Bộ 3 Má hồng Iope 1 & 2, highlighter Laneige

Hôm nay mình sẽ viết cảm nhận về 3 bé small cushion rất dễ dưng này : Má hồng Cushion Iope Air Cushion Blusher màu số 1 : Hồng baby, số 2: Cam sữa và Cushion Highlighter của Laneige 😉

Lope với Laneige là 2 brand đình đám về cushion rất thông dụng ở cả Korea và Việt Nam mình và mình cũng đã review “chất Cushion” của các bé í trong mí bài cũ ^^ :

Bàn về chất thì các em này không khác lắm so với bản gốc phấn nước trang điểm dưỡng da của 2 Brand này, đầu tiên mình xin dẫn vào 2 bé cushion IOPE nhỏ nhỏ xinh xinh ^^

Bên trái No1 Màu hồng baby bên phải No2 màu cam sữa
Bên trái, No.1 Màu hồng baby, bên phải : No.2 màu cam sữa

Má hồng cushion IOPE chỉ có 2 màu tuy không đa dạng như của IOPE và Aritaum nhưng 2 màu chủ đạo này thật sự có thể phối hợp với mọi tông make-up rất nuột,  trừ tông cực lạnh cần đến sắc tím thôi ^^ .

Độ long-last của IOPE má hồng : Hầu như cả ngày từ sáng đến tối nó vẫn ửng ửng như thế, không bay , không đổi màu 😀 , mặc dù điều này cũng phụ thuộc vào kem nền đi cùng 1 tẹo nhé . Mình dùng đồng bộ phấn nước IOPE kết hợp với má hồng IOPE, Phấn nước Too cool hay Laneige, Ohui, Sulwhasoo bé ấy đều long-last theo độ long-last của cushion nền. Thích lắm các bạn ạ <3.

Cảm giác trên da : Apply lên da vẫn cảm giác mát rười rượi giàu ẩm quen thuộc. Khoảng 1 phút sau thấm hoàn toàn thì khô thoáng lắm, hầu như nhẹ tênh như tên gọi Air Cushion của bé, nhưng ngoài mặt da vẫn căng bóng nhẹ 😀

Chất cushion IOPE má hồng mát rười rượi
Chất cushion IOPE má hồng mát rười rượi, giàu ẩm và long-last y như bản gốc.

Màu sắc : Cho finish bóng nhẹ, tiệp vào da một cách thần kỳ 🙂 Mình nghĩ tông da các bạn từ sáng đến sẫm đều có thể mix với bé này trở thành đôi má ửng ửng như trong tiết trời se lạnh.

No2
No.2
No1
No.1

Với mình, má hồng là phần khó make up nhất trên gương mặt, vì đánh má hồng sai cách có thể làm gương mặt mình trở nên lòe loẹt trong mắt mọi người, nhưng từ khi dùng Air Cushion IOPE , phần này trở nên dễ dàng hơn nhiều, gấp gấp  mình ấn phát lên 2 đôi má cho nó ửng đều là xong ^^. Vậy nên so với các má hồng khác, mình vẫn kết IOPE nhất.

Về bé Highlighter Laneige: Bé này chất giống Cushion Laneige, bóng không lộ, vừa đủ tạo điểm nhấn cho làn da căng tràn sức sống và đường nét trên gương mặt. 🙂 Tuy nhiên bé này khá là kén kem nền, cần lựa loại mỏng nhẹ và matte để mix cùng lớp highlighter này nếu không sẽ bị bệch ra cùng phấn T_T. Lưu ý nữa là Highlight dạng nước thật sự không hợp với những vùng da có khuyết điểm vì nó có thể làm “loãng” phần nền và tôn lên khuyết điểm trên gương mặt.

Nếu có dùng Highlight ở thời tiết nóng thế này thì không hợp lém ~.~ Bịch khẩu trang vào đi mồ hôi là thôi rồi… , nhưng mờ dùng buổi tối dưới đèn này kia thì nó có tôn lên đường nét gương mặt thiệt ^^!

Cushion Highlighter Laneige
Cushion Highlighter Laneige

Toàn cảnh bé lên mặt mình …

Toàn cảnh bé lên mặt mìnhCảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi 😉 Chúc 1 ngày tốt lành