Ăn gì để giảm béo nhanh nhất qua góc nhìn khoa học?

Ăn gì giảm béo để có một thân hình chuẩn cực kỳ khó khăn với tất cả mọi người. Bạn nghĩ sao khi phải kiềm chế những món ăn mà mình yêu thích? Cảm giác đó thật sự rất khó chịu. Ăn gì để giảm béo sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ ngay sau đây.

Bí kíp ăn món mình thích mà vẫn giảm được béo chắc chắn là bạn sẽ thấy rất tuyệt vời. Một trong những thành phần chính khiến bạn tăng cân là lượng tinh bột đưa vào cơ thể nhiều, đường làm tăng insulin. Vậy ăn gì giảm béo để có hiệu quả nhanh chóng nhất? Dưới đây là chế độ ăn một ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng không hề mất sức.

Thực đơn bữa sáng

ăn gì giảm béo với bữa sáng

Giống như chế độ của người bình thường, mặc dù giảm cân nhưng bạn cũng không thể nào bỏ qua để có năng lượng hoạt động cho cả ngày.

-Một quả trứng luộc

-Một cốc sữa tươi không đường

-Một quả dưa chuột

Bạn đừng lo là trứng có nhiều protein sẽ làm bạn tăng cân, các chuyên gia đã chứng minh chứng rất có lợi cho mục tiêu giảm cân nhanh và hiệu quả của bạn. Vì vậy, đừng ngại nhé. Hạn chế đường nạp vào cơ thể sẽ giảm được lượng mỡ nội tạng hình thành tốt nhất. Chú ý là nên ăn vào khoảng thời gian 7h – 8h là hợp lý.

Thực đơn bữa trưa

ăn gì giảm béo với bữa trưa

Nếu như bạn mới bắt đầu chắc chắn sẽ cảm thấy yếu và mệt mỏi. Bạn vẫn cần có chút tinh bột và sau đó hạn chế dần là cách tốt nhất. Điều này khiến cơ thể bạn thích nghi dần mà không bị sốc. Vậy ăn gì giảm béo trong lúc này?

-Một ly nước chanh với nước ấm trước lúc ăn 20 phút

-Một bát cơm

-Một đĩa rau luộc (không gia vị)

-Thịt nạc 100gram

Với bữa ăn trên bạn sẽ không cảm thấy áp lực và có thể thực hiện dễ dàng hơn. Lưu ý, bạn nên tuân thủ đúng và không nên ăn quá nhiều so với quy định nếu như bạn không muốn công sức của mình tan biến. Khoảng thời gian nên ăn từ 12h -13h.

Thực đơn bữa chiều

ăn gì giảm béo với bữa chiều

Vì lượng thức ăn của bạn bị giảm nên bạn sẽ cảm thấy đói nhanh hơn là điều tất nhiên. Hãy cho phép mình có một bữa ăn phụ nhưng không được vượt quá giới hạn.

-Một ly sữa

-Một loại bánh dành riêng cho người giảm cân

Bữa ăn này sẽ giúp bạn có sức để luyện tập các bài thể dục của mình. Ai cũng đều biết rằng muốn giảm béo bụng, béo đùi thì không thể thiếu được “món vận động”. Hãy bắt tay xây dựng kế hoạch bài tập cho mình để tăng thêm hiệu quả nhanh chóng. Nên ăn khoảng tầm 15h – 16h nhé.

Thực đơn bữa tối

Bữa tối ăn gì giảm béo đây? Nếu như bạn tự hỏi câu này sẽ giúp bạn kiềm chế được sự thèm ăn của mình. Hầu như bữa tối chúng ta không hoạt động nhiều nên bữa này bạn chỉ cần ăn thực đơn như sau:

ăn gì giảm béo với bữa tối

-Một cốc sữa không đường

-Một bát cháo yến mạch (không gia vị, nếu có chỉ vài hạt muối thôi nhé)

-Một đĩa rau xanh

Sau khoảng vài ngày quen rồi bạn nên dừng ăn cơm và thay vào đó là sử dụng yến mạch. Bạn sẽ thấy cân nặng của mình thay đổi chóng mặt sau một tháng.