Đánh bay quầng thâm và nếp nhăn mắt với Kem Mắt Isoi Intensive Lifting Spot

Vùng da quanh mắt luôn là nơi dễ bị lão hóa, xuất hiện quầng thâm và nếp nhăn sớm. Để giúp giải quyết vấn đề này, kem mắt là một sản phẩm không thể thiếu trong chế độ chăm sóc da. Và sản phẩm Kem Mắt Isoi Intensive Lifting Spot đã được đánh giá cao bởi khả năng làm giảm quầng thâm, nếp nhăn và giữ ẩm cho vùng da nhạy cảm quanh mắt. Hãy cùng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Mắt Isoi Intensive Lifting Spot – Kem mắt cho da mắt đã lão hoá Isol ( thâm , nhăn , bọng ), cho da vùng rãnh cười … bị nhão lão hoá
– Xử lý cả nhăn nhìn được và không nhìn được ❤️
– Cấu tạo chất lifting Cô Đặc
– Chất đàn hồi ẩm
– Chất năng lượng chặt chẽ
Applicator : matxa dễ dàng

Thành phần chính

AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Arachidyl AlcoholChi tiết thành phần: Arachidyl Alcohol là một alcohol béo dạng sáp có nguồn gốc từ củ lạc, có tác dụng như một chất làm mềm da, chất tăng độ nhớt, chất làm bền nhũ tương, được ứng dụng trong nhiều loại kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum, kem mắt, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List công nhận là an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Arachidyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Brassica Oleracea Italica (Broccoli) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất súp lơ xanh hay bông cải xanh, giàu các hoạt chất chống oxi hóa và vitamin, giúp bảo vệ khỏi tác hại của tia UV và tăng cường vẻ ngoài của làn da. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Castanea Crenata (Chestnut) Shell ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất vỏ hạt dẻ Hàn Quốc, được thêm vào một số sản phẩm chăm sóc da như một thành phần giúp giảm nếp nhăn, làm săn chắc da, giảm bong tróc, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower/Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Coptis Japonica Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng liên, chứa berberine và một số chất hữu cơ có ích khác, có một số chức năng như chống oxi hóa, làm mượt da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Khi kết hợp với một số hoạt chất khác có thể chữa lành một số bệnh về da.
—————
EWG: 1
, Corchorus Olitorius Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, EugenolChi tiết thành phần: Eugenol là một hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ một số loại thực vật như đinh hương, quế, húng, … Chất này đóng vai trò như một chất tạo hương, chất kháng khuẩn trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo IFRA, eugenol gây dị ứng khi tiếp xúc ở nồng độ cao. CIR và REXPAN công nhận sự an toàn khi thành phần này được dùng ở hàm lượng đủ nhỏ.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, FarnesolChi tiết thành phần: Farnesol là một alcohol có nguồn gốc từ nhiều loại thực vật, được sử dụng như một dung môi, thành phần khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi tử đinh hương. Theo JECFA, thành phần này nhìn chung an toàn cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 4
, GeraniolChi tiết thành phần: Geraniol là một terpene được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất tạo mùi hoa hồng. Chất này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Macadamia Ternifolia Seed Oil PEG-8 EstersChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Melaleuca Viridiflora Leaf OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Paeonia Suffruticosa Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ thược dược hay mẫu đơn, một vị thuốc y học cổ truyền, cũng được sử dụng như một chất dưỡng ẩm cho da. Paeonia Suffruticosa Root Extract được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Palmitoyl Tripeptide-8Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pentaerythrityl TetraisostearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, ROSA DAMASCENA FLOWER OILChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Rosa Damascena Flower WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, … Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: null
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
32 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
2 Rủi ro cao
6 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
1
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.48)

