Cách kẻ mắt để mắt trông to hơn và đẹp hơn

Cách kẻ mắt mình sắp chia sẻ với các bạn dưới đây không chỉ có thể khiến mắt bạn trông to, đẹp và có hồn hơn mà còn khiến lông mi của bạn cũng được dày và nhiều hơn.

Cách kẻ mắt để mắt trông to hơn và đẹp hơnBước 1: Dùng một ngón tay sạch kéo mi mắt lên trên, bạn sẽ thấy một khoảng cách giữa lông mi và mắt của bạn. Bạn hãy dùng bút kẻ mắt để kẻ kín phần đó.

Và bạn cũng yên tâm rằng hiện này việc tẩy trang cho mắt cực dễ, tham khảo một sản phẩn tẩy trang cho mắt mà mình đã có bài reivew trước nhé: Nước tẩy trang cho vùng mắt Avon Eye Makeup Remover

Cách kẻ mắt để mắt trông to hơn và đẹp hơn1Bước 2: Dùng bút kẻ mắt chấm nhẹ các đường ngắn giữa lông mi, càng gần phần chân lông mi càng tốt.

Cách kẻ mắt để mắt trông to hơn và đẹp hơn2Bước 3: Về cơ bản bạn đã hoàn thành rồi đấy nhưng nếu thích bạn có thể kẻ một đường mảnh phấn mi dưới.

Cách kẻ mắt để mắt trông to hơn và đẹp hơn3Hãy so sánh cách kẻ mắt này với cách kẻ mắt thông thường. Bạn sẽ thấy cách kẻ mắt này sẽ không nhìn thấy phần khoảng trống nữa và mắt trông đầy hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài reivew của mình về: Thẩm mỹ nhấn mí mắt và mở tròng