Đánh bay ánh nắng mùa hè với Kem Chống Nắng Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+

Mùa hè đang đến gần và việc chống nắng là điều không thể thiếu trong quy trình dưỡng da hàng ngày của chúng ta. Với Kem Chống Nắng Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ra ngoài với độ bảo vệ cao và khả năng kiểm soát dầu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài đánh giá của chúng mình!

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+ – Kem Chống Nắng Kiểm Soát Nhờn cho Da Dầu Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+ với màng lọc tia UVA, UVB tối đa với SPF 50+ giúp bảo vệ da tối ưu, ngăn ngừa các tác hại của ánh nắng mặt trời.
– Ngoài ra, phức hợp hoàn hảo bao gồm:
Licochalcone A: chất chống oxi hóa tự nhiên mạnh mẽ bảo vệ tế bào da khỏi tổn thương do gốc tự do.
Glycyrrhentinic Acid: bảo vệ ADN bằng cách hỗ trợ cơ chế bảo vệ và tái tạo ADN của da.
Công nghệ Kiểm soát Dầu giúp giải quyết các vấn đề của da nhờn và dễ bị mụn. Công thức chứa L-Carnitine điều tiết bã nhờn và kết hợp 3 sắc tố hấp thụ lipid giúp tạo lớp phủ khô kéo dài trên da ngay cả khi thời tiết nóng ẩm.
– Không gây tắc lỗ chân lông, không chứa hương liệu và paraben, là lớp lót lý tưởng khi trang điểm.
– Dành cho da dầu và dễ nổi mụn.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa và chấm lên 5 điểm trên mặt. Thoa đều khắp mặt.
– Thoa đều sản phẩm ở cùng cổ. Lưu ý vùng tai, gáy, cằm
– Xoa đều khắp vùng da cần bảo vệ, vuốt theo chiều dọc, sau đó dùng lòng bàn tay thoa xoay vòng rộng dần ra để dàn trải đều

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, Butyl MethoxydibenzoylmethaneChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Gây kích ứng
EWG: 1
, CarnitineChi tiết thành phần: Carnitine là hợp chất có trong cơ thể sinh vật, có các chức năng như tăng cường độ ẩm, giảm bong tróc, điều hòa da, hay tăng độ nhớt, tạo bọt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với cơ thể.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, CyclomethiconeChi tiết thành phần: Cyclomethicone làm cho chất lỏng mang siloxan cuối cùng bay hơi hoàn toàn. Do đó, cyclomethicone được sử dụng trong mỹ phẩm đòi hỏi những đặc tính này. Sử dụng nguyên tắc này, khi chất khử mùi hoặc chất chống mồ hôi được thoa lên da, lớp phủ trên da sẽ không bị dính. Các thành phần này được thoa đều lên da, mang lại kết cấu mềm mại đồng thời mang lại lợi ích quan trọng là nâng cao chất lượng của sản phẩm. Do đó, cyclomethicone cũng có thể được sử dụng trong kem chống nắng, dầu gội, dầu xả, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng da, v.v.
—————
EWG: 2
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhetinic AcidChi tiết thành phần: Glycyrrhetinic Acid hay Enoxolone, là một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc thực vật, có nhiều tác dụng như chống oxi hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, điều hòa, làm dịu da, … Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, HomosalateChi tiết thành phần: Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như không có độc tính.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Chất tạo hương
EWG: 4
, MethylpropanediolChi tiết thành phần: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.
—————
EWG: 1
, OctocryleneChi tiết thành phần: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Phenylbenzimidazole Sulfonic AcidChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Ensulizole, là một thành phần của nhiều loại kem chống nắng, có tác dụng hấp thụ, ngăn ngừa tác hại của tia UV-B, được FDA cấp phép. Chất này nhìn chung an toàn, được Cosmetics Database đánh giá là có độc tính trung bình.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Silica Dimethyl SilylateChi tiết thành phần: Silica Dimethyl Silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng bền hóa nhũ tương, làm mềm da, điều chỉnh độ nhớt, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Sodium Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: null
—————
EWG: 3
, Sodium CarbomerChi tiết thành phần: Sodium Carbomer là một polymer thường được sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất tăng độ nhớt và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Sodium Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium Stearoyl GlutamateChi tiết thành phần: Muối natri của Stearoyl Glutamic acid, có tác dụng làm mềm, làm sạch, điều hòa da và tóc, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này không gây độc cho cơ thể, không gây kích ứng da, tuy nhiên có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với mắt.
—————
EWG: 1
, Tapioca StarchChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Trisodium EDTAChi tiết thành phần: Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại và bị bất hoạt hóa. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
18 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.90)

