[Chia sẻ] 5 loại máy và thiết bị hỗ trợ skincare nên có

Hô la các chị em! Để đổi gió, mình sẽ ko nói về kem chai tuýp lọ dưỡng da mà chuyển qua đề tài công nghệ hơn là MÁY MÓC THIẾT BỊ HỖ TRỢ SKINCARE

Như đã nhiều lần chia sẻ, mình là một con nghiện skincare chính hiệu. Vậy nên ngoài các thể loại bôi trét, mình còn nhiệt liệt quan tâm tìm tòi và rước về những thiết bị nổi đình nổi đám về làm đẹp. Tất nhiên xài rồi mới thấy ko phải cái gì hot hit cũng đc việc. Sau đây là review nhanh về 5 đứa con dưới hình của mình.

1. Máy rửa mặt Foreo 2

Đây là cái thứ 2. Cái đầu mua cuối năm 2016 màu hồng phấn nhưng do mình phá quá làm rơi gần trăm lần nên ko thọ được lâu. Ban đầu định mua Clarisonic nhưng nghĩ tới công đoạn vệ sinh cọ thì bỏ, chọn Foreo 2. Nói chung về khoản sạch thì xài e nó chắc chắn sạch hơn tay mà mấy cái bông konjac khoảng 15 lần. Có nâng cơ nhẹ nếu dùng lâu dài. Vệ sinh dễ. Pin cực lâu. Dễ mang đi. Nói chung rất đáng để đầu tư. Da sạch thì các thể loại serum cream mới phát huy tác dụng.

2. Hada Crie N4000

Đầu định chơi luôn N4800, nhưng đọc thấy nó chả hơn gì N4000 mà giá đắt hơn 3 4tr nên thôi. Vài ba bữa đầu siêng xài cả bước làm sạch, bước đẩy dưỡng chất và bước làm lạnh. Nhưng tầm đâu 2 tháng sau thì chỉ còn dùng bước làm sạch, khi nào đắp mask thì xài bước mask thôi. Vì tính ra cái bước đẩy dưỡng để thấm sâu vô da nó ảo diệu và khó nhận biết lắm. Dù cả chu trình mất chưa tới 10p nhưng tính ra cực lâu và khó đủ kiên nhẫn chờ. Nói chung em nó làm tương đối tốt bước làm sạch. Ai dư dả đầu tư cho xôm. Còn ko thì có máy rửa mặt là ổn lắm rồi.

3. Refa Carat For Face

Cái này mới ra sau của Refa, fullsize cho face chứ ko phải fullsize cho cả face và body. Nhưng giá cũng 5tr rồi. Vì mặt mình tròn vo và mỡ phân bổ đủ đầy nên mình cần e nó để giải quyết 2 xương hàm núc ních mỡ. Xài sướng. Dùng 1 tháng đều đặn (ngày xài 15p) mặt mình đã thon hơn thấy rõ. Nhưng mà phải siêng tuyệt đối nhé. Cách ngày xài ko xi nhê đâu. Nói chung máy đẹp, ko thấm nc, nhẹ, sang chảnh và thực sự có hiệu quả trên da mình. Tuy nhiên giá ko đẹp.

4. Refa S Carat

Mắt mình cận, ngồi máy tính thường xuyên lại thức khuya liên tục nên nhăn nhiều. Do đó ngay khi Refa tung ra e này là mình rước về lập tức. Giá gần 4tr cho 1 cây bé thon nhẹ như bông gòn. Ai ko biết chắc nghĩ mình ném tiền qua cửa sổ. Xài e này đc 6 tháng rồi. Kết quả cực khả quan. Mắt mình ko còn nếp chân chim nữa (vì trc khi xài e này cũng chỉ manh nha 1 2 đường mờ ơi là mờ thôi). Ai bị ám ảnh bởi tuổi tác qua đuôi mắt và khóe miệng, cực siêng và kiên trì, có điều kiện tí thì nên đầu tư nhé. Mình nhấn mạnh lần nữa xài Refa ko siêng ko đều đặn sẽ ko bao giờ có kết quả đâu.

5. Máy xông mặt công nghệ ion Beurer

Đang ngăm nghe máy xông mặt của Panasonic thì thấy em này nên mua luôn. Giá rẻ hơn Pana gần 1 nửa (lúc mình mua 2tr thì phải) nhưng ngoại hình đẹp, sang, làm tốt nhiệm vụ xông mặt. Nhưng chỉ đc dùng nước cất thôi nhé.

Trên đây là 1 vài máy móc mình đang xài phục vụ sự nghiệp giữ da chống lại tuổi tác. Hiện mình đã order 1 số máy khác (Clarisonic, Renu,…) đang đợi về nên sẽ review cho mọi ng vào dịp khác.

Có vde gì cứ comment cho mình biết nha. Chúc cả nhà có một làn da đẹp bền vững 😉