Đánh giá chi tiết Kem Dưỡng Da Label Young Shocking Cream Blindtest Original Ver: Sự kết hợp hoàn hảo giữa dưỡng ẩm và tái tạo da

Kem Dưỡng Da Label Young Shocking Cream Blindtest Original Ver đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong cộng đồng làm đẹp vì tính hiệu quả và độc đáo của nó. Với khả năng cung cấp độ ẩm sâu và tái tạo da, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết về Kem Dưỡng Da Label Young Shocking Cream Blindtest Original Ver, giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho làn da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Label Young Shocking Cream Blindtest Original Ver – The Shocking Cream Phiên bản gốc cung cấp độ ẩm và khả hấp thụ nhanh.
– Nó bao gồm các chất dinh dưỡng phong phú từ đậu đen và mè đen.
– Làm chậm lão hóa sớm
– Duy trì độ đàn hồi của da
– Giữ và cấp ẩm kịp thời
– Làm mờ nếp nhăn
– Ngăn chặn sự xuất hiện của các vấn đề về da
– Duy trì sức khỏe của da

Thành phần chính

AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, ArginineChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Arnica Montana Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Buddleja Davidii ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Camellia Sinensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc nhờ khả năng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa đảm bảo an toàn trong các sản phẩm kem bôi là 0,86%, trong các sản phẩm rửa là 1%.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Caprylhydroxamic AcidChi tiết thành phần: Caprylhyroxamic acid (CHA) là một amino acid có nguồn gốc từ dầu dừa, được sử dụng như một loại chất bảo quản, chống nấm mốc, một thành phần thay thế paraben trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo công bố của CIR, chất này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetearyl OlivateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Cetyl EthylhexanoateChi tiết thành phần: Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điều hòa da, được ứng dụng làm son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phấn mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
—————
EWG: 1
, Croton Lechleri Resin ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ quả dưa chuột hay dưa leo, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, cũng như dưỡng ẩm, làm mềm da, hay tạo ra hương thơm tự nhiên cho sản phẩm. Theo báo cáo của CIR, các thành phần trong chiết xuất dưa chuột an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Euphorbia Cerifera (Candelilla) WaxChi tiết thành phần: Sáp candedilla, có nguồn gốc từ một loài thực vật ở Mexico, có thành phần và chức năng tương tự sáp ong, được sử dụng như một chất ổn định, chất nhũ hóa trong nhiều loại son dưỡng môi, kem dưỡng da. Thành phần này được CIR kết luận an toàn với làn da.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Glycine Max (Soybean) Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành, thành phần chính là các acid béo, là dầu thực vật được sử dụng như một loại thực phẩm từ hàng nghìn năm. Một số thành phần trong chiết xuất đậu nành có chức năng tạo mùi hương, dưỡng ẩm hay chống oxi hóa. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: null
, Gnaphalium Leontopodium Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa cây Leontopodium (họ Cúc), chứa các thành phần có chức năng điều hòa, giảm bong tróc da, được bổ sung vào công thức của một số sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Hedera Helix (Ivy) ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần: Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản phẩm và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Lactobacillus/Soybean Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Malva Sylvestris (Mallow) Flower/Leaf/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Orbignya Oleifera Seed OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất hạt cây cọ babassu, chứa các hợp chất có tác dụng dưỡng ẩm, tạo cảm giác mềm mại và mượt mà cho làn da. Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, Oryza Sativa (Rice) Bran ExtractChi tiết thành phần: Chất dưỡng tóc, chất hấp thụ, chất dưỡng da
—————
EWG: 1
, Parietaria Officinalis ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PEG-100 StearateChi tiết thành phần: PEG-Stearate làm sạch da và tóc bằng cách trộn dầu và bụi bẩn với nước để rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Polyglyceryl-3 Methylglucose DistearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polysorbate 80Chi tiết thành phần: Polysorbates giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ đồng thời giúp hòa tan các thành phần khác trong dung môi mà thông thường không hòa tan.
—————
EWG: 1-3
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Saccharomyces/Imperata Cylindrica Root Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cỏ tranh lên men Saccharomyces, có tác dụng như một thành phần chống oxi hóa, dưỡng ẩm, kháng khuẩn, phục hồi vết thương. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: null
, Saccharomyces/Viscum Album (Mistletoe) Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây ghi trắng (Viscum Album) lên men Saccharomyces, có tác dụng như một thành phần chống oxi hóa, dưỡng ẩm, kháng khuẩn. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: null
, Sambucus Nigra Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa cây cơm cháy, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm, làm mềm mượt và tươi mới làn da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, SepiaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sesamum Indicum (Sesame) Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hạt vừng, chứa nhiều acid béo, có tác dụng dưỡng kết dính, dưỡng ẩm, điều hòa da, làm sạch da, tạo hương… cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo WebMD, tành phần này nhìn chung an toàn cho cơ thể, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người.
—————
EWG: 1
, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sophora Japonica Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa hòe, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa như rutin, quercetin, … có tác dụng điều hòa và bảo vệ da, được thêm vào công thức của một số sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Sorbitan OlivateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Thymus Vulgaris (Thyme) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cỏ xạ hương, chứa một số thành phần có hương thơm, duy trì độ ẩm cho da, được ứng dụng như một chất tạo hương và điều hòa da trong nhiều sản phẩm trang điểm như son môi, phấn mắt, mascara, kem nền, … Theo EMA/HMPC, một số thành phần có hương thơm trong chiết xuất cỏ xạ hương có thể gây kích ứng da, tuy nhiên thành phần này thường được sử dụng với hàm lượng nhỏ, hầu như an toàn cho làn da.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
Mức độ
37 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
7 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
1
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.75)