nghe review là kiềm dầu mà không có kiềm chút nào luôn , mặt vẫn như cái chảo dầu chiên cá , không rcm các bạn da nhiều dầu như mình dùng nhé =)))

ngocanhh09

• Về bao bì: thiết kế đẹp, gọn và chắc tay. Sản phẩm là dạng vòi nhấn nên rất dễ dàng kiểm soát sản phẩm lấy ra và còn rất vệ sinh nữa.
• Về cảm nhận sử dụng: kem có màu hơi cam nhẹ, dạng gel lỏng, mùi hơi hắc xíu (do không có chất tạo mùi) nhưng điểm này mình lại thấy ưng. Khi thoa lên da thì rất dễ tán, nhanh thấm vào da và không để lại sự bết rít hay khó chịu gì cả nhưng nó vẫn đủ ẩm nha, kiểu như chỉ có bôi kem dưỡng có chống nắng vậy á. Đặc biệt là không bóng mặt quá nhiều và không gây châm chít. Kiềm dầu được khoảng 3-4 tiếng. Độ chống nắng thì khỏi bàn với các sản phẩm chống nắng đến từ Châu Âu, màn lọc hữu cơ nhiều và tương đối bền vững. Tuy nhiên đến cuối ngày thì da mình có hơi tối nhẹ nhưng cái tối này có lẽ là do phần bụi bẩn hoặc dầu thừa trên da thôi bởi sau khi làm sạch thì da vẫn bình thường. Điểm trừ là sản phẩm không kháng nước tốt lắm nên nếu chẳng may có nước trên mặt thì kem nó loang loang ra rồi.
• Mức giá: với giá khoảng 400k cho 50ml hoặc đôi khi sale còn 250-350k thì giá này mình thấy khá bình thường, vẫn có thể tiếp cận được.
TÓM LẠI: sản phẩm này phụ hợp với mọi loại da từ da dầu mụn đến da khô đều được. Tuy nhiên nếu da bạn nhạy cảm với cồn có trong sản phẩm thì nên tránh, còn lại thì ok hết. Rất đáng để đầu tư nha.

CNH2004

-Mình dùng thì không bị nổi mụn hay kích ứng gì cả dù cho da mình khá dễ nổi mụn. Thực sự thì mình đã thử kha khá loại kem chống nắng rồi nhưng chẳng có loại nào phù hợp với mình cho đến khi mình dùng sản phẩm này. Mình khá thích cái packaging của sản phẩm, đầu pump nên tiện lợi với sạch sẽ lắm. Khả năng chống nắng cũng cực kì oke nữa.
– Nhưng có vài điểm mình vẫn khá không thích ở sản phẩm này :
+ Thứ nhất là khả năng kiềm dầu của sản phẩm, nó chỉ nằm ở mức tầm trung thôi. Mình đi học nên bôi từ 6h sáng mà đến chừng khoảng 7h là mặt mình nó bắt đầu hơi bóng đến 8-9h là mặt đã đổ kha nhiều dầu, tầm đó là mình sẽ lấy giấy thấm dầu để thấm bớt đi.
+ Thứ hai là cái lớp finish để lại trên da mình nhìn khá bóng, sau vài tiếng lúc mặt mình bị đổ dầu á là nhìn mặt nó bị tối màu xuống hẳn.
+ Thứ ba là khả năng kháng nước trên da. Mình đi học thể dục nên đổ mồ hôi, mà lớp kem chống nắng nó cũng theo dòng mồ hôi luôn, thực sự khá bất tiện.
– Nhưng dù sao thì mình vẫn khá ưng sản phẩm này vì nó đáp ứng đủ tiêu chí của mình là không kích ứng hay gây mụn. Có lẽ mình vẫn sẽ tìm kiếm loại kem chống nắng khác tốt hơn để thử nhưng nếu không tìm được thì mình vẫn sẽ quay về lại với sản phẩm này.

npttrinh

Mình da dầu mụn, từng dùng LRP vạch xanh nhưng thấy chất kèm lì, bị vệt trắng, bi da, sang dòng này mỏng nhẹ, dễ thấm, sáng tự nhiên. Dùng mùa thu đông kiềm dầu khá tốt, nhưng mùa hè với làn da siêu dầu như mình thì em này vẫn bóng dầu sau 2,3 tiếng, bị xuống tông, bôi không cẩn thận dễ bị hiện tượng ra ghét. Nhưng vẫn tiếp tục dùng cho đến khi tìm được sản phẩm phù hợp ????

