Chống nắng hiệu quả Với Kem Chống Nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++

Nắng nóng là một trong những nguyên nhân chính gây tổn thương da. Để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia UV, chúng ta cần sử dụng kem chống nắng hiệu quả. Trong số đó, kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ là một sản phẩm được yêu thích với khả năng bảo vệ da tối đa. Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ có thể giúp bảo vệ da khỏi tia UV gây hại, đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da. Trong bài viết này, chúng mình sẽ đánh giá chi tiết về sản phẩm này, từ thành phần, chất lượng đến hiệu quả sử dụng để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm và quyết định có nên sử dụng hay không.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ – Kem Chống Nắng Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ là sản phẩm kem chống nắng dành cho mọi loại da, có tác dụng 3 trong 1: làm trắng, chống nhăn, bảo vệ da lâu dài với SPF50 PA+++
– 5 Free: Không nguồn gốc động vật, không dầu khoáng, không hương nhân tạo, không thuốc nhuộm tổng hợp, không Talc
– Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da mụn
– Dung tích: 20ml, 50ml

* Hướng dẫn sử dụng:
– Thoa đều sản phẩm lên da trước khi ra nắng.
– Nên dùng hằng ngày để đạt hiệu quả chống nắng và dưỡng da cao.
– Thoa lại khi ra mồ hôi để có hiệu quả chống nắng tốt hơn.

Thành phần chính

AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Camellia Japonica Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất lá hoa trà an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CI 77492Chi tiết thành phần: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1
, Citrus Unshiu Peel ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Dicaprylyl CarbonateChi tiết thành phần: Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới 34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed OilChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu, kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, Isodecyl NeopentanoateChi tiết thành phần: Isodecyl Neopentanoate là một ester có tác dụng tạo vẻ ngoài mềm mịn cho làn da, được ứng dụng trong một số sản phẩm son môi, kem nền, sữa dưỡng ẩm, … Theo báo cáo của CIR, thành phàn này được xác nhận là an toàn cho làn da, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Magnesium SulfateChi tiết thành phần: Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nắng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
—————
EWG: 1
, MethiconeChi tiết thành phần: Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và sửa đổi bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Methyl Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Opuntia Coccinellifera Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Orchid ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PEG-10 DimethiconeChi tiết thành phần: PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bề mặt, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polyglyceryl-6 PolyricinoleateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Saccharomyces Ferment Lysate FiltrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
30 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
1
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.02)

– Packaging: không có gì nổi bật.
– Thành phần: có hương liệu, rất nhiều hương liệu, không phù hợp với da nhạy cảm và da mụn.
– Kết cấu: khá dày, bí da, khó tán, dễ vón cục, dễ gây tắc nghẽn cơ học.
– Công dụng: chỉ số chống nắng không cao lắm, có nâng tone nên nếu cậu da ngăm thì không dùng được em này :< Không có khả năng chống nước nên khi đổ mồ hôi sẽ thấy rõ vệt trắng, lỡ để dính vào mắt sẽ rất cay mắt. Nếu cậu có dùng cushion hoặc kem nền sau khi apply kcn này thì sẽ lớp nền sẽ không ăn, nhìn rất kinh dị :)))))
– Giá thành: khoảng 200-300k, cũng bình thường, nhưng với chất lượng này thì không bao giờ mua lại 🙂

MeexAis_1m56

texture dạng cream hơi đặc, có màu da nhạt nhưng mà không khó tán cho lắm. Nâng tone cực mạnh, lấy lượng vừa phải thôi nhé chứ không thì nó trắng bệt ra như ma vậy đó :)) không dành cho da ngăm nha. Mà độ bám cũng khá là trâu bò, cần tẩy trang kỹ không sẽ dễ lên mụn. Vì bám lâu nên bạn này cũng giữ tone khá, không bị mau xuống tone, kiềm dầu ổn.

heilydo

Giá thành nhẹ. Nâng tông ổn. Thiết kế nhổ gọn dễ mang đi. Mình dùng mặt lên hơi bị bóng. Nhưng giữ đc lâu. Chống nước

quynhxuan123

#review #kcn

Tham gia group đã lâu, nay mới có cơ hội viết. Mình xin phép được review nhẹ vài lọa kem chống nắng đã dùng qua.

