Đánh bay mụn hiệu quả với Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Làm Giảm Mụn Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil

Mụn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, và việc tìm kiếm sản phẩm hiệu quả để đánh bay chúng là điều mà ai cũng muốn. Với tinh dầu Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil, bạn có thể giảm thiểu mụn và ngăn ngừa sự hình thành của chúng một cách tự nhiên và an toàn. Với thành phần chính từ tràm trà, tinh dầu này sẽ giúp làm sạch da và làm giảm sự viêm và sưng tấy trên vùng da mụn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Làm Giảm Mụn Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil – Tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự sinh trưởng của mụn.
– Giúp lỗ chân lông luôn thông thoáng.
– Giảm thiểu tối đa các kích ứng da.
– Phục hồi các vùng da bị tổn thương do mụn gây nên.
– Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Sau khi rửa mặt sạch và thực hiện các bước dưỡng da cơ bản, lấy một lượng nhỏ xoa đều lên da, sau khi dùng xong không cần rửa lại với nước

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Artemisia Umbelliformis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Calendula Officinalis Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Calophyllum Inophyllum Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt mù u, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, hấp thụ tia UV, phục hồi da, … được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc môi, da mặt và cơ thể. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm ít độc hại, an toàn cho sức khỏe.
—————
EWG: 1
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Epilobium Fleischeri ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Ginkgo Biloba Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Leontopodium Alpinum ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, PEG-80 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Peucedanum Ostruthium Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây Peucedanum ostruthium, một loại cây cùng họ với thìa là, cần tây, rau mùi, được sử dụng như chất điều hòa da trong một số mĩ phẩm.
—————
EWG: null
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Scutellaria Alpina Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
Mức độ
13 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
3

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.74)

Em này mình sàu cảm thấy vô thưởng vô phạt ko hiệu quả cho lắm

HoàngAnh_Ciu

em này cũng khá ổn đấy mn, thấy có giảm mụn nhưng hơi chậm

phamthibichngoc

Mình đã dùng thử và không thích tí nào. Ngược lại chất lượng rất tệ.
Dùng không nhưng không có hiệu quả, mà còn ko thấm vào da nữa. Cứ ở trên bề mặt. Làm da rất khó chịu. Mình đã phải bỏ hơn nửa chai, dù đã cố dùng.

meomin

Sản phẩm có mùi tràm trà rất thơm, làm mụn khô nhanh, xài được lâu, mình mua từ tháng 5 tới h là 3 tháng rồi còn được nửa chai. Đỉnh lắm luôn, hết lọ này lại phải mua mới tiếp ròi

talento

Mình dùng sau rữa mặt ban đêm chấm mụn đến sáng thì thấy bớt sưng mụn … mình mua trọn bộ luôn ạ ????????????????

salllyyyyyyyy

Đôi lúc dùng cái này chấm vào mụn sưng viêm thì nó khô và gom còi khá nhanh. Nhưng đôi lúc lại vô thưởng vô phạt và sử dụng không thấy hiệu quả.

Charlotte03

Em này nhỏ thôi, đầu lấy sp hơi khó lấy, phải đợi một lúc dầu mới chảy ra được. Sp có mùi tràm trà và mình thì thích mùi này. Cá nhân mình k bị dị ứng với tràm trà nên k lo về mặt này. Về công dụng xẹp mụn sưng thì khá chậm, mình phải kiên nhẫn bôi nhiều ngày mới xẹp từ từ. Nếu b ko phải người kiên nhẫn thì mình nghĩ nên thử sp khác ạ ????

tinabui

Vừa chớm ửng đỏ vai nốt trên mặt , thế là lôi e này ra thoa đều lên đầu mụn thế lại mai khô cong đẩy cồi mụn lên ngay lập tức thế la rụng ngay e mụn xấu xí các bạn ạ , bạn nào hay co mụn bọc nên khuyên các bạn mua đi hk bao jo hối hận ????????

Thuytrang@0212

Mình thấy em này có tí xíu mà giá thành lại cao, dùng xong có xẹp nhưng cx lên lại nhanh à, dễ bị kích ứng nữa do có tràm trà á

LinhDoan

Chấm mụn nhanh khô ,để lại lớp màng mỏng ,hơi bóng và dính trên da . Dùng sau khi nặn mụn giúp giảm sưng đỏ
Có tác dụng với những nốt mụn nhỏ ,mụn trứng cá,giúp đẩy cồi mụn ,với mụn không nhân thì có thể làm chai mụn ,không dành cho mụn ẩn
Mùi tràm trà dễ chịu

trangmun05

Mình da dầu còn nhạy cảm. Mình sd loại này. sd vài lần thì thây mụn hết sưng viêm còn gôm còi mụn và lấy ra dễ dàng. Không biết nó có đẩy mụn ẩn ko. Mình sd thì thấy chỗ mụn ẩn đó lên sưng và gôm còi mụn lại. Mùi hơi nồng rất nồng. sài quen r thấy hay hay. Nên Thử