Cái này e mua của Website Maily*****.com (huhu không được viết rõ tên web vì sợ bảo là quảng cáo hixxx)
Đắt lắm các bác ạ huhu. E rình mãi mới mua được giá sale còn 9xx
Nhưng đúng là đắt sắt ra miếng. ???
Eo ôi dùng thích kinh khủng. ??
Mắt e bị thâm do cơ địa, từ nhỏ đã như gấu trúc toàn bị kêu là Panda thôi ??Thế mà dùng cái này chỉ 1 tuýp là đỡ hẳn ???
Kem bôi vùng mắt giúp nâng cơ, chống nhăn da lão hoá, nhưng vì có thêm cả khả năng trị thâm nên e cho 100 điểm nhé. ???
Ai cười bị nhăn vùng rãnh cười, sợ xấu cũng nên thử đi nha
Điểm trừ: Chất kem gây dính dính thẩm thấu chậm, phải đợi một lúc lâu kem khô mới dám đi ngủ hơ hơ ?

haiyen

Ko thần thánh như lời quảng cáo!
Nó chỉ như kem mắt bt, giữ ẩm được cho vùng da mắt. Ko hề có tác dụng chống nhăn chống thâm gì cả.
Với mức giá 900k như vậy. Không xứng đáng tí nào.

ChangJolie

Kem mắt rất đỉnh, có đầu lăn mát rượi hỗ trợ mát xa vùng da mắt, mỗi lần sd xong vùng da mắt đc thư giản, các nếp nhăn nhỏ đc cải thiện, sản phẩm xứng đáng được đầu tư ?

Selena831

Kem mắt Isoi là thứ không thể thiếu trong chu trình dưỡng da mỗi ngày của mình. Mắt là vùng da rất nhạy cảm và khó chăm sóc nhưng nhờ tìm được sản phẩm tốt như kem mắt Isol mà vùng mắt quầng thâm và nhăn của mình như hình được cải thiện rất nhiều sau gần 6 tháng sử dụng. Mãi yêu ?

Seucaokeu

lần đầu xài 1 loại kem mắt xuất sắc vậy mắt mình hay nhìn máy tính và hay bấm đt ban đêm nên vùng mắt lão hóa nghiêm trọng mà nhờ e này đã cứu vãn được… rất iu e này

phanthivinhlong

Do thức khuya nhiều nên mắt mk như gấu trúc nhưng sau khi dùng 2 tuần thì đã đỡ hẳn luôn ak k còn nhiều vết thâm như trước nữa

hồngkami

Đây là dòng kem mắt có thanh lăn mình mê nhất từ trước tới giờ. Mắt mình bị thâm quầng rất rất nhiều năm, từ khi biết đến sp kem chống thâm mắt này, mắt mình cải thiện rõ rệt. Giảm thâm, giảm quầng mắt. Tuýp kem thiết kế có thanh lăn tiện lợi, mỗi lần bôi kem matxa bằng thanh lăn mắt như được thư giãn và kem thẩm thấu nhanh hơn rất nhiều. Ưng cái bụng lắm lắm luôn.

Ruby2016

K bjt đánh giá thế nào.sau trải nghiệm được 2thag mấy nay thì k thấy kết quả giảm nhăn hay gì cả k thần thánh wa như may pạn khác riview đâu.được cái mẫu mã sag đẹp và thiết kế có đồ massage.se kiến trì khoag 5-6 thag mjh sẽ riview lại

Dautay_1995

Kem mắt isoi này xài đỡ thâm hẳn,xài biết bao loại giờ tìm ra chân ái bằng kem mắt này,chống nhăn,cải thiện thâm mắt rất tốt

LeHang92

Nếu kiên trì bôi thì nhăn và thâm quanh vùng mắt sẽ cải thiện

ThuyBui

Giá thành hơi chát.Nhưng hiệu quả quá tuyệt vời ạ.Em dùng được 1 thời gian thấy quầng thâm và bọng mắt giảm rõ rệt.Và các nếp nhăn quanh mắt cũng đỡ hơn.