1. Innis Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+PA+++

Em này thuộc dạng kem, mùi thơm dễ chịu, có nâng tông nhẹ. nhưng cũng có chút gây bí da đối với những bạn da dầu nhiều, và tầm sau 4 5 tiếng thì da bạn sẽ có chút nhờn, và cũng có chút xuống tông da. Bạn cần tán kem nhanh và kĩ vì em này khá nhanh khô, dễ bị để lại vệt trắng. Lúc đầu thì hơi trắng đó nhưng khoảng sau 30 phút thì sẽ dịu lại và fit với da hơn. Nếu bạn nào thuộc da nhạy cảm và dễ nổi mụn thì ko nên xài em này. Loại này có tuýp mini 15ml cho bạn nào có nhu cầu muốn thử.

⭐⭐⭐ Điểm: 7/10.

2. Omi Sun Bear Strong Cool Plus (màu xanh) dành cho da dầu

Em này là dạng sữa lỏng, mùi bạc hà thấm vào da nhanh, không gây nhờn rít hay khó chịu. Khi mới thoa lên mặt sẽ mát lạnh (đây là điều mình thích ở em này), hơi cay mắt, nên những bạn da nhạy cảm cần phải cân nhắc. Em này khá lành tính và dịu nhẹ. Một số bạn cho rằng dù là sản phẩm dành cho da dầu nhưng em này không thật sự kiềm dầu tốt, với mình thì mình cũng bị đổ dầu nhưng ít, chấp nhận được.

⭐⭐⭐ Điểm 8/10

3. Senka Perfect UV Milk SPF50+ PA++++

Em này có thiết kế khá nhỏ gọn, nắp đậy chắc chắn, dạng sữa, độ kiềm dầu khá ổn nên thích hợp với bạn da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Các nên cẩn thận để không bị nhầm lẫn giữa senka dạng sữa và dạng gel ( dạng gel chỉ phù hợp cho các bạn da khô). Em này có cồn (nhưng cồn mỹ phẩm ở liều lượng cho phép, nên không sao). Mùi em này thì khá nồng, khi thoa lên cần vỗ nhẹ 2 – 3p để thẩm thấu hoàn toàn. (Hiện tại mình đang dùng em này)

⭐⭐⭐ Điểm 8/10

thaophuong_24

Kcn Innisfree thực sự rất tốt, khả năng bật tone cao so với nhiều loại khác, mà chống nắng cũng rất tốt

Tumi

Sp màu băt mát chât lương đối với da dâu k kiêm dâu dc và kha bết dinh đây là do minh cảm nhâbh thôi nga

linhem

Lọ khá nhiều nhưng mà chất kem đặc sánh hơi khô và rất khó tán đánh lên vẫn lộ vân kem và màu trắng bệch luôn chả tự nhiên xíu nào cả 🙂
Đánh mình bị bí và mọc mụn
Sẽ không mua lại

cheeseha

M mua đc sale giá cx rẻ có hơn 100k thui nma nó k hề hợp vs da dầu như m dùng rất là chán luôn có nâng tông nma trắng ảo lắm mn ạ lại hay bị bợt và lợn cợn nữa mua về đùng dc vài lần xong h vứt xó xong h dịch nghèo quá m hết tiền phải tk nên lôi ra dùng tiếp, m trộn cx kcn k nâng tông khác nữa rồi lấy tay vỗ vào da cho đỡ bị lợn cợn và bợt huhu

pickchu

Kem thơm mùi kiểu cỏ cây hoa lá nhẹ nhàng siêu thích luôn (nghe bảo và check tp là mùi dầu hoa hướng dương ạ) • Chất kem đặc, dày và trắng như cushion vậy á • Tuy đặc nhưng tán lên da khá dễ, không bị vón cục. Tuy nhiên chất ẻm dày như cushion vậy đó nên mọi người nhớ phải tán thật kĩ từng ngóc ngách nha. • Kem cho da một lượng ẩm khá, da bóng lên, che khuyết điểm khá tốt. Mình là da hỗn hợp thiên dầu, nên không dùng thêm kem dưỡng nữa cũng đủ đẹp với em này rồi. Còn da khô thì vẫn nên dưỡng ẩm một lớp mỏng nhẹ. • Tuy nhiên chất em ấy dày như cushion và cũng trắng lắm luôn. Mình nghĩ ai dùng cushion tông 21 trở lên thì mới có thể hợp tự nhiên với ẻm. Hoặc ai thường hay trang điêmr ý, dùng em này thôi thì chất cũng dày và trắng như cushion rồi, chồng thêm lớp nữa nhìn dày bệch ra đó. • Chất dày nhưng không làm mình nổi mụn thêm. • Em này có độ bám tốt, kháng nc, độ trắng cũng 1-2 tiếng mới xuống màu được và tệp hơn chút vào da. Chất dày nhưng khá dễ chịu, che kđ tốt. Dùng k bị thêm dầu, mà cũng k kiềm dầu ý. Vì mình đi học nên hơi quan ngại chất kem chống nắng dày này, vì mình cần một sự thoải mái, trắng tự nhiên trên da cơ. Ngoài ra mình cũng chăngr có gì phàn nàn em ấy. Phù hợp: Mọi loại da trừ da dầu lưu ý vì nặng mặt, chất dày. (Da trắng dùng e này sẽ tự nhiên hơn).Ai hay đổ mồ hôi thì em này như kiểu phấn gặp nước chảy ra hết vậy đó. Da nhạy cảm, dễ nổi mụn lưu ý vì hương liệu nằm ở giữa và cuối bảng thành phần. Ai mà muốn makeup nhanh gọn lẹ á, dùng em này thì bỏ qua bước cushion luôn nha.

