Đánh bay khô da với Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+

Khô da là tình trạng phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá. Với một làn da khô, việc chăm sóc đặc biệt là cần thiết để giữ cho da luôn ẩm mượt và khỏe mạnh. Và Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm hiệu quả. Với thành phần tự nhiên, kem giúp làm dịu và phục hồi da, mang lại cảm giác thoải mái và mịn màng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+ – Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+ với AQUA POSAE FILIFORMIS, một thành phần được cấp bằng sáng chế mới và độc quyền, giúp tái thiết lập và ổn định sự cân bằng của quần thể vi sinh vật, khôi phục và duy trì hàng rào bảo vệ da. Da ngay lập tức được làm dịu các triệu chứng ngứa và khó chịu đồng thời cung cấp và phục hồi độ ẩm cho da nhạy cảm khô đến rất khô. Sản phẩm phù hợp cho cả trẻ em & trẻ sơ sinh.
– Làm dịu và làm giảm các triệu chứng ngứa, kích ứng trên da.
– Phục hồi và ổn định sự cân bằng của quần thể vi sinh vật.
– Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da trước những tác động tiêu cực của môi trường.
– Dạng kem, kết cấu sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh phù hợp để sử dụng hằng ngày.

Thành phần chính

AMMONIUM POLYACRYLDIMETHYLTAURAMIDEChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Ammonium Polyacryloyldimethyl TaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Brassica Campestris (Rapeseed) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây cải, chứa các thành phần chất béo tự nhiên giúp làm mềm, giữ ẩm cho da, được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm dưỡng da và tóc, chăm sóc em bé, dưỡng môi, trang điểm khuôn mặt, … Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: null
, Brassica Campestris (Rapeseed) Seed OilChi tiết thành phần: Dầu hạt cải, chứa các thành phần chất béo tự nhiên giúp làm mềm, giữ ẩm cho da, được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm dưỡng da và tóc, chăm sóc em bé, dưỡng môi, trang điểm khuôn mặt, … Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Capryloyl GlycineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated Shea ButterChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, MannoseChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Microcrystalline WaxChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Mineral OilChi tiết thành phần: Dầu khoáng từ lâu đã được công nhận là một chất quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm. Vì cảm giác và đặc tính đặc biệt của nó, nó đã được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, từ dầu tắm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đến các sản phẩm chăm sóc da, mang lại nhiều lợi ích bao gồm cả dưỡng ẩm và làm mềm. Các công dụng được báo cáo đối với dầu khoáng bao gồm sử dụng làm chất dưỡng tóc, kem làm mềm cho chất dưỡng da, chất tạo màng cho chất dưỡng da, chất dưỡng da và dung môi.
—————
Chú ý:
+ A13: Nó ngăn cản sự hô hấp và thải độc trên da, gây mụn. Ngoài ra, nó còn ngăn cản sự sinh sôi của tế bào, khiến da nhanh lão hoá
EWG: 1-3
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, ParaffinChi tiết thành phần: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PEG-20 Methyl Glucose SesquistearateChi tiết thành phần: PEG-20 Methyl Glucose Sesquistearate là thành phần có nguồn gốc từ polyethylene glycol glucose và stearic acid, một acid béo, có tác dụng như một chất nhũ hóa, chất làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, kem mắt, mặt nạ, serum, … Theo CIR, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, không gây dị ứng, kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 3
, Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl HydroxyhydrocinnamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Sorbitan TristearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Vitreoscilla FermentChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
19 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.41)

+Giá cả phù hợp với túi tiền!
+ Hơi khó tìm mua
+ Chất kem mịn!
+ Dưỡng ẩm phục hồi tốt, nên thử nhaa
Nên mua nhaaaaa ????????

Akari_chan

Điều mình thích nhất sp này là Không hương liệu, không paraben, không bết dính, không nhờn rít.
Kết cấu sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh phù hợp để sử dụng hằng ngày. 
Khá ok ạ.

KiềuAnh

Kem Dưỡng Làm Dịu Và Phục Hồi Da La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 Soothing Repairing Balm với các thành phần chính lành tính có khả năng chữa lành, tái tạo làn da hiệu quả như Madecassoside và Panthenol. Đặc biệt đối với làn da đang có những tổn thương do mụn gây nên và ngăn ngừa các vết thâm mụn ,mình đã sử dụng và thấy rất hiệu quả cho những ai đang dùng retinol cần phục hồi da

ChuMin

Em này dùng cực ưng ý luôn, da dùng ẩm mịn hơn nhiều, dưỡng ẩm tốt và giảm mọc lông nữa nên mua

MTrissssss

+ Giá thành rẻ, phù hợp với học sinh- sinh viên!
+ Phục hồi và làm dịu da tốt!
+ Chất kem mịn!
+ Nên mua nhaa
chấm 8/10
Mình mua trên shopee nha

洪翠

chất kem mịn sáng ngủ dậy da rất mướt đáng mua nha mng

mememeh

Mình rất thích sản phẩm này. Công dụng: dưỡng và làm dịu da.
Chất kem mềm, thấm nhanh, k cộm da, rất dễ chịu nha.
10/10