Tranquy0206

kem mắt dùng rất thích, 1 tuần đã cải thiện vùng mắt, mình hay thức đêm nhưng dùng kem mắt isoi này k hề bị thâm mắt

NguyenSim

Sản phẩm kem mắt của isoi dùng bao phê luôn ạ, mắt bị nhăn đuôi mắt sụp mí bọng mắt thâm mắt thì chỉ có kem mắt isoi này là sp tốt nhất cho chị em chúng mình. Nói chung đồ của isoi là đỉnh của đỉnh không phải nghĩ ngợi gì đâu ạ.

dungdoanqn@gmail.con

Mình bị thâm mắt rất nhiều năm rồi đến nỗi vùng mí mắt trên cũng đen xì luôn, lúc nhắm mắt lại thì đích thị là gấu trúc đó ạ, hơn nữa mình còn có nếp nhăn và bị lõm vùng mắt khá sâu phải nói là tình trạng lãi hoá mắt nghiêm trọng lắm ạ. Mình sử dụng kem mắt isoi cũng được mấy tháng rồi tình trạng cũng cải thiện rõ hơn nhất là vùng bị lõm được đàn hồi lại, nếp nhăn có đỡ hơn chút. Giá thì hơi chát thật nhưng xứng đáng đồng tiền lắm ạ.
Mn sử dụng nên kết hợp ngủ sớm, ít dùng đt máy tính càng tốt với mát xa mắt thường xuyên để đạ hiệu quả tốt và nhanh hơn nhé

lyly.530

Em nì chống nếp nhăn chống lão hóa rất tốt nhé!!!
Mình dùng em nì đc 1 thời gian thì thấy da mình săn chắc hẳn lên và giảm hẳn các nếp nhăn trên da♥
Em nì còn dùng được xung quanh mắt,giảm thiểu các vết nhăn quanh mắt đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất cho da♥♥♥

hannie

Em này cực hiệu quả trong việc chống lão hóa gồm cả các vết nhăn và vùng thâm quanh mắt luôn!!!! ?
Sau một thời gian sử dụng thì mình chỉ ưng mỗi em này mà chẳng muốn dùng loại nào khác cả vì da vùng mắt và khóe miệng của mình căng hơn và không bị thâm tím nữa!!!! ??
Giá của sản phẩm này có hơi đắt tí nhưng dùng được lâu và dôi lắm ấy nên mình dùng suốt hơn 3 tháng mà chưa hết.???
Đáng tiền lắm chị em ạ ??

nguyenanh21

phải nói là giá rất đắt mà còn nhanh hết nhưng mà đắt xắt ra miếng. mình và mẹ mình dùng chung. mình bầu mất ngủ nhiều nên mắt thâm như bị ai đấm ý. sau khi dùng 1 tuần thấy đỡ hẳn nên mình đưa cho mẹ dùng cùng luôn, mẹ mình có vết chân chim ở đuôi mắt khá lâu rồi mà dùng chưa đến 1 tuần thấy đỡ đến 70%

TraNguyen

mình là sinh viên nên hay thức khuya ôn thi, thỉnh thoảng có cày phim đêm nữa? nên mắt như gấu trúc, thâm đen và nhăn nheo thiếu sức sống lắm. Mình mua kem mắt ISOI này cùng mẹ mình, dùng kiên trì khoảng 2 tuần là thấy mắt đỡ thâm luôn, vùng da mắt căng ra và mềm mịn hơn, mấy vết lốm đốm chỗ khóe mắt cũng thấy giảm, đôi mắt đẹp lên là thấy khuôn mặt rạng rỡ hơn bao nhiêu

taminhthu1211

Cực kỳ ưng luôn ai thâm mắt hốt ngay chứ đợi chờ gì nưa

cucunni

mình mua cho ck dùng, thấy mắt đỡ thâm và vết nhăn hẳn!! Rất là tốt mà xứng tiền nha ^^ mọi người nên mua nhé

BeLa

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Mắt Isoi Intensive Lifting Spot có giá khoảng 873.000đ(35ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Mắt Isoi Intensive Lifting Spot uy tín bên dưới