thanhhien1291

giá em này cao thật nhưng thay vì mua bảng Đức m.n có thể mua bảng Pháp để xài cho bớt tiền.. và kem chống nắng này nếu ai ra mồ hôi thì newn bôi trước Máy quạt hoặc điều hoà. nên vỗ hơn thoa.. kem thấm rồi kiềm dầu với mình là xịn và k lên mụn nha.. m.n bảo tiệp màu da nhưng mình cũng k để ý lắm.

Nhiiii

Thấm nhanh, dễ tán, dưỡng ẩm tốt, kháng khuẩn, cực hợp cho da dầu mụn.
Da mình bị mụn nên rất thích em này phải dùng đến lọ t3 rồi đó ạ

Bhngc__

Rất rất ok luôn á mấy bạn , bạn nào da nhờn có mụn mình khuyên nên xài thử nhe . Vì sp này kiểm soát nhờn khi ra nắng hay trong mát đều ok cả ko bết dính gì đâu và thấm cũng nhanh nữa

diemdiem22

Điểm cộng duy nhất là chống nắng ổn. Dễ thoa và k có màu th. Da đổ dầu như chảo dầu. Không hề kiềm dầu chút nào. Qá chán nản

phamvietgiahuan

Chai nhựa có vòi ấn chắc chắn, giúp dễ dàng sử dụng. mùi cồn nhiều người sẽ thấy khó chịu. Dạng gel hơi kem 1 chút, màu ngả vàng, khi bôi lên da rất dễ tán, không vón cục, không bóng nhờn. matte vừa phai thoải mái trên da, không lên tone

tramtran123

Thực sự thì mấy em chống nắng hay toner hày Eucerin thì toàn làm mình hoa cả mắt khi tìm đúng sản phẩm ấy. Nhất là chống nắng có nhiều loại mà thiết kế bao bì giống nhau i chang luôn.
Đánh giá:
chất lượng 10/10
Thiết kế: 7/10
Giá: 8/10

Nếu có tiền chắc cả đời mình dùng mỗi em chống nắng này thôi cũng được, mà em này mắc quá huhu. Có 50ml mà 500k rồi. Che phủ, texure, mùi, chống nắng , lên da. Miễn bàn luôn. Cực kỳ thích ẻm luôn á

Irisdo

KEM CHỐNG NẮNG EUCERIN OIL CONTROL
kem chống nắng eucerin thuộc kem chống nắng hóa học, chất kem em này là dạng gel thoa bên da thấm khá nhanh tất nhiên là kcn dạng gel thì không thể nào thấm nhanh bằng dạng sữa được rồi, không nâng tone nha. bao bì đơn giản cầm chắc tay, chữ eucerin in bóng nổi nhìn đẹp tôn vinh thương hiệu, về mùi hương thì em í hơi nồng mùi cồn, da ai đang trong quá trình treatment thì có thể phù hợp với em này vì nó là kem chống nắng Âu Mỹ, phổ chống nắng rộng.
đánh giá: 8,5/10

benhineee

Da mình hhtd nghe rv e này khá nhiều vì kh bị lên mụn. Đúng thật là kh lên mụn nhưng da mình đổ dầu nhiều hơn bt giá cũng khá chát. Em này kh màu, kh mùi, kh nâng tone, chất kem đặc, màu ngà ngà, kh lên mụn.

alice

chống nắng ok , thấm nhanh nhưng mình dùng vẫn bị đổ dầu, lúc đầu dùng k đúng cách bị vón cục nhưng dùng lâu thì ok ????

