Đánh Bay Mụn Với Tinh Chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution: Review Sản Phẩm

Mụn là một vấn đề khó chịu và ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giải quyết vấn đề này, thì tinh chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với các thành phần chuyên biệt, sản phẩm này sẽ giúp giảm đau, giảm sưng và loại bỏ mụn hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tinh chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution và xem liệu nó có thực sự đáng để đầu tư và sử dụng không.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution Sản phẩm trị mụn CNP Anti-Blemish Spot Solution được cấp bằng sáng chế của Phòng thí nghiệm CNP, chứa chiết xuất cam thảo và Dầu cây trà để giảm đau và giảm viêm.
– Chiết xuất cam thảo có đặc tính chống viêm làm giảm kích ứng da.
– Công thức phức hợp CNP trị mụn đặc biệt chứa chiết xuất dầu cây trà giúp làm dịu làn da bị mụn.
– Kết cấu chất lỏng nhẹ và thẩm thấu nhanh vào các khuyết điểm điểm trên da hoặc điểm da bị mụn.
– Kiểm soát bã nhờn, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông.

Loại da phù hợp:
– Vùng da bị mụn.
– Da nhạy cảm.
– Da tiết nhiều bã nhờn.
– Da dầu.

* Hướng Dẫn Sử Dụng:
– Làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt chuyên dùng.
– Sử dụng một lượng vừa phải Chấm trực tiếp lên điểm da bị mụn. Đây là bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da.
– Áp dụng 2-3 lần một ngày hoặc mỗi giờ khi cần thiết.
– Để có hiệu quả cao hơn, hãy dùng gel trị mụn CNP Anti-Blemish Spot Solution và đảm bảo gel đã thấm hoàn toàn vào da trước khi sử dụng Miếng dán trị mụn.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, FarnesolChi tiết thành phần: Farnesol là một alcohol có nguồn gốc từ nhiều loại thực vật, được sử dụng như một dung môi, thành phần khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi tử đinh hương. Theo JECFA, thành phần này nhìn chung an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 4
, Farnesyl AcetateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Gaultheria Procumbens (Wintergreen) Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá lộc đề xanh, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa, phục hồi da, cũng như tạo hương thơm cho một số sản phẩm sữa dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, sữa tắm. Ít có thông tin liên quan đến mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, Ginkgo Biloba Nut ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nhân cây bạch quả, với thành phần là các hoạt chất điều hòa da và tóc. Không có nghiên cứu cho thấy thành phần này gây kích ứng da, mẫn cảm hay kích ứng mắt. Theo WebMD, chiết xuất bạch quả nhìn chung an toàn.
—————
EWG: 1
, GlycosaminoglycansChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Houttuynia Cordata ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, MadecassosideChi tiết thành phần: Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được phân lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Panthenyl TriacetateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PEG-12 Glyceryl LaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-36 Castor OilChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: null
, Polyacrylate Crosspolymer-6Chi tiết thành phần: Polyacrylate Crosspolymer-6 là một polymer của acrylate, được sử dụng như một thành phần làm bền nhũ hóa, kiểm soát độ nhớt trong các loại trong một số sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch, kem chống nắng, … Theo CIR, Polyacrylate Crosspolymer-6 an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, PPG-6-Decyltetradeceth-30Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, t-Butyl AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
18 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
1
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.67)

Đối với e tinh chất trị mụn CNP này phải nói là đỉnh nhaa các bác
Về bao bì bên ngoài e này được làm nhựa dung tích có 3.5ml khá nhỏ bé nên cầm đi dễ dàng
Về tính chất e này khá là lỏng
Về độ trị mụn mình thấy em này khá là Ok
Những vết mụn viêm sưng mình chỉ cần chấm 4 -6 lần là xẹp hẳn rồi
Nếu so sánh e này với e trị mụn của the body shop thì mình thấy e này ok hơn nha các báccc
Đáng để dùng thử nhaaaa

thuthao3883

Dùng ưng lắm các bạn. Đây là lọ thứ 2 của mình. Lọ đầu m mua ở Hàn thì ko có tem phụ. Lọ 2 m mua trên shopee Mall lúc đang sale có tem phụ thì cá nhân thấy e này dùng mụn chín rất nhanh, khô cồi cứng nặn ra ko bị thâm mà da ko bị lấp che mụn như nhiều loại khác.
Có cây chấm tiện lợi nữa, lọ đầu m lỡ tay làm đổ chứ xài cũng lâu hết lắm các bạn nào mụn bọc, mụn sưng viêm rất nên thử ????

takecareyourskin
Tốt

Thấm nhanh và phục hồi da tốt. Mùi kiểu dễ chịu. Mỗi tội giá hơi chát????

nhatlinhnhat

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution có giá khoảng 330.000đ(3.5ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution uy tín bên dưới