Bạn chưa biết Aura Vedic Skin Lightening Oil?

Q: Loại da nào thì dùng được oil này? Da nhạy cảm có dùng được không? Cách dùng cho từng loại da?
A: Loại da nào cũng có thể dùng được! Da mình là da siêu nhạy cảm đây ạ! Tôn chỉ của Aura Vedic là “Good enough to eat”, tức là hoàn toàn thiên nhiên, lành tính, không có hóa chất, ăn được uống được. Mình thì mới dùng có Aura Vedic Skin Lightening Oil thôi nhưng mà mình bôi cả môi, vẫn liếm môi thường xuyên chả sao cả :)))))Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Aura Vedic Skin Lightening Oil sẽ không gây dị ứng cho bất kì ai, mình đố bạn nào hay hãng nào dám tuyên bố là sản phẩm của mình không gây dị ứng cho 100% mọi người đấy :))) Không phải thế tức là sản phẩm không tốt, nói thẳng ra là da mỗi người khác nhau, cơ địa khác nhau nên có thể dị ứng với những thứ khác nhau.
Lấy ví dụ đơn giản là đến nước lã cũng có thể gây dị ứng (hay dân gian hay gọi là “không hợp nước”), cái này ai hay di chuyển nhiều nơi thấy rất rõ việc nước ở nơi này có thể khiến da bạn đẹp lên nhưng ở nơi khác lại khiến da bạn nổi mụn hay mẩn ngứa (mặc dù những người dân ở đấy thì chả làm sao cả), điều đấy không có nghĩa nước ở đó không tốt, nước không tốt phải đánh giá trên tiêu chí cặn bẩn trong nước, nồng độ kim loại nặng, độ pH, độ acid – kiềm,….. chứ không phải là do làm da bạn dị ứng tức là bẩn! Tương tự với mỹ phẩm ạ! Đấy là lí do mà mình luôn nhắc đi nhắc lại trong mỗi bài review là check bảng thành phần trước khi mua để xem có thành phần nào bạn dị ứng không, hoặc nếu không biết mình có dị ứng với các thành phần thì phải test thử vùng da quai hàm trước khi dùng bất kì sản phẩm nào.
Còn cách dùng thích hợp cho từng loại da thì mình đã viết trong bài Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III. Link review đã up ở đầu bài viết.

Q: Dùng oil này có bị đẩy mụn ẩn không? Mặt có mọc nhiều mụn không?
A: Bản chất thì Aura Vedic Skin Lightening Oil rất lỏng nhẹ, nhưng nhiều dưỡng, nên ví dụ nếu bạn da dầu mà lại không dùng đúng cách (các cách dùng quay lại đầu bài xem link review phần III), dùng quá nhiều oil thì bạn sẽ bị bí da và nổi mụn. Còn động tác massage của các bạn mới chính là nguyên nhân tác động lên da giúp đẩy mụn ẩn lên. Mình không gọi là “bị đẩy” vì đẩy được mụn ẩn lên thì tốt chứ sao? Để nó lẩn nhẩn dưới da sờ vào không thấy khó chịu à? Nhiều bạn da láng o luôn xong đến lúc đi soi da thấy 1 đống mụn ẩn dưới da ý :)) mà thường thì các bạn ấy là những bạn không coi trọng việc làm sạch da hoặc dưỡng da cho lắm vì cho rằng da đẹp sẵn rồi, xong đến một ngày đẹp trời bước qua tuổi 30 thấy da tự nhiên xuống cấp nhanh chóng xong lại thắc mắc tại sao lại như thế (chị họ mình là một ví dụ). Để đây cho các bạn vài ví dụ cho đỡ hoảng hốt nha, mặt sạch như mình thì massage mãi cũng chả thấy lên cái gì :))
image

image

Q: Da mụn thì có dùng được không? Có sợ lên mụn thêm không?
A: Không lên mụn thêm, lí do đọc lại các câu trả lời phía trên. Da mụn dùng được, massage nhẹ nhàng theo cách 1 trong vòng 2-3 phút thôi, chỗ nào có mụn thì massage nhẹ nhàng, liên tục hàng ngày thậm chí khi nào nặn mụn xong còn chả bị thâm hoặc hết thâm cực nhanh cơ. Xem bài Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III. Link review đã up ở đầu bài viết.
Ví dụ 1 bạn da dầu mụn nhé:
image

image

Q: Có nên ngày nào cũng dùng oil tẩy trang xong dùng oil sáng da không chị ơi? Nếu dùng nước tẩy trang buổi tối thay cho dầu tẩy trang rồi massage dầu này thì có được không ạ? 
A: Về việc dùng oil tẩy trang xong dùng oil sáng da thì em đọc lại Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III cách 1 chị đã nói rồi nha. Link review đã up ở đầu bài viết.
Thứ 2 là em thích dùng kem tẩy trang, nước tẩy trang hay sáp tẩy trang gì gì cũng được, miễn là mặt sạch để massage cho hiệu quả là được nhé @@

Q: Aura Vedic Skin Lightening Oil có thay thế được tẩy trang không?
A:
Các bạn đọc giúp mình Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III cách 1 mình đã viết rồi nhé. Link review đã up ở đầu bài viết.

