3 màu đẹp nhất của Son Hot Girl Lip sticker Too Cool For School

Too cool for school là một trong những brand Hàn Quốc Make-Up lành tính mà mình thương nhất , bên cạnh Innisfree, Skinfood , Apieu :3. Brand này có Base Tint, Hot Girl Lip Sticker, CC và cushion xài rất rất là tuyệt <3Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các nàng 3 màu mình rất kết của dòng Hot Girl Lip sticker – cho mấy bé điệu bé xinh của Hàn quốc ^^, quá tuổi như mình xài vẫn còn được là khoái rồi. Dùng lên cứ ngỡ mình vẫn còn đi học cơ T__T , bề ngoài em í nhỏ gọn xinh xắn đáng yêu lắm nhé, toàn tone nóng và ngọt thôi !!!

Hot girl Lip Sticker 3 6 11
Hot girl Lip Sticker 3 6 11

Mùi hương dìu dìu, không gây ngán, không nghiện, không hóa học, vừa đủ làm mình hứng thú muốn dùng hoài, hehehe. Hương son là một trong những tiêu chí về son quan trọng của mình. Và dĩ nhiên quan trọng nhất là màu sắc và thiết kế. Thiến kế có đơn giản, nhưng nhìn hoài nhìn riết cũng thấy dễ cưng dễ nựng, cầm nhẹ tay, cho vào cái ví nhỏ của mình mang tới mang lui cũng tiện, thân nhựa nên không sợ trầy như mấy thỏi high-end T_T trầy phát muốn chảy máu mắt luôn. Cây son số 6 mình đã mua 1 lần để lên hình, và dùng hết nhẵn luôn, giờ tậu cây thứ 2 nên có thể tự tin đánh giá chất son của ẻm 😛

3 màu đẹp nhất
Hồi xưa mua ở yeulamdep, giờ mua ở yeulamdep lipstick =))

Chất son keo keo, nhẹ vừa phải nhưng bám rất là lâu á các nàng, khô thì hem có khô môi , mà màu thì lên chuẩn từng mi li mét … che hẳn hết khuyết điểm môi , khỏi che khuyết hay base môi gì hết. Long last +++++ 5/5 Độ chuẩn màu ++++++++++ 10/10 Giá thành : ngon+ bổ + rẻ =))

Em này thì hem có gì để phàn nàn nên mình đến giai đoạn swatch luôn , hehe :

Swatch lên tay ^^ Hot Girl Lip Stick màu 3 6 11
Swatch lên tay ^^ Hot Girl Lip Stick màu 3 6 11

Sau đây là phẩn ” thể hiện ” từng màu:

Muse Coral - Nàng thơ của chất Coral
Muse Coral – Nàng thơ của chất Coral
Muse Coral
Muse Coral
Cô nàng cá hồi - Lady Salmon, cái tên ngon ngon nhỉ ^^
Cô nàng cá hồi – Lady Salmon, cái tên ngon ngon nhỉ ^^
Sunday Rose , đóa hoa ngày nắng :3
Sunday Rose , đóa hoa ngày nắng :3

Vừa rồi là nàng thơ đỏ ngọt, cô nàng cá hồi và đóa hoa ngày nắng, 3 tone khác nhau , nhưng có 1 điểm chung là sự tươi trẻ của thỏi son mang đến cho làn môi của chúng mình <3 Hi vọng các bạn sẽ chọn được một màu vứa ý cho chiếc ví nhỏ xinh của mình , hehe.