4 LOẠI TẨY TRANG DỄ LÀM SẠCH TỚ ƯNG Ý

[ 4 LOẠI TẨY TRANG DỄ LÀM SẠCH TỚ ƯNG Ý]

4 LOẠI TẨY TRANG DỄ LÀM SẠCH TỚ ƯNG Ý

1. Urang cleansing oil . 29.000krw

Đây là 1 hãng mỹ phẩm organic mình tìm được từ Hàn Quốc .

● Mùi:

thì nó k có gì đặc biệt (nhẹ nhàng và có 1 mùi gì đó hơi hắc nhẹ ( có lẽ do mùi từ dầu hoa Rum- Safflower), gồm các chiết xuất dầu thiên nhiên và 1 điểm mạnh là các dầu này đều là nguồn gốc đạt tiêu chuẩn hữu cơ.

● Làm sạch: Khá ổn, tuy nhiên nếu makeup đậm và bám lâu cần maxa và nhũ hóa kĩ hơn mới đi được hết.

●Khả năng nhũ hoá: nếu thang điểm 10 là 100% nhũ hoá tốt thì mình chấm tầm 9,9 (vẫn chưa thật sạch kĩ và cảm giác hơi 1 chút là có thể dầu vẫn còn.

vì hiểu chắc chắn rằng tẩy trang không có loại nào hết 100% tất tần tặt các loại cần tẩy nếu test kiểm nghiệm . Nên mình luôn cần bước tiếp là sữa rửa mặt tạo bọt để loại bỏ hết lớp oil nếu còn lưu lại)

♥️ HỮU CƠ

■ Chê: Khi bị vào mắt k sao nhưng nó kiểu kèm nhèm mờ mờ, sau đó 1 lúc hết dần

Thế nên các bạn nào thích đồ organic có thể tham khảo qua dòng này và hãng này thì chủ yếu đi sâu vào các sp đơn giản thành phần hữu cơ và faceoil là chính. Mùi tự nhiên không nồng như Herbivore

2. Manyo herb cleansing oil :Giá 29.000krw

là organic cleansing nhé ( hãng này có pure cleansing oil màu vàng hương cam quýt mát nhẹ từ dầu vỏ cam cũng ok. Nhưng vì mình thường thích liên quan đến Herb- thảo mộc nên mình thích nó hơn) Tuy nhiên bạn nào có dị ứng hay không sd được tràm trà thì có thể bỏ qua nó.

● Mùi: ( cũng là từ tự nhiên nguyên bản nhé, mình k thích các sp mùi nồng hay quá nhiều tp tạo mùi)

Sp này thì đúng chuẩn mùi tràm trà chứ k phải kiểu mùi lạ như cái toner 30 days bảo mùi tràm trà mà nó lại như bạc hà nhé.

Ngoài mùi tràm trà thì còn chưa nhiều thảo mộc khác nên nó giống cảm giác như mấy mùi hay đi spa có ,, có cả trà xanh, ngải cứu làm mềm da và tăng độ khoẻ, dầu đậu nành giúp chữa tổn thương da… Nên bạn nào bị mụn mình nghĩ sp oil cleansing này se hỗ tợ kháng khuẩn và kiểm soát dầu nhờn. Nhưng nó vẫn chỉ là 1 sp làm sạch nên mọi ng không kì vọng nhiều về các công dụng nó mô tả nhé., chính vẫn chỉ là #làm #sạch

99.99% từ thiên nhiên.

● Làm sạch: Tốt , theo test từ máy đo làm sạch trước và sau khi bôi nền cực dày thì nó đạt 96,66%, test mình xem kết quả trên video so sánh giữa 3 dòng sp đat giải Get it beauty Hàn (DHC làm sạch 97,1%, Clinique đạt 94,44%

● Nhũ hoá: Tốt , mình làm ướt và khi maxa nhũ hoá thấy cảm giá bọt mịn và độ sạch cảm nhận trên tay tốt hơn 1 tẹo (9,97 điểm ).nhưng cũng k chênh lệch nhiều .

