Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment – Đánh bay mụn trong tích tắc

Mụn là một nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tình trạng mụn không chỉ gây khó chịu, mất tự tin mà còn khiến da bị tổn thương và để lại sẹo thâm. Việc tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả để giải quyết vấn đề này là điều mà nhiều người đang quan tâm. Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment là sản phẩm được đánh giá cao trong việc giảm thiểu mụn và làm dịu da. Với công thức độc đáo và các thành phần tự nhiên, sản phẩm giúp làm mát và làm dịu da mụn ngay lập tức, đồng thời giảm sưng tấy và loại bỏ các vi khuẩn gây mụn. Hãy cùng mình khám phá chi tiết về sản phẩm này trong bài viết review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment – Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment là sản phẩm trị mụn cấp tốc, dạng gel trong suốt giúp điều trị mụn đỏ, mụn sưng hiệu quả chỉ trong vòng 4 tiếng sau khi sử dụng.
– Với Salicylic Acid 2% thẩm thấu sâu, làm sạch lỗ chân lông, tẩy da chết giúp da mịn màng hơn. Đồng thời tiêu diệt vi khuẩn để đẩy lùi mụn nhanh chóng.
– Chiết xuất từ Cỏ xạ hương và Thông chống lại kích ứng da mà còn hỗ trợ cân bằng da.
– Chiết xuất dẻ ngựa và yến mạch giúp giảm tấy đỏ và hồi phục da.

* Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt sạch và sử dụng toner, bôi một lớp gel mỏng lên nốt mụn.

Thành phần chính

4-t-ButylcyclohexanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Avena Sativa (Oat) Kernel ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-13 Alkyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Hydroxyphenyl Propamidobenzoic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, InositolChi tiết thành phần: Inositol là một đường đơn có chức năng truyền tín hiệu trong não bộ, được ứng dụng như một chất điều hòa, dưỡng ẩm, chống tĩnh điện, thành phần của một số loại serum, sữa dưỡng ẩm, tẩy trang, sữa tắm, dầu gội, … Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Polyacrylate Crosspolymer-5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Shea Butter Ethyl EstersChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, TaurineChi tiết thành phần: Taurine là một thành phần xuất hiện nhiều trong cơ thể động vật, được ước tính chiếm khoảng 0,1% khối lượng cơ thể người. Taurine được sử dụng trong một số loại mĩ phẩm như một chất ổn định pH và chất tạo hương. Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, TerpineolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ThymolChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A19: Thành phần này có thể gây kích ứng mạnh cho da. đồng thời có thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, ù tai.
EWG: 3-4
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, UreaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Yeast Amino AcidsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

Kem chấm mụn giúp làm gảm sưng, viêm nhanh chóng, rất cần cho những dịp quan trọng. Đúng là đắt xắt ra miếng, dùng em này nhanh khô nhân mụn, gom cồi mụn nhanh hơn, da mau lành hơn.

anan_0705

Sau nhiều lần thử chấm mụn các kiểu thì mình đã tìm ra chân lý đời mình. Trước đó mình đã sử dụng nhiều loại chấm mụn như hiruscar, pair,…. đều có tác dụng nhưng rất rất chậm. Mình thường bị mụn phần trán và mũi, thường mới nổi đau đau là mình chấm liền nhưng những loại trước đó không ức chế nổi mụn và mụn đã trở nên sưng to, tầm 1 tuần mới giảm. Nhưng em murad này thì khác, mụn lên mũi và trán vào ngày hôm qua, kiểu nhức nhức :)) chấm murad này lên sang sáng là đở đau, bây giờ thì hết đau luôn cũng không còn đỏ nưa.
???????? Ưu điểm em này trên da mình rất rỏ ràng: không khô da, thấm nhanh, tác dụng nhanh.
???????? Nhược điểm: mùi lưu huỳnh khá đậm, ai dị ứng mùi chắc không sử dụng được, chất kem lỏng mà miệng ống thì hơi to nên lở tay thì ra nhiều sản phẩm, giá cũng khá cao mình nhớ mua trên 500k, mọi người có thể cân nhắc.

cảm ơn mọi người đã đọc review của mình

YenNguyen90

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Chất kem hơi lỏng thấm nhanh. So với kem chấm mụn của LRP duo+ thì chất kem em này lỏng hơn nhiều. Cá nhân mình thấy em này có mùi nồng hơn chấm mụn của LRP. Vì mùi quá nồng mình ko chịu được nên chỉ dùng được tầm 2-3 lần là vứt xó luôn.

girl_1998

Thiết kế dạng tuýp cũng nhỏ gọn và dễ sử dụng với nắp vặn kín đáo. Nhưng đầu ra của tuyp khá là to mà chất gel lỏng nên mình ko thể căn được lượng gel phù hợp. Chất kem thuộc dạng gel và thấm khá nhanh qua da. Khi bôi lên da rất mát. khi khô sẽ tạo thành 1 lớp màng mỏng. .. bôi xong sẽ có giảm giác đau rát nhưng chỉ 1 xíu là hết vì có 2% BHA. cá nhân mình thấy nó ko thần thánh như lời đồn lắm mặc dù mình có kết hợp với srm của hãng. Giá hơi cháttt

MssQ

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment có giá khoảng 599.000đ(15ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Chấm Mụn Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment uy tín bên dưới