Đánh bay mụn chỉ trong tích tắc với Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment

Mụn là một nỗi ám ảnh không chỉ đối với giới trẻ tuổi đang trong giai đoạn dậy thì mà còn với nhiều người ở mọi lứa tuổi. Mụn không chỉ gây khó chịu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe da. Tuy nhiên, với Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment, bạn có thể đánh bay mụn chỉ trong tích tắc. Sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và có hiệu quả rõ rệt trong việc giảm sưng đỏ và khôi phục tình trạng da sau mụn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài review sau đây.

Thông tin sản phẩm

Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment * Chấm Mụn Murad Treatment 4h Rapid Relief Acne Spot Treatment 15ml sử dụng 2% BHA cho hiệu quả trị mụn nhanh chóng đặc biệt với mụn viêm sưng, mụn mủ. Đây là gel chấm mụn khá mạnh và hiệu quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn nên rất phù hợp với những người bị break-out hay mụn khi đến kì.
– Ngoài ra, Chấm Mụn Murad Treatment 4h Rapid Relief Acne Spot Treatment 15ml có chứa:
– Chiết xuất Cỏ Xạ Hương và Dầu Tràm – thành phần phức hợp có tác dụng chống kích ứng, làm dịu các vết tấy đỏ, duy trì sức khỏe cho làn da
– Chiết xuất từ Cây Dẻ Ngựa và Yến Mạch, giúp làm dịu vết mụn, giảm khó chịu và tấy đỏ tức thì.
– Đặc biệt ngoài giảm kích thước nốt mụn thì sản phẩm còn làm giảm các vết đỏ của mụn, do đó chúng ta có thể dễ dàng che phủ với che khuyết điểm nếu đang trong tình huống cần kíp. Chấm mụn Murad còn có chất gel trong vô hình nên có thể dễ dàng chấm lại nhiều lần trong ngày để tăng tốc độ xẹp mụn.

Thành phần chính

4-t-ButylcyclohexanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Avena Sativa (Oat) Kernel ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-13 Alkyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Hydroxyphenyl Propamidobenzoic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, InositolChi tiết thành phần: Inositol là một đường đơn có chức năng truyền tín hiệu trong não bộ, được ứng dụng như một chất điều hòa, dưỡng ẩm, chống tĩnh điện, thành phần của một số loại serum, sữa dưỡng ẩm, tẩy trang, sữa tắm, dầu gội, … Theo CIR, thành phần này an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Polyacrylate Crosspolymer-5Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Shea Butter Ethyl EstersChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, TaurineChi tiết thành phần: Taurine là một thành phần xuất hiện nhiều trong cơ thể động vật, được ước tính chiếm khoảng 0,1% khối lượng cơ thể người. Taurine được sử dụng trong một số loại mĩ phẩm như một chất ổn định pH và chất tạo hương. Thành phần này được FDA công nhận an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, TerpineolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ThymolChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A19: Thành phần này có thể gây kích ứng mạnh cho da. đồng thời có thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, ù tai.
EWG: 3-4
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, UreaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Yeast Amino AcidsChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.65)

Hi! Tuýp này thiết kế cũng nhỏ gọn và dễ sử dụng với nắp vặn ở đầu. Chất kem cũng thuộc dạng gel và thấm khá nhanh qua da. Chất gel tựa như vô hình trên da, nhưng lại mang sức mạnh phi thường, giúp giảm hẳn các nốt mụn sưng viêm chỉ trong 4 giờ.
Công dụng chính: 
☘️Giảm mụn sưng viêm cấp tốc trong 4 giờ
???? Chất gel trong suốt như tan vào da và không ảnh hưởng đến lớp trang điểm
???? Tiêu sừng, thanh tẩy tế bào chết, và cân bằng da trên đốt mụn sưng viêm
☘️Hoàn hảo trên các làn da đang có vấn đề mụn sưng viêm nặng
⭐️ Điểm chấm: 9/10 
???? Các bạn nên sử dụng sản phẩm này ngày 2 lần vào sáng và tối để phát huy hết công dụng của nó nha! Đặc biệt dùng kem này chấm lên các nốt mụn trước khi make up để bảo vệ vùng da bị mụn tránh nhiễm trùng luôn nha! Mới mức giá khá cao tầm ~750k ( 15ml ) nhưng cũng sử dụng được khá lâu nhé! Lời khuyên: các bạn da mụn có điều kiện nên đầu tư cả 2 sản phẩm mình vừa review trên đây đó là sữa rửa mặt và kem chấm mụn để sử dụng nha! Vì nhan sắc của chúng mình. Vì “ Làn da khoẻ là làn da đẹp! Da khoẻ là da đẹp!” – Howard Murad M.D 
( Bài viết thuộc quyền sở hữu của Ruby PU, xin vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào, xin cám ơn! )

RubyPU

Mới thoa lên da gây châm chích, cực rát, một lúc mới trở lại bình thường. Không thần thánh như hãng nói, có thể trị mụn tromg 4h. Dùng chắc khoảng 1 tuần mụn mới xẹp nhưng ít chứ không nhiều. Giá thành đắt. Mùi hơi khó ngửi.