Kết cấu oil sánh ~ Urang

♥️ HỮU CƠ

■ Chú ý: Với số ít bạn nào dị ứng 1 số thảo mộc như tràm trà … thì chú ý

 3. Leegeeham cleansing oil : 26.000krw

● Mùi: Hầu như không mùi ( có hơi mùi nhẹ khá dễ chịu và dịu dàng) hơi hương oải hương nhẹ nhẹ và pha lẫn dầu vỏ chanh bưởi, tuy nhiên lướt nhẹ khi đưa lên mũi và không nồng,

Dầu hoa hướng dương pha lẫn các dầu khác và thành phần giúp làm sạch mà vẫn mang độ ẩm cho da,

Citrus Grandis (Grapefruit) Peel giúp kháng khuẩn cho da,

Kết cấu hơi lỏng nên khi cho ra tay lượng vừa cẩn thận k ra chảy hêt đó, 2 loại trên oil đặc hơn nên chảy từ từ hơn

● Làm sạch: Khá tốt và nhũ hoá cũng rất nhanh, 9,99 điểm

da khá ẩm mịn và sạch sau khi sd.

■ Chú ý: Chứa 1 thành phần bảo quản : PEG.

Tuy nhiên thành phân này tránh nuốt phải là ok , còn lại không vấn đề gì hết các bạn nhé.

4. Clean lab pulling cleansing water (#dewytree) 22.000 krw

● Tiện : Loại này là tẩy trang dạng nước. Khá tiện lợi khi nếu ra ngoài, Có thể dùng bông tấy trang và lau mà không cần rửa lại với nước và khi về nhà làm sạch lại sau với nước nếu muốn.

● Làm sạch: khá tốt tuy nhiên mình k an tâm nếu chỉ lau mà k rửa lại thế nên mình luôn rửa lại với nước khí sử dụng làm sạch lại khi về và nếu có ở nhà dùng mình cũng rửa sạch lại với nước và dùng srm thêm nếu cần buổi tối)

Độ sạch 99% nhìn bằng mắt. Tuy nhiên nếu thoa nền dày và chống nắng cảm giá mặt chưa toàn nhẹ nhõm sau khi lau. Còn các sp thông thường hay tẩy trang tôus những buổi không makeup mình thấy khá dịu nhẹ. Không mất thời gian maxa như dầu. Bụi cặn bẩn thấy ở bông khá ổn về độ sạch mà da mát nhẹ thoáng không căng da.

■ Chú ý: Tuy nhiên chứa 3 thành phần bảo quản PEG

tuy nhiên mức độ nguy hại kiểm chứng: Trung bình.

Cả 3 sản phẩm dạng oil trên đều dễ nhũ hoá xếp theo thứ tự Urang>manyo>LGH (mặc dù chênh lệnh chỉ khá nhau chút xíu.

Manyo và LGH thì same same và thậm chí rửa ngay nước k nhũ hoá cũng thấy ok, (kiểu gì cũng nên dùng double cleansing cho buổi sd oil tẩy trang, thế nên sau khi bạn dùng thêm srm nữa là ok hết nhé, và dùng máy rửa mặt nữa thì chắc sẽ an tâm rằng da mặt bạn dc làm sạch cực tốt rồi

Theo mình nhận xét chung 4 dòng tẩy trang nếu châm thang điểm 100: (đại loại vậy)

Làm sạch: (đánh gái chủ quan)

Urang: 97

Manyo: 98

LGH: 98.4

Dewytree: 97.5

(đại loại vậy)

Mùi hương: (đánh giá chủ quan)

Urang: 75 mùi ổn

Manyo: 90 (nếu là Manyo vàng: 80 vì mình thích thảo mộc mà) hương thư giãn dễ chịu

LGH: 80 mùi dễ chịu

Dewytree: không mùi

Nhũ hoá: (đánh giá chủ quan)

Urang: 99

Manyo: 99.5

LGH: 99.7

Cấp độ làm sạch với các loại sản phẩm khó làm sạch:

với những bạn makeup đậm, thì đường eye liner và nền , khi maxa tẩy trag có thể còn sót lại chút nhưng sau khi nhũ hoá tầm 30 giây thì đều đầu hàng rồi nhé,

Ngoài ra manyo và urang sd saponin để làm thành phần nhũ hoá tự nhiên thân thiện môi trương theo mình biết