Lê Ngọc

mình thường mix em này với srm để kháng khuẩn, có chấm lên nốt mụn đỏ. thấy có kháng viêm, xẹp munn 1 tí. nhưng da mình bị đỏ và kích ứng khu vực mụn. có thể do tình dầu tràm trà cao nên phản ứng v cũng bth. mua giá sale khoảng 150k 1 lọ, đáng dùng nha mng. 1 lọ 10ml mà dùng khoảng hơn 2 tháng mới hết

iamcute

vô thưởng vô phạt, xài gần 2 tuần ko thấy bớt cục mụn sưng nào

MasTrương

❣️Chai thuỷ tinh nhỏ gọn, đầu giọt nhỏ hơi khó lấy sản phẩm một chút; đặc mùi tràm trà
❣️Làm khô cồi mụn nhanh; có tác dụng với mụn sưng đỏ là chủ yếu
✖️Để lại vết thâm mụn khá lâu

klimyuht

Chai nhỏ xíu to hơn ngón tay 1 chút
Đầu lấy sp rất khó cảm giác ko đc vs lắm
Mùi tràm trà nồng mình ki thích chút nào
Dùng hết lọ vẫn ko thấy hiện tượng giảm mụn kháng viêm gì cả
Chất lỏng thấm nhanh
Ko mua lại vì vô thưởng vô phạt

yuqi

theo mình thì em này giảm thâm mụn tốt nè, mụn viêm sưng chấm lên cũng giảm bớt, kháng khuẩn và kiểm soát dầu thừa cũng ok lắm nha
– Thiết kế nhỏ gọn cute nhưng mà hơn giá hơi chát nha ????, mà theo mình sd thấy thì giảm mụn cũng tốt lắm mn
Mng tham khảo mua và sd nhé!!

nguyenphuongquyen

????Thiết kế:
-Lớp vỏ của em này khá chắc chắc với 2 lớp: một lớp vỏ giấy ở ngoài và một lớp vỏ chống sốc bên trong.
-Phần chai thủy tinh bên trong nhỏ gọn, xinh xắn, cầm khá chắc tay với chai xanh lá sẫm đặc trưng của tràm trà cùng nắp trắng. Bên trong có kèm theo phần nắp bằng nhựa cứng để bảo vệ phần dung dịch tốt hơn, hạn chế sự bay hơi của tinh dầu, cũng như tránh đổ bẩn. Tuy nhiên nắp nhựa này có phần đầu lấy dung dịch khá nhỏ nên khá khó lấy tinh dầu khi sử dụng.
????Mùi hương: Mùi tràm trà khá nồng, mùi hăng hăng cay cay, có thể nói đây là mùi hương đặc trưng của hầu hết các sản phẩm Naruko.
Về kết cấu: Dạng oil nên khá đặc, khó thoa đều và thấm khá chậm. Em nó lên da tạo cảm giác hơi bóng.
????Cảm nhận:
-Sau khi dùng hết 1 chai này, mình thấy ẻm làm dịu nốt mụn đỏ, mụn viêm khá tốt, sau 4-5 đêm dùng ẻm thì nốt mụn xẹp hẳn. Tuy nhiên đối với các loại mụn nhỏ như mụn ẩn hay mụn đầu đen thì em này hoàn toàn không đem lại hiệu quả gì.
-Có lẽ vì trong bảng thành phần có chứa Alcohol nên lúc mới bôi ẻm da mình bị châm chích cực kì luôn, vùng nào mới nặn mụn nữa thì rát ơi là rát luôn.
-Theo như hãng quảng cáo thì em này có tác dụng ngăn ngừa mụn quay trở lại nhưng đối với mình thì không. Ẻm chỉ giúp mình đỡ lên mụn hơn thôi chứ không trị dứt hẳn, mụn vẫn lên đều mỗi mùa dâu đến và mỗi khi ăn đồ nóng.
-Điều mình không thích nhất ở em này là vì ẻm dạng oil nên khi dùng ẻm cứ làm da mình bóng bóng ấy nên chỉ dùng được vào ban đêm thôi, dùng ban ngày da mặt trông rất mất tự nhiên.
????Các cách dùng Tinh dầu trị mụn Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil:
-Dùng trực tiếp lên nốt mụn như serum trị mụn bình thường
-Nhỏ một vài giọt tinh dầu vào nước nóng và xông mặt như bình thường
-Mix ẻm với sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng để giúp tăng hiệu quả điều trị mụn

Meemee

loại này giảm sưng mụn hiệu quả lắm mọi người. mụn cục to có mủ bôi vào khoảng 2 ngày là xẹp với khô liền. nhưng có điều để lại vết thâm mờ mờ

Soni

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Làm Giảm Mụn Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil có giá khoảng 289.000đ(10ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Dầu Ngăn Ngừa Và Làm Giảm Mụn Naruko Tea Tree Purifying Essential Oil uy tín bên dưới