Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách làm nước uống thải độc tốt cho da mụn.

Nguyên liệu:

1 bó Cần Tây cây lớn, mua loại hữu cơ càng tốt vì mình sẽ dùng ép tươi không qua sơ chế, dưa chuột 3 quả.

Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn
  • Cần Tây rửa sạch cắt khúc cho vừa với máy ép bạn dùng. Loại máy ép P đang dùng là Panasonic, mua cách đây 2 năm, giá tầm 1,3 triệu mà sài ngon lắm. Ép khỏe, ép được carot cứng, máy đơn giản với vài bộ phận nên phần rửa cũng khỏe nữa. Kinh nghiệm của P là đừng mua máy nhiều chức năng, vì nó cồng kềnh nê lúc vệ sinh máy cũng cực hơn.
  • Dưa chuột rửa sạch, ép nguyên vỏ luôn nhé. Không cần bỏ vỏ đâu.
Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn
Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

VÌ SAO CẦN TÂY LÀ LOẠI NƯỚC DETOX TỐT ?

#1. Làm thận khỏe và ruột sạch hơn

Da mụn có thể do da dơ trường hợp này chỉ cần chút ý rửa mặt sạch kỹ là bớt mụn

Da mụn là do cơ thể có nhiều tạp chất xấu, hoocmon mất cân bằng, ruột chứa nhiều tạp chất khiến cơ thể sản sinh nhiều tế bào xấu khiến mụn ngày càng nghiêm trong thì việc làm sạch ruột sẽ tác động trực tiếp lên làn da và cơ thể. Nói đơn giản thì ruột sạch, cơ thể sẽ khỏe và da cũng đẹp hơn.

Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

Các bạn biết rõ là bệnh, da xấu nhiều phần là do ăn uống mà ra phải không. Ăn thức ăn không lành mạnh, đường ruột đóng nhiều tạp chất khiến cơ thể yếu đi. da cũng sạm xỉn màu.

Và một quả thật khỏe sẽ đóng vai trò làm nền tảng cho toàn cơ thể khỏe mạnh. Hãy chú ý tới bên trong các bộ phận : gan, thận, ruột nữa nha. Thận khỏe, gan khỏe, ruột khỏe thì cơ thễ cũng khỏe mạnh, da cũng đẹp hơn.

Thanh lọc cơ thể mỗi tuần, detox ruột mỗi tuần là cần thiết. Vì hiện nay thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chứa rất nhiều tạp chất và dự lượng thuốc trừ sâu cao.

#2. Cân bằng độ PH trong cơ thể

Bạn thường nghe tới độ PH của da, còn cơ thể chắc lần đầu nghe tới phải không? Để P chia sẻ thêm nhé. Độ PH trong cơ thể phải là 7,4 thì nội tạng cơ thể mới hoạt động ổn định.

Độ PH trong cơ thể cao hơn hay thấp hơn sẽ khiến hệ miễn dịch bị xâm hại, cơ thể khó hập thụ được khoáng chất vitamin từ các thực phẩm mà mình ăn vào. Nếu cơ thể không hấp thụ được dưỡng chất thì cơ thể bị thiếu chất, toàn bộ hệ thống từ nội tạng, da, não cũng bị ảnh hưởng, mệt mỏi khéo dài, không ngủ ngon, da xấu.

Cần Tây sẽ giúp bổ dung khoáng, vitamin cần thiết để trung hòa độ axit trong cơ thể và giúp độ PH trong cơ thể đặt chuẩn 7,4 .

#3. Kháng viêm và kháng nhiễm trùng

Mụn viêm, mụn bọc và da sau khi đi lấy nhân mụn về bị nhiễm trùng và lan rộng vết thương thì hãy uống nước ép cần tây để stop tình trạng này tệ hơn. Cần tây thật sự giúp ích cho những loại mụn viêm khó chịu này.

Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

Các bạn có biết là những bệnh nhân bị chàm da ( do vi khuẩn xâm nhập, lúc đó cơ thể có hệ miễn dịch kém khiến vi khuẩn này bám và ăn trên da khiến da bị mẩm ngứa lõ loét khó chịu) kiên trì uống cần tây ép torng nhiều thàng đã khỏ hẳn bệnh chàm da, nhiễm trùng da.

Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

Mảng chàm to như vậy mà cũng hết thì việc vài ba nốt mụn viêm, mụn bọc chắc chắn sẽ bị tiêu diệt chỉ sau vài tuần uống cần tây thôi các bạn.

Cách làm nước uống thải độc rất tốt cho da mụn

Bạn nào không chịu được mùi cần thì bỏ thêm miếng gừng cho dễ uống nha vì hiệu quả triệt mụn là tốt lắm.