Đánh bay mụn đến từng điểm với Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical

Mụn là vấn đề khó chịu và phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là với các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải sản phẩm trị mụn nào cũng hiệu quả và an toàn cho da. Vì vậy, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về sản phẩm Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical – một trong những sản phẩm trị mụn đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Somaderm – thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc da, và được thiết kế đặc biệt để trị mụn hiệu quả và không gây kích ứng da. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để có thể quyết định liệu đây có phải là sản phẩm trị mụn phù hợp với bạn hay không.

Thông tin sản phẩm

Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical – Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical 20g giúp giảm khả năng tạo sẹo do mụn và hỗ trợ nhanh tái tạo da, lành vết thương. Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ Hàn Quốc.
– Giảm khả năng tạo sẹo do mụn và hỗ trợ nhanh tái tạo da, lành vết thương.
Duy trì độ ẩm trên vết thương, ngăn không cho xuất hiện phần chai cứng, ngăn ngừa sẹo thô co cứng.
– Thiết kế nhỏ, hình tròn, khó thấy che giấu mụn và miếng dán khi dùng.
– Sản phẩm không gây kích ứng, an toàn sử dụng cho da nhạy cảm.
– Hydrocolloid có công dụng hấp thụ dịch mô và duy trì độ ẩm trên vết thương ngăn không cho xuất hiện phần chai cứng, giảm thiểu khả năng hình thành sẹo và hỗ trợ nhanh làm lành vết thương.
– Thiết kế nhỏ hình tròn khó nhìn thấy khi dán trên mặt, đồng thời sản phẩm không gây kích ứng an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm.

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.75)

Giá rẻ, dễ mua.
Miếng dày nên dễ lộ nhưng bám rất chắc.
Có hút đc mụn viêm.

Jet

mình sử dụng được 1 thời gian rùi vì mình sợ ngứa tay đụng lên vết mụn nên mình mua sử dụng và em nó hút mủ cực phê và lành mụn rất nhanh :> có điều em này chỉ thích hợp sử dụng vào buổi tối vì rất dày, nhiều khi mình dán thử buổi sáng ròi makeup lên tới chiều thì bung rớt luôn ????

annguy.lee

Hút mụn cực đỉnh,giá rẻ
Khá dày nên chỉ dùng đc vào ban đêm
Mình dùng 2 tiếng nó đã hút đc 1 đống r k cần để qua đêm đâu ấy =))))))))))

meowzzz

Hôm đi nhà thuốc tây, thấy e này rẻ nên mua về dùng thử ai ngờ kết lun mn ạ.Đầu tiên nói về bao bì nha, e này có ghi đầy đủ như một hộp thuốc lun. Chắc chắn là mình sẽ k bị kỉu hàng facke ùi. mở ra thì bên trong có một túi kẽm zip miệng để dùng xong bạn bỏ vào đóng miệng túi rất vệ sinh trong việc bảo quản sau này.
Khi mình dùng thì e mụn còn đang xưng đỏ mn ạ…đụng vào đau lém í, mình dán một miếng lên thì sáng hôm sau đã xuất hiện cồi trắng ùi. Hiện tại mình dùng trước khi đi ngủ và sáng khi đi làm(trước khi dùng tất nhiên là rửa mặt sạch sẽ nè). Dùng đến khi cồi khô vào mở miếng dán là kéo theo cái miệng của mụn lun mn ạ
Giá e này quá bèo so vs hiệu quả mà e mang lại.Chỉ 40k/hộp mà có đến 24 miếng vs nhiều kích cỡ khác nhau(trên bao bì có ghi rõ). Cực kỳ là bất ngờ???? vs giá mềm vậy thì hiệu quả đem lại k xịn xò 100% nhưng đối vs mình là quá ok ùi

luana

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical có giá khoảng 59.000đ(20g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Miếng Dán Trị Mụn Somaderm Spot Young Chemical uy tín bên dưới