Dán kích mí lâu sẽ thành mí thật – Có đúng như lời đồn?

Hôm trước e có đọc được đâu đó trong group nói về việc dán kích mí lâu dần sẽ thành mí thật, e cũng đã thử và k biết có gọi là thành công hay không nữa.

Mắt e là mắt mí lót, mí t2 rất nhỏ, mắt nhìn xuống còn giống 2 mí chứ nhìn thẳng là không thấy mí đâu cả. (Ảnh 1)

Dán kích mí lâu sẽ thành mí thật - Có đúng như lời đồn?

Sau khi dán kích mí tầm 3 4 ngày liên tiếp. Dán mỗi ngày tầm 6 7 tiếng. Thì mắt e thành như ảnh 2, lâu lâu ngủ dậy nó trở lại ảnh 1 thì chỉ cần dán 1 lúc là nó lại rõ mí hơn. Và để đc tầm nửa tháng hoặc hơn.

Tất nhiên là nó k đẹp đc như đi tmv để cắt mí, nhưng nhìn sơ qua thì cũng thấy ok hơn tự nhiên. E cũng hiểu vì sao ngta đi cắt mí nhiều thế. Vì mí to trông mắt cũng to vs đẹp hơn rất nhiều (mắt e khá nhỏ).

Nhưng đúng là k nên nhìn gần mặt phụ nữ, vì nhìn kỹ thì mí to hơn, nhưng đồng thời cũng có nhiều nếp mí nhăn hơn, trước mí lót thì chỉ có 1 nếp mí, giờ thì 2 3 nếp, còn chồng nhau giữa lớp mí cũ và mới, nhìn kỹ rất xấu và già như ảnh 3 😔😔 ( e k hiểu đi cắt mí thì làm sao ngta xóa đc lớp mí cũ để chỉ còn 1 lớp mí to đc)

Dán kích mí lâu sẽ thành mí thật - Có đúng như lời đồn?
Dán kích mí lâu sẽ thành mí thật - Có đúng như lời đồn?

Theo mng phương pháp dán kích mí làm đẹp thủ công này có nên tiếp tục k? Lâu dài có ảnh hưởng gì cho mắt k ạ? ( vì cảm giác mí mắt bị kéo giãn khi dán và gỡ miếng dán mí ấy ạ)