Cocoon – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hi các anh chị em bạn hữu gần xa, chả là dạo gần đây mình có thấy hãng Cocoon đang nổi quá trời và nhiều bạn review nên học đòi mua về dùng thử cho biết, cũng để ủng hộ thương hiệu của Việt Nam luôn. Thực ra chắc chắn ai nghe đến thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đều sẽ hơi em dè, mình cũng thế. Nhưng nếu mang tâm lý như vậy mà chưa trải nghiệm sản phẩm lần nào thì quá bất công cho thương hiệu VN rồi. Nên mình đã dùng thử trong 1 tháng và hôm nay viết ra 1 bài review chi tiết, công tâm cho anh chị em đây ạ.

2 sản phẩm mình đang dùng là toner và gel bí đao rửa mặt.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là có thật chị em ơi

#1 Gel bí đao sửa mặt

Mùi: Nói ra thì có hơi sai nhưng mùi là vấn đề mình quan tâm đầu tiên khi dùng mỹ phẩm luôn ấy, cả 2 sản phẩm này của Cocoon mình đều thấy khá ok vì có mùi của tràm trà, kiểu mùi như mùi dược liệu.

Chất: dạng gel hơi đặc, có màu vàng nhạt.

Công dụng: Khả năng làm sạch ở mức 6/10, đối với một sản phẩm sữa rửa mặt lành tính cho da nhạy cảm thì mức độ này mình thấy rất ổn rồi ấy chứ. Mình thấy nên dùng tẩy trang trước rồi dùng gel rửa mặt này để làm sạch sâu hơn. Một điểm cộng là gel rửa mặt này có khả năng tạo bọt khá tốt nên mình dùng một tí thôi là đủ cho full bộ mặt rồi.

Sau khi dùng thì da mặt mình không có cảm giác khô hay căng căng như một số loại sữa rửa mặt khác, nhưng cảm giác bề mặt da vẫn sạch và thoáng.

Một điểm nữa mình khá thích ở sữa rửa mặt này chính là an toàn cho da nhạy cảm. Hôm nào nặn mụn xong dùng vẫn không bị rát

#2 Toner

Mùi: Ban đầu mình cứ đinh ninh trong đầu là toner bí đao thì chắc chắn sẽ có mùi bí đao chứ còn gì nữa, nhưng KHÔNG, mùi TRÀM TRÀ các chị mẹ ơi =))))) cả toner lẫn sữa rửa mặt đều là mùi tràm trà. Cá nhân mình khá thích mùi này, kiểu dùng tràm trà trị mụn từ đó giờ rồi nên đâm ra ghiền mùi luôn ấy. Toner này khi dùng vẫn sẽ để lại mùi tràm trà trên mặt chứ không tan mùi ra nhanh.

Chất: chất lỏng màu trắng như nước, thấm khá nhanh và không bị rít.

Da mình thuộc loại chảo dầu, nhạy cảm nên rất khó để chọn toner phù hợp, ngày trước mình dùng Thayer, mỗi lần nặn mụn xong mà dùng là mặt rát với bị châm chích. Nhưng toner này mình dùng thử 1 tháng nay, nặn mấy cục mụn tổ chảng với ít mụn cháu chắt rồi vẫn không thấy tình trạng đó. Chắc là nhờ có tinh dầu tràm trà nên toner này vẫn có thể làm dịu nốt mụn sưng của mình (trên hình các bạn sẽ thấy 1 trong số 1 đàn mụn sưng hay thay phiên nhau trồi lên mặt mình)

Mới đầu dùng sẽ có cảm giác hơi nóng nóng, thấm đều rồi da khá mượt và ẩm, nói chung mình thấy sản phẩm này làm tốt công dụng của 1 toner.

Mình có thử dùng toner này trước khi makeup, da vẫn khá khô ráo và vùng chữ T không bị đổ dầu nhiều như một số loại toner khác mình đã thử qua.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là có thật chị em ơi

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết cảu mình nhé chúc mọi người có làn da thật khỏe mạnh