CUSHION – Phù thuỷ của làn da của bạn

Đã qua rồi cái thời mà mọi chị em đều phải kỳ công phủ đến 6-7 lớp kem – phấn lên da mặt mới thấy “tạm hài lòng”. Chúng ta không còn xa lạ với BB cream, CC cream hay foundation, những lớp trang điểm 2 hay 3 trong 1 hộp kem duy nhất. Đất nước nhân sâm lại cho ra đời 1 tân binh làm mưa làm gió, làm say đắm các tín đồ làm đẹp mới là Cushion.

Laneige BB Cushion Pore ControlCushion là tên gọi chung cho các loại kem nền như BB cream, CC cream và foundation dưới dạng nước, được ủ trong đệm mút nhiều lỗ khí. Khi sử dụng, mình chỉ cần ấn nhẹ miếng bông đi kèm xuống miếng mút sau đó tán đều lên mặt giống như các dạng kem nền. Cushion có gì đặc biệt mà khiến dân tình lại sục sôi không chịu ngồi yên như vậy?

Phải công nhận một điều, Cushion có tác dụng che phủ khuyết điểm về lỗ chân lông, lâu trôi, dưỡng trắng, chống nắng và quan trọng nhất là rất tự nhiên. Khi dùng tạo cảm giác mềm mịn, nhẹ nhàng, dưỡng ẩm và làm mát da, ngăn thấm loang mồ hôi, giúp lớp phấn thoáng mịn cả ngày. Chỉ với một lớp cushion rất rất mỏng được tán đều, chị em đã có sở hữu một làn da như các unnie trên phim Hàn.

Một số Cushion của một số hãng nổi đình nổi đám

  1. Sulwhasoo’s Evenfair Perfecting Cushion
  2. Lope XP Cushion ( SPF 50+, PA+++)
  3. Hera UV Mist Cushion (SPF34 PA++)
  4. Laneige BB Cushion Pore Control review tại đây
  5. Missha M Magic Cushion (SPF 50 + PA +++)>
  6. Innisfree Long Wear BB Cushion
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng cushion
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng cushion

Bạn đang sử dụng loài cushion nào và cảm nhận của bạn về sản phẩm đó hãy cho mình biết ở comment bên dưới nhé 🙂