wynanna.28

Trồi ôi. Cái da ngăm của tôi k thể dùng đc em này.lên tông quá cơ.chỗ nào chưa bôi thì như kiểu châu âu với cháu phi ấy.chất kem dầy,kiềm dầu bình thường.trời nóng mà thoa thì như kiểu nó chỉ chôi nổi trên bề mặt mà k thấm và tiệp vào da tí nào.thế mà vì tiếc tiền mua nên vẫn cố sài đc 2/3 lọ r.

tatrang

Ở mức bình thường trông bao bì khá giống kem chống nắng của chouchou

tienthanh57

Chất kem đặc nhưng thấm khá nhanh, kiềm dầu tốt, da k bết dính lắm, da lên tông rõ rệt sau khi sử dụng và cũng lâu trôi

nguyenminhthuy

Kem chống nắng kiềm dầu rất tốt, hơi dày và bí. Ai da nhiều khuyết điểm sẽ lộ vân kem, mùi thơm. Mình dùng cho vùng da dưới mắt để che khuyết điểm nhẹ giảm thiểu tình trạng nổi mụn do makeup mỗi ngày.

Xuân Giang

Kem chống nắng này dùng khá là chán, khi dùng cảm giác da bị bí và nặng mặt.

còi

Texture dạng cream khá mỏng , dễ tán .
Cảm nhận : Em này dùng thì có cảm giác bị bí da , hơi khó chịu , những bạn da dầu hoặc hỗn hợp thì không nên sử dụng . Cảm giác khá nặng mặt
Về mùi : lúc vừa thoa thì hơi nồng nhưng sau đó thì mùi bớt đi

tamminh

– Bao bì dth và khá bắt mắt, giá khá ổn
– Khó tán và lên da rất trắng
– Bí da và mình bị nổi mụn rất nhiều

MinhMinh760

Bạn này mình không ưng tí nào
Chất kem hơi dày dễ bí tắc trên da, bạn này thuộc dòng tone-up nma ko được tệp vào da lắm và ko chống nước nhé. Nếu bạn nào đã da ngăm khi bôi cái này hơi dày sẽ dẫn đến tình trạng mặt trắng bợt và khi đổ mồ hôi kem sẽ theo mồ hôi chảy xuống loang khắp mặt nhé
Với bạn da nhạy cảm thì mình ko khuyên dùng vì chất kem hơi dày nếu ko làm sạch kĩ dễ gây nên tình trạng mụn ẩn, viêm
Khi bôi kem này lên những phần ví dụ như chân, tay đến cuối ngày sẽ có một lớp dày dày mà tay mình hơi ma xát tạo ra như một lớp ghét hơi mất thẩm mĩ một chút
Sp có mùi hơi khó chịu chút nên bạn nào ko thích sp có mùi thì nên cân nhắc trước khi mua

nhatlinh2204

Kcn này em cũng xài rồi thấy nó thấm khá nhanh nhma nâng tone hơi sáng. giá cả cũng kh rẻ, chất lượng cũng ok chứ kh có nhờn rít hay bí da gì nhiều. nhma em xài thì hay bị mụn li ti nhiều kh biết sao nữa

ThanhNhan

Mình thuộc da hỗn hợp thiên dầu, khuyên các bạn da dầu hoặc da như mh ko nên dùng. Chống nắng khá tốt, mùi thơm dịu nhẹ chất kem mỏng nhưng cảm giác gây hết dính da, dễ lên mụn ẩn. Đợt mh dùng đi học quân sự về mặt mụn ẩn tùm lùm luôn

maitrang

Kem chống nắng này làm da mình lên mụn vù bí và bết rít lỗ chân lông, cá nhân mình thấy chất kem hơi dày, mặc dù chống nắng ổn nhưng do bị lên mụn nên mình sẽ không sử dụng lại

linh123

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ có giá khoảng 235.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+ PA +++ uy tín bên dưới