VyMeow

THỀ MÌNH KHÔNG BIẾT MỌI NGƯỜI SAO CHỨ EM NÀY LÀ CHÂN ÁI VỚI MÌNH

ưu điểm: xẹp và khô cồi mụn CỰC KÌ NHANH. mình cũng dùng cho mụn ẩn và thấy mụn khô lại rất nhanh. em này là nhân vật chính góp phần lớn trong công cuộc trị mụn của mình đó ạ. mùi cũng ok, kiểu hơi bạc hà?? nch cũng đc mặc dù mình không thích bạc hà

khuyết điểm: thì khô da, nhma đối với mình là bình thường tại nó làm khô mấy cồi mụn mà

overall: 100/10 tiền nào của đó ạaa

thanhhauxinhdep

Dù thấy nói là hiệu quả cực nhanh trong 4h tuy nhiên mình thấy công dụng của nó lại không được như kì vọng ban đầu của mình????????????

DuongVu

Xài lúc đầu rất ok nhưng càng về sau càng không có phản ứng ???? kiểu bôi cho vui chứ không khô nhanh như ban đầu mình xài ???? có thể do xài lâu cái nó bị chai dần chăng? À được cái gel trong có thể bôi ban ngày và được cái rất mắc ???? say goodbye

annguy.lee

lúc mới dùng thì có châm chích, da mặt có cảm giác nóng lên, dùng quen thì không còn hiện tượng trên nữa. trị mụn thì mình không thấy hiệu quả cho lắm

Trinh841

Thời gian đầu mới xài thì có hơi rát, xài về lâu thì bình thường vì nhu cầu của mình chỉ là làm sạch. Giá hơi chát

hanngh

hihi vì để lâu nên nó bị bong lớp trên bao bì, mọi người đừng để ý nha. Mình thấy murad chấm mụn 4h nổi đình đám nên đã mua về dùng xem có tốt không. Lúc mình mua được sale, mua chai chấm mụn 15ml được tặng chai srm.
Cảm nhận về chấm mụn:
– Em này có mùi salicylic acid khá nồng, tuy nhiên mình lại thích.
– Lúc bôi lên mụn viêm, mủ thấy rất đau, xót. Lần đầu bôi đau đến xuýt khóc. Tuy nhiên vì đẹp, vẫn chịu cố chịu qua. Những lần sau quen hơn nhưng vẫn đau v~
– Sau vài giờ thì thấy có hiệu quả trên nốt mụn. Tuy nhiên khô cồi sau 4h là điều hoàn toàn không có. Phải dùng nhiều lần và vài ngày sau mới khô còi mụn.
– Tối bôi, sáng da chỗ bôi bị bong da( Hãng đã có giải thích nên mình không thấy bất ngờ)
– Sd em này cần chống nắng cẩn thận và chỉ sd buổi tối
=》 Mình thấy em này hiệu quả nhất và rõ rệt là mụn viêm, mủ. Mụn ẩn hay ti li, cám, đầu đen thì không thấy. Nên với giá thành đắt đỏ của nó, các bạn cần cân nhắc.
Chấm điểm: 9,5/10

EllyTrinh.rebeauty

e chấm mụn này nổi đình đám luonn, nma da mình hay mấy em mụn của mình kh hợp với bạn này lắm
bạn này hình ngư có tác dụng nhiều với mụn bọc,mụn sưng viêm mà không có nhân ý. chứ mình mua rõ đắt mà lại kh hiệu quả lắm :(((

Thww

Mình mua set nha, nhưng căn bản là cả set đều chán trừ srm. Chấm mụn hoàn toàn vô dụng, không thấy tác dụng gì hết, mùi cũng ghê.

du18

Kem trị mụn này không dễ sử dụng cho tất cả các loại mụn. Nó chỉ dùng cho mụn rất đỏ và sưng. Nếu vết mụn kéo dài trong 1 khoảng thời gian hay có những mụn đỏ sắp xuất hiện, hãy bôi nhiều hơn vào ban đêm và nó sẽ giảm sau 1,2 ngày. Điều tuyệt vời nhất là đôi khi nó sẽ giúp mình loại bỏ mụn trứng cá vừa mới lớn và mình thấy rất vui khi thức dậy vào sáng hôm sau.