Q: Mình massage mà chưa thấy hết mụn đầu đen?
A: Thứ nhất là massage thì không phải ngày 1 ngày 2 là hết sạch được, cần có thời gian vì có nhiều mụn đầu đen ở sâu trong lỗ chân lông không lên ngay được. Thứ 2 là nếu mãi mà không hết thì bạn xem lại xem đấy là mụn đầu đen hay sợi bã nhờn, cách phân biệt xem tại ĐÂY 😀

Một ví dụ về bạn này đi nặn mụn về xong massage vẫn ra cồi mụn nhé :)) Bẵng mấy hôm sau massage lại lên.
image

image

Q: Mình dùng Tretinoin/BHA/AHA, các loại treatment khác v.v.v thì có dùng oil này được không? Có dùng để dưỡng ẩm được không? Trình tự dùng thế nào?
A: Có nha, các bạn có thể dùng theo cách 1, hoặc theo cách 4 hoặc 5. Các bạn đọc Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III. Link review đã up ở đầu bài viết. Trình tự dùng thì dùng ở bước cuối cùng nếu chỉ dùng oil này để dưỡng, còn nếu bạn dùng cả kem dưỡng thì có thể mix vài giọt với kem dưỡng theo cách 2 hoặc bôi hẳn 1 lớp oil mỏng (3-4 giọt) rồi bôi kem.

Q: E đọc thì là massage oil hàng ngày, mà e muốn hỏi thêm là massage cả sáng và tối hay chỉ cần 1 lần thôi ạ? Buổi sáng thì dùng như thế nào?
A: Em có thể massage cả sáng và tối nếu có thời gian buổi sáng. Tối thì chị không nói lại nữa nha :)) Sáng thì em rửa qua mặt với nước ấm, sau đó lau khô và massage oil rồi rửa sữa rửa mặt sau đó dưỡng bình thường nhé.

Q: Nếu đắp mặt nạ thì dùng oil trước hay sau khi đắp?
A: Nếu em dùng oil để massage thì oil trước mặt nạ, nếu dùng oil để dưỡng thì mặt nạ rồi oil. Các cách sử dụng em xem Review Aura Vedic Skin Lightening Oil phần III. Link review đã up ở đầu bài viết.

Q: Nếu dùng oil pha vào sữa tắm thì pha thẳng vào chai đc không bạn? Hay mỗi lần tắm thì pha 1-2 giọt thôi?
A: Bạn pha thẳng vào chai hay mỗi lần tắm pha đều được nhé hehe, dưỡng sáng da toàn thân luôn. Cách này cũng rất hay đó nha!

Q:  Vừa dùng Aroma Magic beautiful skin oil vừa dùng Aura Vedic skin lightening oil được không chị và dùng cái nào trước?
A: Câu này mình sẽ dùng trả lời chung cho tất cả các loại dầu pha, dầu nền khác luôn, là dùng được. Để giải thích lại thì rất mất thời gian vì căn bản các bạn hỏi câu này là chưa nắm vững kiến thức chăm sóc da cũng như kiến thức về việc chăm sóc da bằng dầu, căn bản khi dưỡng da bằng dầu các bạn có thể dùng nhiều loại dầu tùy thích, hoặc dùng theo nhu cầu của da. Các bạn có thể ấn vào ĐÂY để tham khảo cách dưỡng da bằng dầu.
Lấy ví dụ với 2 loại oil các bạn hỏi ở trên thì các bạn có thể dùng cách ngày, ngày dùng Aroma Magic beautiful skin oil ngày dùng Aura Vedic skin lightening oil.
Hoặc nếu hiểu da bản thân thì các bạn sẽ biết khi nào da cần dưỡng ẩm thì dùng Aroma Magic beautiful skin oil, khi nào da các bạn đang mệt mỏi sạm lại, hay nhiều thâm thì dùng Aura Vedic skin lightening oil để cho da sáng lên.
Hoặc cũng có thể dùng Aura Vedic skin lightening oil để massage theo cách 1 (xem link đầu bài viết phần III), rồi dưỡng bằng Aroma Magic beautiful skin oil.
Như trong một bài viết nào mình đã nói một lần rồi, là dưỡng da thì cần linh hoạt theo nhu cầu của chính làn da bạn, chứ không thể rập khuôn máy móc được. Cá nhân mình còn dùng 4 loại oil với 4 chức năng khác nhau cùng lúc cơ. Nhưng mới tìm hiểu các bạn dùng một loại một lúc thôi, dần dần kiến thức vững hơn thì có dùng thêm nhiều loại nữa cũng không phải vấn đề cần lăn tăn đâu hehe.

Okay vậy là đã tổng hợp xong các câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc nhất khi dùng Aura Vedic Skin Lightening Oil. Chúc các gái ngày càng xinh nhé!