Cẩn trọng với sản phẩm tăng cân SQA – Hiểm họa khôn lường

Dạo gần đây thấy quá nhiều bạn bán thuốc tăng cân SQA. Nói thì hay như hát, pr quá rầm rộ. Thuốc này uống có tăng cân, tăng nhanh là đằng khác. Trong vòng 1 tháng các bạn có thể tăng hẳn 4-6kg. Nhưng hiểm hoạ thì khôn lường các chị em ạ.

Sản phẩm thuốc tăng cân SQA này đảm bảo 100% không phải của Nhật. Mình nói là nói rất khách quan, vì nó ảnh hưởng đến thương hiệu nhật.

Cẩn trọng với sản phẩm tăng cân SQA - Hiểm họa khôn lường

Qua tìm hiểu thì mình tổng kết lại các điểm bất thường của sản phẩm.

1 sản phẩm tốt tất nhiên nó không có chuyện bán độc quyền cho mỗi việt nam

Các bạn nhìn tem nhãn, và đặc biệt là cách họ đóng bao bì, 1 sản phẩm 50k bên kia cũng đảm bảo đóng bao bì chuẩn đét, do máy dán chứ không lệch như ảnh . Tiếng nhật ở trên nhãn hộp còn sai tùm lum. Bột nhìn quá thủ công mà bán tận 850k 1 hộp. Giá nhập 1 hộp thuốc này chưa đến 350k câc bạn nhé.

Mà phân phối cho mỗi thị trường việt nam thì phải có nhập khẩu rõ ràng và có tem phụ hoặc có tiếng Việt.

Khi check sản phẩm thì có ghi địa chỉ công ty sản xuất ở bên Nhật là nơi thăm quan du lịch, nơi công chứng là 1 quán cafe ???? Đây là những địa chỉ ảo để đánh lừa người mua hàng. Và công ty TNHH Infinity Beauty Việt Nam phân phối có địa chỉ tại số 44 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Hà Nội khi tìm đến địa chỉ công ty thì đó là địa chỉ ảo, số điện thoại trên đăng ký kinh doanh cũng là số điện thoại ảo nốt

Cẩn trọng với sản phẩm tăng cân SQA - Hiểm họa khôn lường
Cẩn trọng với sản phẩm tăng cân SQA - Hiểm họa khôn lường
Cẩn trọng với sản phẩm tăng cân SQA - Hiểm họa khôn lường

Các bạn có thể check sản phẩm này ở icheck nhưng xin thưa là icheck có thể tự tạo mã sản phẩm rồi đăng lên như hàng chính hãng vậy đó. Icheck giờ chẳng ai dùng nữa nên các bạn đừng có tin tưởng vào cái này.

Có rất nhiều bạn sau khi sử dụng thuốc cơ thể bị tích nước, hay đái rắt, buốt, bụng trướng to mà ai cũng tưởng chửa, đặc biệt bị đau xương khớp, vai gáy và thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mặt sưng phù, nổi nhiều mụn, rong kinh kéo dài. Có thể nhiều bạn chưa thấy biểu hiện luôn nhưng về sau dài mới phát bệnh.

Trong thuốc này có chứa thành phần corticoid gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm nếu dùng không đúng chỉ định, dùng kéo dài như: làm loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày, hỏng thận…

Một trong những tác dụng phụ của corticoid là có tác dụng giữ nước và chất khoáng natri trong cơ thể, gây rối loạn chuyển hóa lipid và làm đọng mỡ ở mặt, cổ và lưng, nên người dùng thuốc lâu ngày sẽ bị béo phì, mặt tròn như mặt trăng, nhưng thực ra cơ thể lại bị teo cơ. Vì vậy, người dùng thuốc sẽ có cảm giác là mình tăng cân, nhưng đây là việc tăng cân giả tạo.

Thuốc tăng cân này không có giấy tờ, đóng dấu về vệ sinh an toàn tp, đã có công văn thu hồi và cấm bán trên thị trường. Đây là sản phẩm lậu, không chứng minh được nguồn gốc, chất lượng rõ ràng, đang lưu hành trôi nổi trên thị trường. Nhưng bất chấp vì nguồn lợi, vì tiền mà coi thường sức khoẻ của ng tiêu dùng. Nên tẩy chay thuốc tăng cân SQA