Mình thấy sản phẩm này dùng rất thích hihiiii dùng mấy hôm đỡ nếp nhăn lên trông thấy :)))) rất thích dùng sản phẩm này sẽ ủng hộ dài dài

Thu Thảo

Giá cả trước tiên là rất tốt.
Công thức thì không nhẹ cũng không nặng , độ dầu rất là phù hợp.
Nhưng t vẫn không hài lòng về độ ẩm và sự mịn màng . Nghe nói nó là 50g nhưng mình thấy nó hơi nhỏ hơn dung lượng nên tâm trạng rất là…

Thanhminie

Mình đã sử dụng sp này và thấy vô cùng tốt mặc dù là lần đầu tiên mình biết đến hãng này. Mình sẽ tiếp tục mua và dùng nó ^^

hamin1305

Lọ không nhẹ lắm . Vì lọ sản phẩm quá nặng nên mình đã băn khoăn và xem có nên mua không. Sau khi dùng em này thì mình thấy
sản phẩm có vẻ tốt cho mùa đông.

Vũ.Linh95
{“name”:”Kem Dưỡng Da Label Young Shocking Cream Blindtest Original Ver”,”price”:485000,”measure”:”50g”,”affiliates”:[{“name”:”Kem dưỡng trắng chống lão hóa từ nhau thai và collagen White Label Premium …”,”price”:”440.000 ₫”,”url”:”https://donykids.com/Kem-duong-trang-chong-lao-hoa-tu-nhau-thai-va-collagen-White-Label-Premium-Placenta-Rich-Gold-Cream-9918-1327-1317-1-2.html”},{“name”:”Kem Dưỡng Da Ban Ngày Giúp Nâng Tông Chống Nắng Gilaa Saffron Tone Up Repair Day …”,”price”:”315.000 ₫”,”url”:”https://beautybox.com.vn/products/kem-duong-da-ban-ngay-giup-nang-tong-chong-nang-gilaa-saffron-tone-up-repair-day-cream-40ml”},{“name”:”Kem Dưỡng Đa Năng 3 in 1 Dermahan Whitening Perfect Cream 40ml Dermahan”,”price”:”169.500 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Kem-D%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-%25C4%2590a-N%25C4%2583ng-3-in-1-Dermahan-Whitening-Perfect-Cream-40ml-i.181158498.20227443746″},{“name”:”Kem Dưỡng Da Đa Năng 3 in 1 Dermahan Whitening Perfect Cream 40ml”,”price”:”168.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/kem-duong-da-da-nang-3-in-1-dermahan-whitening-perfect-cream-40ml-p199078192.html%3Fspid%3D199078193″},{“name”:”Kem Dưỡng Đa Năng 3 In 1 Dermahan Whitening Perfect Cream 40Ml”,”price”:”169.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/kem-duong-da-nang-3-in-1-dermahan-whitening-perfect-cream-40ml-i1911430201-s8717244618.html”},{“name”:”Kem dưỡng ban đêm ngừa lão hoá Christina Forever Young Repair Night Cream 50ml …”,”price”:”2.700.000 ₫”,”url”:”https://dangcapphaidep.vn/san-pham/kem-duong-ban-dem-ngua-lao-hoa-christina-forever-young-repair-night-cream-50ml-cho-lan-da-tre-mai-ngan-nam”},{“name”:”Kem Dưỡng Trắng Da Naris Intimilli W Oil In Cream”,”price”:”2.395.000 ₫”,”url”:”https://myphamnarisjp.com/san-pham/kem-duong-trang-da-naris-intimilli-w-oil-in-cream/%3Fsrsltid%3DAR5OiO3JMa3P61FXKuzJiwAe8_fIhHRwR6r-bkRvU7YrIYO1m1qAjhtC0Qg”},{“name”:”Kem Dưỡng Trắng Da, Chống Lão Hóa Từ Nhau Thai & Collagen White Label Premium …”,”price”:”439.000 ₫”,”url”:”https://aeoneshop.com/products/06158538-kem-duong-trang-da-chong-lao-hoa-tu-nhau-thai-collagen-white-label-premium-placenta-rich-gold-cream-60g%3Fview%3Dhn”},{“name”:”Kem dưỡng trắng phục hồi da Yam Revital Energy Cream”,”price”:”1.200.