[Chia sẻ] 3 Loại nước tẩy trang Micellar Water giả rẻ mình đã từng dùng qua

Chào các a/c/e, hôm nay ngoi lên review cho mn 3 loại Micellar Water giá rẻ mình đã dùng qua cho mn coi chơi. Ba loại mình dùng từ khi lần đầu xài Micellar water đến bây giờ: Nivea Micellar Water (Hồng,Xanh lá và Tím), Loreal Biphase Micellar (có lớp dầu) và Loreal Micellar water (Xanh dương).

[Chia sẻ] 3 Loại nước tẩy trang Micellar Water giả rẻ mình đã từng dùng qua

Mình là Nam thuộc loại da dầu/nhạy cảm, thiếu nước, dễ nổi mụn nhé. Nên mình ưu tiên dùng Tẩy trang nước cho nhẹ với lại mình ít khi dùng Make Up trừ khi đi tiệc hoặc đi chơi, du lịch thôi, chỉ dùng Kem CN hằng ngày do dùng Retinol buổi tối thôi.

Nivea Micellar Water:

Là cái đầu tiên dùng luôn, mình dùng đủ cả từ Hồng, Xanh lá cho đến Tím.

*Ưu điểm: Rẻ thúi giá 50k cho chai 125ml và chừng 100k cho chai 250ml, dễ mua trong siêu thị và cửa hàng 24h.

*Khuyết điểm: Mùi ghê ghê. Mang tiếng là dịu nhẹ cho da, ko cần rửa lại nhưng khi dùng xong mặt bị rát, da ửng đỏ và RẤT LÀ RÍT ko rửa lại là ko đc. Mà lúc mới xài ngu lắm có biết đâu, cứ nghĩ là bình thường thôi vs lại lau xong mình đi rửa mặt ngay nên ko care lắm. Xài hết chai Xanh Lá da dầu xong đi mua tiếp 2 chai Hồng về xài. Vẫn y như cũ, lần này chỉ xài đc phân nửa ko xài nổi nữa nên đem đi cho bạn luôn. Bạn mình xài thì nói bình thường, chắc do da trâu :))

*Điểm: 1đ về chỗ, ko bao h mua lại nữa. 😕😕😕

Loreal Biphase Micellar Water:

Dòng mới có 2 lớp dầu trên/micellar dưới.

*Ưu điểm: dòng xài thích nhất trong 3 loại mình đã dùng. Finish gần hết chai thứ 2 rồi (chai 400ml xài cũng đc 4 tháng chỉ dùng tẩy KCN hằng ngày, tính ra mình cũng dùng đc 9 10 tháng rồi) Giá rẻ, hay sale trong Guardian vs Hasaki, đều dưới 140k hết. Dễ tìm mua. Có lớp dầu nên khi dùng nhớ lắc để mix. Tẩy bao sạch KCN, cushion (Dùng cỡ 3 bông/2 mặt), mình Nam k xài má hồng vs son lì hay waterproof gì hết nên ko biết nó có tẩy đc ko nha. Cảm giác lướt trên da rất nhẹ và mướt (chắc do có chất dầu nên đi rất lướt). Mà đặc biệt là dù có lớp dầu nhưng tẩy trang xong để khô mặt (khô nhanh lắm) vẫn ko bị rít hay nhờn gì cả nhé, khô xong da mướt như vừa rửa mặt bằng srm xong vậy, để 1 lúc lâu vẫn mướt mà KO KHÔ CĂNG DA. Liếm thử cũng ko bị đắng như mấy cái Byphase mà mn hay chê đâu, mà nó mặn mặn thôi. Dùng lâu lắm rồi mà vẫn ko lệ mụn ẩn gì hết, may phước! Bảng TP chỉ với 10 chất thôi, đơn giản, nhẹ nhàng. ❤❤❤

*Khuyết điểm: Đối vs ý kiến của mình thấy chả ko có Khuyết gì hết 😂

*Điểm: 9/10 HS xuất sắc. 😍😍😍

Loreal Micellar Water (Xanh dương cho da dầu).

*Ưu điểm: Rẻ thúi (90ml/49k, đối vs chai 400ml hãng thường hay sale với giá 99k trên shopee chính thức của Loreal, 96k trên Hasaki và cỡ 110k trong Guardian), dễ tìm mua. Tẩy dịu nhẹ, ko bị đỏ da. Dùng tẩy KCN hoặc double cleansing hằng ngày cho da ko make up/chỉ KCN rất ổn. Khi để khô da cũng ko bị nhờn rít, da khô rất láng y như loại 2 lớp dầu kia. Bảng TP chỉ với 8 chất thôi, đơn giản là nhất.

*Khuyết điểm: Tuy là tẩy trang dịu nhẹ, ko đỏ da đó nhưng mà bị RÁT MẶT nhé, do ma sát nhiều với da. Lúc lau lướt trên da khá rít kiểu ma sát nhiều ko được nhẹ như loại Loreal Biphase Micellar Water dầu/nước ở trên, có lẽ do KO CÓ LỚP DẦU nên dẫn đến như vậy. Và thêm điểm nữa là tuy để khô da láng mướt nhưng vẫn BỊ HƠI KHÔ CĂNG DA một lần nữa nguyên nhân có lẽ là KO CÓ LỚP DẦU. Nên khuyên mn bỏ thêm dăm ba ngàn đồng mua chai CÓ LỚP DẦU NHÉ.

*Điểm: 7/10, HS khá thôi em ơi, Căng vs Rát nhé. 😌😌😌

Cám ơn mn đã đọc, hy vọng mn sẽ tìm đc Micellar Water giá rẻ cho mình để dùng. Còn mình thì đang đợi bạn đi Pháp chơi xách về cho Bio Xanh Lá Sebium để xài thử, hạp thì xài luôn, còn ko thì 100% comeback cái Loreal Biphase 🤣🤣🤣