linhlinh04

√ Về bao bì: chai dạng pump tiện lợi, sạch sẽ, tránh đươc phần kem bị nhiễm khuẩn.
√ Về kết cấu: dạng gel lai cream màu trắng đục. chất kem dễ tán,thoa lên mặt thẩm thấu khá nhanh, không để lại vệt trắng, không bị vón hay ra ghét trắng, không nâng tone da, không làm bí da hay nặng mặt
√ Khả năng chống nắng khá tốt. nếu ở trong mát thì 4h-5h sau mới cần apply lại. đối với da treatment có thể yên tâm sử dụng em này.
√ về khả năng kiềm dầu: em này không làm tốt chức năng kiềm dầu như Laroche Posay XL vạch xanh. đối với em này, bạn buộc lòng phải apply trc 15p, để kem hoàn toàn thấm vào da, sau đó ra nắng sẽ giảm đổ dầu, nếu bạn vừa apply xong mà đi ra nắng và đeo khẩu trang thì mặt bạn sẽ đổ dầu rất nhiều, có cảm giác như kem.bị trôi đi luôn. Một nhược điểm lớn của em này là bị cay mắt. nếu bạn vận động thể thao thì khi ra mồ hôi sẽ làm bạn cay mắt.
√Mình chấm điểm em này 7/10
√ về khả năng mua lại: mình sẽ mua lại nhưng ko sử dụng em này vào mùa hè mà vào mùa thu hoặc mùa đông.

hoangvy1982

Mình đang xài em này. Cảm nhận đầu tiên là chất kem khá mỏng thấm nhanh, nhẹ mặt. Lúc mới thoa có nghe mùi hắc hắc. Nên chú ý cách bôi nha mọi người, mình chấm nhiều điểm trên mặt trong táp táp ra, hạn chế xoa hết mức có thể không là nó ra ghét đó mọi người ????????

phuongphuongg114455

Đây là kem chống nắng đỉnh nhất từ trước tới giờ mình từng dùng
-Texture thì em này có một chất lai giữa gel và cream không quá dày không quá mỏng, có màu hơi ngả vàng
-Lớp finish phải gọi là đỉnh của chóp ????Bôi em này lên không bị bí chút nào, rất dễ tán và thấm rất nhanh, ráo mặt và không để lại vệt trắng, không nâng tone nên thích hợp cho bạn nào da ngăm đen giống mình hoặc những bạn nam
-Kiềm dầu ở mức tạm ổn tầm 5-7 tiếng, cuối ngày mình thấy không bị xuống tone. Mặc dù là kcn hoá học nhưng mình không hề có cảm giác châm chích hay bị nổi mụn, mẩn trên da. Em này kháng nước kém nên bạn nào hay đi bơi không nên sử dụng, nếu đeo khẩu trang sẽ bị trôi kcn nhưng không hề để lại vệt trắng đâu nhé
-Màng lọc chống nắng của em này cũng khá đỉnh, da bạn nào treatment hoàn toàn có thể sử dụng. Không chứa paraben và dầu khoáng nhưng lại chứa cồn nên bạn nào dị ứng cồn nên cân nhắc nhé , và sp không có mùi nên bạn nào dị ứng hương liệu hoàn toàn có thể sử dụng.
Giá thành khá cao so với hssv tầm 400-500k cho một chai 50ml nhưng vì màng lọc ổn và lớp finish đẹp nên sẽ mua lại ????
Chấm em này 8,5/10 và sẽ mua lại ????????

khlinh.h

Em kcn này dùng khá sướng, ban đầu mới uply sẽ thấy mùi e này rất nồng và khó chịu nhưng đợi 1 lúc kcn sẽ hết mùi về sau rất dễ chịu. Chất em này thấm nhanh tệp vào da, k nâng tone đâu ạ nhưng độ chống nắng tốt có thể giữ đc tầm 4-6 tiếng. E da dầu thấy dùng k bị đổ dầu, từ tiếng t4 trở đi thì cảm giác mồ hôi có ra nhờn nhờn nhưng ksao. À khi dùng k nên sờ vào mặt nhiều vì sẽ tạo ra ghét ạ

Havie

Dùng mặt đổ dầu kinh khủng , bóng nhờn hết cả mặt . Khiếp

thuthao0807

fan cứng dòng eucerin từ tẩy trang đến sữa rửa mặt, xịt khoáng, dưỡng ẩm,…
kcn này cũng không ngoại lệ, em này mỏng, nhẹ, không gây bí ( ra mồ hôi mình thấy có vệt trắng nhẹ ) nhưng mà mình thích dùng loại Sun Fluid Mattfying SPF 50+ hơn em này 1 chút xíu????
rate: 8,5/10

minhthuy11

Kem chống nắng dạng cream, khi bôi lên da không màu, không nâng tone, thấm hơi lâu. Sản phẩm là oil control nhưng không kiềm dầu :((( vậy nên ai da khô có lẽ dùng ok hơn

nhthuong1007

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+ có giá khoảng 500.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Eucerin Sun Gel – Creme Oil Control Dry Touch SPF50+ uy tín bên dưới