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/kem-duong-trang-phuc-hoi-da-yam-revital-energy-cream-p112595385.html%3Fspid%3D112595387″},{“name”:”Kem dưỡng da Original Cream S.W.Basic HONEST BEAUTY”,”price”:”550.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Kem-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-da-Original-Cream-S-W-Basic-i.384416.1475995978″},{“name”:”Vita-C13 Return Cream – Kem Làm Trắng Da & Chống Lão Hoá- Đủ Loại/Màu – Chất …”,”price”:”590.000 ₫”,”url”:”https://www.sendo.vn/vita-c13-return-cream-kem-lam-trang-da-chong-lao-hoa-48495998.html%3Futm_content%3Dmypham-duongdamat-kemlamtrang-gg”},{“name”:”Kem Dưỡng Da Dùng Thử 1Ml”,”price”:”502.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/kem-duong-da-dung-thu-1ml-i1977012255-s9143972519.html”},{“name”:”[Rẻ Hơn Hoàn Tiền] – Kem dưỡng ngày trắng da,làm sáng da,ngăn ngừa lão hóa da Lá …”,”price”:”1.250.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/kem-duong-ngay-trang-dalam-sang-dangan-ngua-lao-hoa-da-la-house-herbal-white-dd-cream-spf-60pa-10ml30ml-30ml-p159886869.html%3Fspid%3D159886873″},{“name”:”Kem dưỡng đa chức năng AHOHAW PEPTIDE HYDROGEL MULTI CREAM NoBrand”,”price”:”1.200.000 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Kem-du%25CC%259Bo%25CC%259B%25CC%2583ng-%25C4%2591a-chu%25CC%259B%25CC%2581c-na%25CC%2586ng-AHOHAW-PEPTIDE-HYDROGEL-MULTI-CREAM-i.142416900.19947610988″},{“name”:”Gel dưỡng trắng da NMN White All in One 245g”,”price”:”220.000 ₫”,”url”:”https://tunhalam.com/products/gel-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-tr%25E1%25BA%25AFng-da-nmn-white-all-in-one-245g%3Fvariant%3D43210917478615%26currency%3DVND%26utm_medium%3Dproduct_sync%26utm_source%3Dgoogle%26utm_content%3Dsag_organic%26utm_campaign%3Dsag_organic%26srsltid%3DAR5OiO1cA139j0sozQdt8jIcoIWgDGrJWGV3sFQGKKIO7cVyU9f-GVi6whs”},{“name”:”Kem dưỡng da Christina Harmonizing Eye And Neck Night Cream”,”price”:”2.860.000 ₫”,”url”:”https://christinavietnam.vn/kem-duong-da-christina-harmonizing-eye-and-neck-night-cream/”},{“name”:”Kem Dưỡng Da Săn Chắc A’Pieu Olive Firming Cream 110Ml”,”price”:”359.000 ₫”,”url”:”https://beautybox.com.vn/products/kem-duong-da-san-chac-a-pieu-olive-firming-cream-110ml”},{“name”:”Kem dưỡng da căng