Cách đắp mặt nạ giấy an toàn và hiệu quả nhất năm 2019

Thông thường thì mặt nạ giấy chỉ có tác dụng nhất thời, cấp ẩm hoặc làm sáng da nhất thời thôi, còn tôi thì hay dùng những cách này, đảm bảo các bạn sẽ thấy hiệu quả nguyên cả một ngày hôm sau, da ẩm mịn, sáng rất thích, tự nhiên thấy mặt nạ giấy trở nên thật xịn xòooo!!

Cách 1 : Kết hợp với tẩy tế bào chết (tui dùng của Innisfree)

Trước khi đắp thì tui thường Làm sạch -> Tẩy tbc -> Toner -> Mặt nạ giấy -> Skincare

Mọi người cũng biết da mình càng lớn tủi thì càng hư thúi đúng không, tbc cũng ngày càng nhiều mà da thì không tự động loại bỏ hết được, vì vậy mình cần phải hỗ trợ tới những sản phẩm tbc nữa. Bên cạnh đó khi tbc trên mặt được làm sạch, thì lỗ chân lông cũng dễ hấp thụ hơn, dưỡng chất thấm sâu hơn. Da xịn hơn

Cách 2 : Kết hợp với mặt nạ rửa làm sạch ( đất sét, nghệ ) Tham khảo của Innisfree hoặc Kiehl’s hoặc I’m from

Tương tự như ở trên sau bước làm sạch tui sẽ đắp mặt nạ rửa, sau đó sẽ tới skincare như bình thường : Toner -> Serum -> Mask giấy -> kem dưỡng. Cách này tui dùng 2-3 lần 1 tuần vào buổi tối. Đảm bảo ngày mai bạn sẽ thấy rỏ sự khác biệt của da luôn đó! Những hôm nào ngày mai nhiều việc hoặc đi đâu gặp khách hàng hoặc gặp mấy con bèo cần chặt chém, thì tối đó làm như vậy. Tui có chỉ mấy chị trong công ty, sau khi làm theo mấy chị cũng công nhận da sáng hôm sau makeup rất ăn kem nền và mịn đó nhennnn!

Sau đây sẽ là review về những em mặt nạ đang mê mấy bữa nay

Dr Morita : Đợt thấy giới thiệu rầm rộ tui mới tò mò mua về thử, tưởng không thích nhưng té ra thích muốn xỉu chời má ơi =)))). Tui sẽ gọi tên theo màu nha, chứ tên tiếng anh khó nhớ quá, tui có chụp hình,ai muốn mua thì zoom dô hình coi tên nghen.

Em vàng đen : Chất mặt nạ là cotton màu đen luôn, rất là nhiều tinh chất, xin nhắc lại rất là nhiều tinh chất bên trong. Nên ai đắp xong tiết kiệm thì bỏ tủ lạnh, ngày mai bỏ miếng mask nén dô xài vẫn ok luôn đó. Thường thì tôi bôi tràn lan, ra cổ, ra tay, khắp người luôn . Em này dùng để cấp ẩm là chủ yếu, ngoài ra đắp em này cảm giác ngày mai mặt ít đổ dầu hơn thiệt. Mùi của dr.Morita thì em nào cũng như nhau, có mùi của tea tree ấy, nên tui khá là thích. Mấy cái mùi trong sờ paaaaaaa

Em trắng bóng : Em này làm sáng da, cảm nhận là sáng da thiệt, tui vẫn thích em này nhất, em này với em mặt nạ nghệ của Kiehl’s thích ngang nhau, vì đắp xong thấy da sáng hơn rỏ rệt. Nhận thấy được bằng mắt thường đó nha! Bạn nào cần sáng da cấp tốc để makeup đi dự tiệc thì mình nghĩ em này là số dách! Quất! Nhưng mà được chừng 1 buổi thôi, tức nhiên sáng da thì khác trắng da mà, nó sẽ xuống tone lại thôi, nhưng 30k cho 1 miếng mặt nạ như vậy là quá ok luôn!

Em vàng ngoài trắng trong : Em này thì nói thật khá là thường, cấp ẩm bình thường, chất mask bình thường. Nói chung cũng được.

Em tea tree xanh dưới trắng trên : Em này thì như em naruko nè, dành cho mấy bạn mới đi lấy mụn về, cần làm dịu, kháng viêm này kia, cá nhân thì thích em này hơn naruko vì em này nhẹ hơn. Bạn nào nặn sương sương thì dùng em này được rồi. Còn bạn nào mà nặn banh chành cả mặt, thì tui khuyên dùng naruko mà. Tại nó mạnh hơn đó. Lí do vì sao tui biết : Vì mấy lần dùng em naruko hơi bị châm chit một xíu lúc mới đắp lên xung quanh cánh mũi, tui đoán là tràm trà trong sản phẩm nhiều quá. Còn em này đắp thì êm hơn. Nên cũng để dành mấy em này trong tủ, lúc nguy cấp thì dùng!

Klairs : Mặt nạ Klairs thì luôn nằm trong tủ rồi, 2 em này thì tiền nào của đó :((((

Hơi mắc 1 xíu nhưng mà chất lượng thì khỏi bàn, chất mask thì siêu xịn luôn, nó kiểu sợi sợi đã lắm. Tinh chất cũng nhiều, và thấm nhanh vô cùng, lúc đắp trên da chừng 25p tháo ra là da đã siêu mịn và cấp ẩm luôn rồi!

CÁCH ĐẮP MẶT NẠ GIẤY AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2019
CÁCH ĐẮP MẶT NẠ GIẤY AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2019

Somebymi em này nhiều dòng nhưng mua tea tree thôi, vì cơ bản tui vẫn phòng bệnh hơn chữa bệnh. Em này khá giống với em tea tree của Dr.Morita, đắp qua lại thay đổi cho đỡ buồn. Giá cũng ok, chất mask thì super mỏng, đắp mà nhìn từ xa là không thấy luôn đó

Cảm ơn mọi người đã tham khảo qua cách đắp mặt nạ giấy của tôi!!Chúc mọi người có làn da trắng mịn và khỏe mạnh.