26thangg4_

Bao bì đẹp, đơn giản, đúng chất của la roche từ trc đến nay
– về công dụng và chất lượng của kem khi dùng trên da không có gì để chê. Vì đây là dòng kem đặc trị của hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp nên công dụng dưỡng ẩm, chữa nẻ là cực kì tốt, bởi khí hậu bên đó lạnh giá. Chất kem đặc, thẩm thấu trên da kém vì quá đặc. Nhưng mấy hôm trời nẻ toác hàn buốt mùa đông, bị ngứa điên người, mình bôi đều đặn 2-3 ngày thấy hết ngứa luôn. Chứ hàng ngày mình vẫn dưỡng bằng body lotion của bbw nhưng không ăn thua. Kem này nó kiểu đặc trị hơn
– Kem không có mùi. Thậm chí mình còn thấy thối thối ???? nhưng vì tốt nên bắt buộc phải dùng vì da mình đã nẻ là nứt chảy máu luôn í.

hejinfeng1301

Mình bị vảy nến nên da siêu khô. Bôi e này thấy giảm bong vảy. Nhưng giá hơi cao nên mình dùng ẻm cho mặt, cổ và tay thôi. Bôi mặt thì mướt, như đc ngậm nước í. Ẩm da thì khỏi bàn, bôi lên da ko bết quá và qua hôm sau khi đi tắm vẫn thấy nhớt do ẻm còn lưu trên da. Rất ok cho các da bệnh lý, dưỡng ẩm siêu tốt

lolix

Nảy lỡ tay xoá nên viết lại -.- mùa khô của Tây Nguyên cũng không xi nhê gì với da mình nhờ có em này (bình thường mùa khô ở đây là xác định xa bong tróc tùm lum luôn, khó chịu thực sự ý).
Chất kem đặc, nên bôi thì bôi lớp mỏng thôi, bôi dày là bí da, ưng đi rửa mặt ngay luôn.
Dưỡng ẩm tốt.
Nên đung trước 1 lớp lotion/toner để kem dễ tán hơn nha, không là tán khó lắm ấy.
Thiết kế đẹp, cầm hơi bị thích, lúc bóp kem ra thì cẩn thận nhẹ tay thôi, không là dùng không hết đâu.
Đung được cả cho tay chân luôn, mẹ mình hay bị khô da tay, bôi lên là sáng mai thấy mềm hơn hẳn.

ngngkimbao

Mình Sài hết một tuýt roi mìn thuốc tiếp ng da khônnhuwng mà thoa xong sáng vẫn bị đổ dầu và bị lên mụn nữa :((( chắc do mình kh hợp nên bí da

lienla

Sản phẩm rất tốt tôi rất thích sản phẩm này sản phẩm này làm ra trông thật đẹp tôi sẽ mua lại nhiều lần

ThanhThương0339717137

Mình pass lại em này nha còn hơn 80% lận ạ ai mua ib zalo 0921016564 nhaaa

thanhtruccc123
Đáng thử

Bao bỉ đẹp chất kem hơi đặt bôi lên hơi bị nặng mặt phục hồi tốt

NgọcTrâm32

Da mình nhạy cảm nên chọn sản phẩm này. Chất kem mềm mịn, hơi đặc nhẹ nhưng đỡ hơn B5 cùng brand này. Rất lành tính, da dầu thì cân nhắc khi dùng vì chất kem đặc nhẹ. Giá thành rẻ hơn B5

YamatoTuyet

Chất kem mềm mịn nhưng hơi đặc, apply lên da khá bết dính, lâu thấm, da dầu bị bí da, da mụn không nên sử dụng nha
Dưỡng ẩm phục hồi da tốt
Dược mĩ phẩm tp an toàn, giá thành rẻ hơn Laroche posay b5

httttram

Holy grail cứu da mình khỏi eczema đâyy!!
Mình bị chàm môi (eczema) dùng bao nhiêu loại dưỡng môi hay vaseline cũng ko hết mà cứ nứt môi rồi ngứa ngáy kinh khủng chịu ko dc. Mình từng dùng Cicaplast Baume B5 của hãng (hãng bảo dùng dc cho môi) nhưng ko ăn thua, chỉ dịu lúc đầu nhưng sau đó lại khô hơn cho tới khi mình thử em này. Nhân viên hãng khuyên mình nên dùng B5 (vì em Lipikar này hãng bảo dùng trên môi sẽ hơi khó chịu) nhưng hiệu quả hơn mong đợi của mình. Lần đầu tiên trong suốt 1 năm nay môi mình mềm mại và ko bị ngứa nữa. Lúc mới apply thời gian đầu rát kinh khủng mà mình nóng rần rần người luôn, nhưng sau đó thì ko còn bị rát nữa mà môi dịu đi hẳn, tới h thì đã giảm tình trạng môi mình rất nhiều, mà dùng lại còn hồng môi. Tuy em này khá to để có thể mua về dùng dưỡng môi nhưng nếu bạn nào bị ngứa da hay gì thì rất ổn áp đấy ^^ tuy nhiên em này có 1 cái mùi hơi kì kì nhưng mình ko quan tâm mùi nên chả sao nhưng bạn nào nhạy cảm mùi thì chú ý nhé, chắc do sản phẩm này ko có hương liệu nên vậy.

annhienn

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+ có giá khoảng 585.000đ(200ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Làm Dịu Da La Roche-Posay Lipikar Baume AP+ uy tín bên dưới