Cách làm trắng da body cho da ngăm đen bẩm sinh

Chào mọi người, lần đầu tiên mình viết review để chia sẻ về cách làm trắng da body của mình. Chắc trong này có nhiều bạn sẽ đồng cảm với mình, mình giống ba nên da đen bẩm sinh từ lúc mới sinh. Mình đen thật sự, không phải da ngăm hay đen do phơi nắng, rất đen và loang lổ. Từ năm cấp 2 mình đã quen bị gọi là bé đen và làn da đen thực sự làm mình tự ti rất nhiều.

Cách làm trắng da body cho da ngăm đen bẩm sinh

Mình quyết tâm dưỡng trắng từ cấp 3 và Mình từng phải dùng đến kem trộn nhưng da chỉ sáng hơn xíu chứ không trắng trẻo, đều màu. Nhưng gần đây do siêng tìm hiểu trên trang này nên mình đã thực hiện theo và kết quả ngoài mong đợi.

Cách làm trắng da của mình đây:

#1 Tắm bằng sữa tắm white con của Nhật xen kẽ mình tắm sữa tắm bath&body work. White con mình nghĩ hổ trợ sáng da thôi chứ không giúp da bạn trắng hơn đâu nhé. Với da đen bẩm sinh hầu hết sữa tắm trắng, bột tắm trắng,xà phòng kojic đều không có tác dụng. B&BW thì thơm sạch, mịn da lắm nè. Mua ở Nuty Cosmetic.

Cách làm trắng da body cho da ngăm đen bẩm sinh

#2 Tẩy da chết tuần 3 lần giúp da thoáng sạch, skincare hiệu quả hơn. Mình dùng cafe organic.mua ở Bonita hoặc Nuty.

#3 Dưỡng trắng mình đang dùng lotion dưỡng trắng của vaseline của thái dòng 4x ban đêm và serum vaseline ban ngày. Này xài có hiệu quả nhé, giúp sáng và mịn da hơn. Mua siêu thị coopmart.

Cách làm trắng da body cho da ngăm đen bẩm sinh

#4 Và đây, là sản phẩm giúp da mình trắng sáng đều màu, bật tông hẳn sau 15 ngày uống. Đó là Ivory Cap, ng bán khuyên uống ngày 2 viên nhưng mình uống ngày 4 viên, sáng 2 chiều 2 mỗi lần kèm 1/2 viên C 500mg. Da mình sáng mịn đều màu thấy rõ, lên 2 tone, cảm giác hạnh phúc khi da trắng sáng diện đồ gì cuzng đẹp. Mình đang chuẩn bị uống hộp thứ 2. Hy vọng là lâu dài sẽ trắng hơn nữa. À, nhiều bạn review uống 6 viên trên da còn trắng nhanh hơn nữa nhé. Nhưng mình uống 4 viên thôi do 6 viên thì quá tốn kém 😭. Mua ở Nuty cosmetic hoặc ithuoc.

#5 Mình cũng dùng lotion oneday để dưỡng và make up body nhé, bôi lên da da trắng hồng rất đẹp, hiệu quả cả ngày, không lộ vân kem tí nào luôn. Có điều hơn tốn. Mình xài dòng của Nhật. Mua ở merry mart.

#6 Body cuzng cần chống nắng nhưng do serum của vaseline và lotion oneday có chống nắng rồi nên mình k xài thêm

#7 Trộm vía thêm từ ngày xài ivory cap da mặt mình cuzng trắng và mịn hơn nhiều.

Hiện tại mình rất vui vì da đã trắng hơn, mọi người cần hỏi gì cứ hỏi nhé mình sẽ trả lời đầy đủ.

P/s: tình hình là có nhiều bạn bảo mình pr, chém gió. Nên mình xin đính chính là mình dùng ivory trắng sáng lên rõ nha. Còn 1 tone là như nào 2 tone là như nào thì mình k biết đong, đo, đếm. Nên mọi người đọc và hiểu chứ đừng nói mình pr tội nghiệp nha. Khổ ghê.