Đánh Bay Mọi Vết Thâm, Mụn Cùng Tinh Chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để loại bỏ vết thâm và mụn trên da mặt? Đừng bỏ qua tinh chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9 – một sản phẩm được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người dùng. Với khả năng làm sạch sâu và điều chỉnh tình trạng lỗ chân lông, sản phẩm này giúp cải thiện tình trạng da một cách rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tinh chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9 và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9 – Tinh Chất Paula’s Choice Resist BHA 9 được đánh giá là sản phẩm duy nhất có thể giải quyết các vấn đề về da trong khi mà các sản phẩm khác không làm được. Resist BHA 9 nhanh chóng loại bỏ đi sự xuất hiện của những khuyết điểm không mong muốn. Sở hữu độ pH từ 3.2 đến 3.6 cực kì chuẩn để BHA hoạt động tốt nhất có thể.Tinh Chất Paula’s Choice Resist BHA 9
– Tất cả các sản phẩm của Paula’s Choice đều 100% không chứa chất tạo mùi, được kiểm nghiệm lâm sàng không gây kích ứng cho da, và không thử nghiệm trên động vật.
– Resist BHA 9 nổi bật với 9% BHA cho tác dụng điều trị và làm mịn da một cách tối đa. Cấu trúc sản phẩm dạng gel cực kì thích hợp để cải thiện những vấn đề trên da như bít tắc lỗ chân lông to, mụn, dấu hiệu của tuổi tác và những vùng da khô hoặc sưng tấy.
– Resist BHA 9 dành cho tất cả những ai sở hữu làn da có nhiều khuyết điểm và muốn cải thiện những vấn đề này nhanh chóng nhất.

* Hướng dẫn sử dụng:
-Sử dụng một lượng vừa đủ và chấm điểm vào những vùng da khuyết điểm, sau đó massage nhẹ nhàng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mi mắt và mi dưới. Có thể sử dụng sản phẩm sau bước rửa mặt và toner, tuy nhiên có thể sử dụng như bước cuối cùng trong quá trình chăm sóc da hàng ngày. Ngưng sử dụng sản phẩm nếu bạn có bất cứ dấu hiệu nào kích ứng hay xót da.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

Sản phẩm làm bay nhanh chóng những nốt mụn li ti, đốm đỏ, cải thiện kích thước lỗ chân lông và khôi phục lại cấu trúc bề mặt da????????????

DuongVu

Mìh đc một người bạn bs làm chug tặg
9 % bha
Ôi cao thật sự
Nhưg nếu pik cách sd thì thật sự hiệu quả
Chấm lên các vùg mụn đầu đen, sợi bả nhờ, và các mụn đỏ
Hiệu quả khá bất ngờ ah.
1 tuần chỉ 1 lầb thôi
Giá thì rất cao nhưg bù lại hiệu quả cao ko kém giá
Các bạn nên nhớ giá thàh đi kèm chats lg
Sẽ ko có một so skincare nào giá rẻ chất lg xịn đâu trừ khi da bạn đẹp sẵn oy

NgocPhan2602

Đây là Bha với nồng độ cao nhất là 9% của Paula’s choice.
Mặt mình đang mụn hai bên má, nên mình chỉ mua sample bôi thử vùng chữ T thôi. Lúc đầu bôi nó châm chính cái TO peeling serum aha và bha ý. Mà sau nó cũng dịu lại. Ngày hôm sau nhìn lcl ở mũi thấy cũng k nhiều mụn đầu đen nữa. Trán vẫn vậy. Mình dùng thử 2 lần vì sample cũng nhỏ. Dành cho người quen với tẩy da chết hoá học quen rồi. Nhưng cảm thấy nộng độ này vẫn quá cao và ko cần thiết. Dùng 2% đều đặn là cũng có hiệu quả rồi. ☺️

Chana

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9 có giá khoảng 319.000đ(0.83ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất Paula’s Choice Skin Perfecting BHA 9 uy tín bên dưới