Đánh Bay Mùi Hôi Với Lăn Khử Mùi Relik White & Beauty – Review Sản Phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm lăn khử mùi hiệu quả và an toàn? Hãy thử Relik White & Beauty – sản phẩm lăn khử mùi mới nhất trên thị trường. Với công thức đặc biệt, lăn khử mùi Relik White & Beauty sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong vòng 48 giờ và đem lại sự tự tin cho cả ngày dài. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm!

Thông tin sản phẩm

Lăn Khử Mùi Relik White & Beauty – Lăn Khử Mùi Relik White & Beauty có hoạt chất làm sáng da có trong chiết xuất Gingerwhite và chiết xuất hoa hồng từ thiên nhiên giúp dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay.
– Sản phẩm giúp lưu hương thơm mát, se khít lỗ chân lông, giảm tiết mồ hôi suốt 48h.

*Hướng dẫn sử dụng
– Lăn đều lên vùng da dưới cánh tay mỗi ngày.
– Tốt nhất sử dụng ngay sau khi tắm. Đợi sản phẩm khô rồi mặc áo.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.63)

Em này được cái mùi thơm, khả năng khử mùi và kiềm mồ hôi kém, dễ bị ố vàng áo lắm nha. Phù hợp vs những bạn mồ hôi dưới cánh tay ko nhiều và ko có mùi. Giá rẻ, chấm 5/10 sẽ ko mua lại

Chocomiintt

bao bì bằng thủy tinh , kết cấu trắng đục lỏng nhẹ
giá tiền hợp lý, có thấy trị thâm khá oke
mùi hương hơi nồng
so vs các sản phẩm khác cũng oke
sẽ mua lại lần 2 nhaa

nganquynh1610

sản phẩm giá thành rẻ, mùi hương khá thơm, sau một thời gian sử dụng mình không thấy vùng da dưới cánh tay mình trắng lên, đánh giá 5/10 sẽ không mua lại nha.

MờToè

Màu hồng xinh xinh, khá bất ngờ vì mùi thơm rất ok, không quá nồng hắc, có điều lâu thấm, ngăn mùi tốt, mùi thơm bác lâu.

lethuthao80

thấy mẹ mình kêu là thơm lắm, cơ mà mình thì thấy mùi nồng nồng ????.
chất kem thì ẩm ẩm, dưỡng ẩm tốt.
mỗi tội nó hay bị nhớp nhớp cánh tay ý, ko thích lắm.

maihoa2611

Em lăn này có mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng. Chai lăn tròn tiện dụng. Thiết kế màu hồng bánh bèo xinh. Em này chứa chiết xuất Gingerwhite và hoa hồng, giúp kiềm mồ hôi, thông thoáng nách, em này giữ mùi tầm 6-8 tiếng, công dụng làm sáng nách mình chưa thấy rõ, cần thêm thời gian xem sao. Độ kiềm mồ hôi tạm.

Cloudlet

Mùi thơm sang dễ chịu lắm,lưu hương cũng lâu,ngăn mùi rất tốt, tiếc là chỉ có 1 màu thôi không có nhiều lựa chọn mùi hương,giá lại rẻ nữa
Còn về công dụng dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay thì chưa thấy
Điểm trừ là nó siêu siêu lâu khô và không làm giảm tiết mồ hôi

HienEm123

Ban đầu tui bị ấn tượng với cái quảng cáo khá hài của sản phẩm nên mua thử xem sao. Bao bì đầu lăn không có gì quá đặc biệt, giá khá rẻ.
Mùi thơm hoa cỏ, không bị nồng như Nivea nhưng cũng không phải nhẹ như không có mùi gì, nói chung là dùng thấy rất thoải mái, ẩm ẩm da, tầm 2-3 phút mới khô.

diemhangjiha

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Lăn Khử Mùi Relik White & Beauty có giá khoảng 50.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Lăn Khử Mùi Relik White & Beauty uy tín bên dưới