tui dịch lại, không thêm bớt nha!

#2. HABA.

Hàng trung cấp, giá tầm 700k. Sau khi dùng hết #Lotion3Layers (đã có review click vô coi nghen), mua khó khăn quá vì hãng đẩy hàng vô Spa không à. Nên tui đổi qua thử cái này. Rất thích ahihi (đã nói lotion dễ chịu, nên tui khoái thu nạp nhiều lắm). Dòng này ngoài làm ẩm có thêm làm trắng da vì thành phần có phái sinh VITAMIN C cùng nhiều chiết xuất mấy loại lá hạt gì gì đó nhiều lắm.

Tất nhiên Haba tốt hơn Hadalabo về khoản làm trắng rồi. Đặc biệt của sản phẩm này, hoàn toàn #KHÔNG có: Paraben, Cồn, Fragrance (hương liệu), mineral oil (dầu khoáng), chất tạo màu, hoặc chất hoạt động bề mặt hóa dầu có thể gây kích ứng da.

#3. CELLUMINATION_MASKIN_LOTION của #SKII.

Dòng này còn gọi là dòng Aura, chuyên làm trắng CĂNG BÓNG da. Chất đặc nhất trong các loại lotion tui từng xài. Lên da sẽ làm da căng bóng ẩm mịn ngay lập tức. Vì tui dùng dưỡng cả bộ serum và kem nên lotion của nó tất nhiên tui không thể bỏ qua. Đây là dòng lotion xuất sắc và mắc nhất của SKII, tất nhiên xài đẹp mới hot vậy rồi. Giá trên 2 triệu. Nếu ai cần hôm sau tui review nguyên bộ dòng này cho hehe tiền nào của đó!!!

Nhiều người phân biệt Toner là chuyên làm sạch, Lotion chuyên dưỡng ẩm. Nhưng ở Nhật chỉ có Lotion thôi. Cho nên tuỳ theo trường phái các bạn theo (Âu Mỹ, Nhật, Hàn…) mà chọn hen.