6 bước giúp trị nám cực kỳ hiệu quả trong chu trình skincare

Em chào các chị em đẹp, nay em lại ngoi lên để kể cho các chuy em câu chuyện em đã điều trị nám như thế nào? Thôi không dài dòng nữa các bác nhìn xuống 2 hình ở dưới giúp em xem nó có khác biệt gì hưm nha.

Lập quy trình skincare đúng cách cho các chị em

Sao lại khác bọt như vậy thì là do em dùng Vc100 của hãng Mp Dr.Ci:labo ạ. Em cũng dùng đủ loại mĩ phẩm của nhật với mong muốn mấy cái nám biến đi cho khuất mắt nhưng tiền mất nám vẫn nguyên :)).Cho tới khi vô tình hãng dr.Ci:labo có cho sản phẩm dùng thử 2 tuần và hãng cũng chỉ ra khắc tinh của nám là phải dùng vtm C để trị nám, và có đảm bảo có dau hiệu mờ nám trong 30 ngày ,nên em tính thôi cứ loi về dùng coi sao cứ nhìn giá đắt quá so với em .Nhưng khi dùng thì cái da mặt của em nó thấm kem nhah như kiểu đổ nước vào cát ý không nhờn dính chứ những loại khác dùng xong là mặt em nhờn dính chán chả buồn chát vào mặt :)). Sau 2 tuần bị thôi miên bởi hàng dùng thử thì em cũng thắt bụng đi mua 1 bộ cho hẳn hoi ạ .

Lập quy trình skincare đúng cách cho các chị em
Lập quy trình skincare đúng cách cho các chị em

Dưới đây em xin trình bày từng bước skin của em với mục đích để trị nám ạ .

Bước 1: TẨy da chớt 2 lần / tuần với cure ( em này là tẩy da chớt quốc dân rồi nên em không có luyên thuyên nữa ạ :)).

Bước 2: Tẩy trang hằng ngày với VC 100 có dạng gen khi bôi vào da nó nóng nóng thích nhất khi dùng vào mùa đông ạ .

Bước 3: Rửa mặt bằng Perfect whip (loại này cũng quốc dân ngon bổ rẻ lun ạ ).

Bước 4: Làm sạch mẹt với Yaman Rhf 11 (em dùng tone vtm c chai to đùng có tầm 100k dùng cả năm mí bông muji ạ ).

Bước 5: đắp mặt nạ lulu để tầm 5p rồi dùng yama bước đẩy dưỡng chất chạy ngay trên bề mặt mask để dưỡng chất của mask không chạy đi đâu được :)).

Bước 6: Nước hoa hồng vc 100-serum vc 100 – kem khoá vc 100 rồi chạy yaman ạ .

(về công dụng thì các chuỵ em tìm trên mạng giúp em với nhé vì kể ở đây dài dòng lắm ạ .

Và cuối cùng khi ra đường thì kem chống nắng không thể thiếu được ạ lúc thì em dùng Anessa lúc thì skin aqua cộng thêm em uống 2 chai collagenrefa16 , dhc rau quả ạ .

Ps:Em chụp cam thường xin đừng gạch đá tội em ạ 🙂.Ngoài hình em còn nhiều đồ chơi lắm khi nào rảnh em lại tám với các chuỵ em đẹp ạ ,thân ái ! 🙂.Chúc hội chuỵ em lun lun đẹp nạ .