LeHuong1309

Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chất kem được bảo quản trong tuýp nhựa đàn hồi, nhỏ gọn, khá chắc chắn và thuận tiện mang theo khi đi du lịch.

Điểm đầu tiên mình không thích ở sản phẩm là mùi hóa học hơi nồng. Kết cấu là dạng gel trong suốt, mỏng nhẹ và thấm nhanh cực kỳ. Khi thoa lên da sẽ thẩm thấu hoàn toàn không ảnh hưởng đến chu trình skincare các bước sau của bạn.

Với bảng thành phần lành tính gồm các Acid Salicylic & chiết xuất từ hạt phỉ, cỏ xạ hương, gỗ thông, hạt dẻ ngựa và yến mạch. Mình cảm nhận được tình trạng viêm nhiễm và đau nhức giảm đi khá nhiều.

Đây có lẽ là một sản phẩm “đắt xắt ra miếng”, bởi chỉ sau một vài lần sử dụng, các nốt mụn ẩn, mụn bọc, mụn mũ hay mụn trứng của trên da được tiêu diệt sạch sẽ (hầu như) và không có dấu hiệu quay trở lại.

Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khá cao và cần thời gian kiên trì với tình trạng mụn nặng. Nên các bạn học sinh & sinh viên cần cân nhắc một chút xíu nha.

BuiMinhVu

Chấm mụn đắt xắt ra miếng, liệu có đáng?
Về packaging, bao bì đóng gói cẩn thận, chai này nhỏ gọn, tiện mang đi du lịch hay đi học cũng được.
Về texture, trong suốt không quá lỏng, bôi lên da không gây nặng mặt.
Về công dụng, mình mua em này theo lời quảng cáo của Kaity Nguyễn là trị mụn sau 3 ngày. Nhưng mình thấy xài tầm 2-3 tuần vẫn vậy, không tróc cồi mụn hay gì hết. À mình bị mụn ẩn và đầu trắng.
Giá khá cao nhưng công dụng không hiệu quả, mình xài 3 tuần rồi không xài nữa. Khi mua mình được tặng sửa rửa mặt, em này thì khá ok, sạch da tốt.
Mọi người cân nhắc trước khi mua nha.

Defineyourbeautyw/TN

mình xài thử bản mini size giá cũng trung bình nhưng mà hiệu quả thì hơi mờ nhạt tí. Lúc thì làm khô cồi mụn mình rất hiệu quả nhưng mà lúc thì không có tác dụng luôn :((

jenn_

Sau khi dùng hết 1 tuýp kết hợp với thuốc uống cùng hãng thì mình thấy da không cải thiện nhiều như quảng cáo hãng nói undefinedsau khi dùng 5 tuần da cải thiện 55%undefined
Đối với mụn đầu trắng thì sau bôi 1 đêm thì sáng hôm sau đầu mụn gom cồi hẳn. Đối với mụn viêm thì dùng 2 ngày sau mới cảm thấy đỡ

noluckiemtien

Mình thử dùng sản phẩm để điều trị mấy cục mụn sưng viêm nhưng không hiệu quả lắm còn gây châm chích da nữa

lnh_178

Tuýp khá nhỏ nhưng sử dụng khá lâu, do chỉ chấm lên mụn thôi.
Mình thấy mọi người review em này khá tốt, nhưng so với da mình thì em này gom mụn khá lâu nếu mụn to ???? cũng có thể do cơ địa của mỗi người khác nhau.
Giá thành của em này thì khá là đắt so với mặt bằng chung đó.

9706f668-4c86-4113-9f00-528ceebc060b

lúc đầu bôi lên mụn thì rát lắm nhưng về sau thì kiểu không có tác dụng gì nữa ấy, không rát tí nào

doiquakoanfdau

Vẫn là công nghệ BHA dạng nén 2% sản phẩm này giúp mấy nốt mụn viêm sưng của mình dịu đi hẳn, dù không hết mụn ngay sau 4h như hãng nói nhưng khả năng giúp gom còi và trị mụn của sản phẩm này siêu tốt luôn á, mình bôi sản phẩm này tầm 1 ngày là mấy nốt mụn nhỏ khô còi luôn, mụn viêm lớn thì tầm 2 ngày là mất, nhưng ưu điểm lớn nhất là mấy nốt mụn bôi em này khi hết thì không để lại thâm nên mình khá thích và highly recommended cho ai đang cần tìm 1 sản phẩm chấm mụn hiệu quả nè

meskinCare

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment có giá khoảng 768.000đ(15ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Chấm Mụn Murad Treatment Rapid Relief Acne Spot Treatment uy tín bên dưới