Cách triệt ria mép hiệu quả vĩnh viễn – Bạn đã biết chưa?

Nếu bạn muốn làm cho bản thân trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn, thì chỉ dùng mỹ phẩm hay sắm sửa những bộ quần áo hợp mốt không thôi là chưa đủ. Bạn cứ thử tưởng tượng một ngày nào đó khi bạn hẹn hò với đám bạn hay với một anh chàng nào đấy, tình cờ lũ bạn hay chàng ta phát hiện ra trên mặt bạn có một lớp ria mép đáng ghét, khiến bạn trông không còn nữ tính nữa. Lúc ấy bạn cảm thấy thực bối rối, và sau khi chạy ào về nhà, bạn liền bay ngay lên mạng để xem thử phải triệt ria mép ở đâu vừa hiệu quả vĩnh viễn, vừa giá tốt.

Cách triệt ria mép hiệu quả vĩnh viễn

Hiện nay thì có vô số cách để các bạn có thể triệt lông vùng ria mép, ví như sử dụng các công cụ thủ công như nhíp, dao cạo hay kem tẩy lông. Phương pháp này mình đánh giá là dễ thực hiện, chi phí rẻ, nhưng chỉ có điều là thường gây đau rát và làm to lỗ chân lông, khiến cho da mặt của chúng ta dễ bị bám bụi và nổi mụn. Đồng thời, đây cũng không phải là phương pháp triệt lông ria mép vĩnh viễn, bởi sau một thời gian, đám ria mép “nam tính” đó sẽ lại “tổng tấn công” khuôn mặt bạn một lần nữa. Cứ như thế, “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa” @@.

Cách triệt ria mép hiệu quả vĩnh viễn1

Cũng có nhiều người tìm đến một phương pháp triệt ria mép giá rẻ tại nhà khác bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như đường, mật ong. Theo Hoa Mai, thì phương pháp này vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí, nhưng lại yêu cầu bạn phải kiên trì thực hiện, và dĩ nhiên, đây không hẳn là một biện pháp triệt ria mép vĩnh viễn tại nhà, bởi ria mép vẫn còn mọc lại nếu bạn ngừng sử dụng.

Cách triệt ria mép hiệu quả vĩnh viễn12

Thế thì phải làm sao để dọn sạch đám ria “nam tính” đó đây? Như Hoa Mai đã nói trong bài trước, để triệt lông vĩnh viễn, bao gồm cả ria mép trên cơ thể, thì bạn nên tham khảo đến việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Diode Laser – một phương pháp nhanh gọn lẹ và hiệu quả nhằm loại bỏ lũ ria mép đáng ghét.

Cách triệt ria mép hiệu quả vĩnh viễn13