hồng Whoo Bichup Ja Yoon Cream”,”price”:”3.495.000 ₫”,”url”:”https://chiaki.vn/kem-duong-da-cang-hong-whoo-bichup-ja-yoon-cream%3Fstid%3D1%26srsltid%3DAR5OiO18k2Qs2GrqsWdAn_61_XvOaNNAFKy3dlhPlIgLBeC7NbAPOkz4qJ0″},{“name”:”Kem Dưỡng Trắng Mờ Thâm Nám – B&G Anti Melasma Cream”,”price”:”880.000 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/kem-duong-trang-mo-tham-nam-bg-anti-melasma-cream-i587926742-s1321246413.html”},{“name”:”[Rẻ Hơn Hoàn Tiền] – Kem dưỡng ngày trắng da,làm sáng da,ngăn ngừa lão hóa da Lá …”,”price”:”445.000 ₫”,”url”:”https://tiki.vn/kem-duong-ngay-trang-dalam-sang-dangan-ngua-lao-hoa-da-la-house-herbal-white-dd-cream-spf-60pa-10ml30ml-10ml-p159886869.html%3Fspid%3D159886871″},{“name”:”Kem Nhau Thai Tiêu Thâm Nám Dưỡng Trắng Da White Label Platinum Placenta …”,”price”:”549.000 ₫”,”url”:”https://aeoneshop.com/products/06158583-kem-nhau-thai-tieu-tham-nam-duong-trang-da-white-label-platinum-placenta-whitening-cream-20g%3Fview%3Dhn”},{“name”:”Kem dưỡng ngày đêm LACO LUXURY Day&Night Cream Duo 54ml – Tác dụng dưỡng da trắng …”,”price”:”766.360 ₫”,”url”:”https://shopee.vn/Kem-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-ng%25C3%25A0y-%25C4%2591%25C3%25AAm-LACO-LUXURY-Day-Night-Cream-Duo-54ml—T%25C3%25A1c-d%25E1%25BB%25A5ng-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-da-tr%25E1%25BA%25AFng-h%25E1%25BB%2593ng–m%25E1%25BB%2581m-m%25E1%25BB%258Bn-i.479097837.3495094617″},{“name”:”Kem dưỡng trắng da cao cấp từ nhân sâm Sandra’S Beauty Ginseng Cream – SD26″,”price”:”750.000 ₫”,”url”:”https://salala.com.vn/products/kem-duong-trang-da-cao-cap-tu-nhan-sam-sandra-s-beauty-ginseng-cream-sd26%3Fvariant%3D1007972792%26source%3Dgoogleshop”},{“name”:”Kem Dưỡng Làm Sáng Da – Bright Botanical Brightening Hydrating Cream Pot 50ml”,”price”:”784.000 ₫”,”url”:”https://yvesrocher.vn/vn/bright-botanical-brightening-hydrating-cream-pot-50ml-y119832-vn.html”},{“name”:”Kem Dưỡng Trắng Da Luminate Special Whitening Cream- Đủ Loại/Màu – Chất Lượng Cao …”,”price”:”1.300.000 ₫”,”url”:”https://www.sendo.vn/kem-duong-trang-da-luminate-special-whitening-cream-19043496.html%3Futm_content%3Dmypham-duongdamat-kemlamtrang-gg”},{“name”:”Gel dưỡng NMN White All In One 245g -245g”,”price”:”220.000 ₫”,”url”:”https://lavistore.vn/products/gel-duong-nmn-white-all-in-one-245g%3Fvariant%3D1089859629%26source%3Dgoogleshop”},{“name”:”Kem Dưỡng Skin Pastel Premium Peptide x5 Nourishing Cream 30ml”,”price”:”180.000 ₫”,”url”:”https://beautygarden.vn/kem-duong-skin-pastel-premium-peptide-x5-nourishing-cream-30ml.html”},{“name”:”Kem dưỡng da Christina Repairing Night Cream”,”price”:”2.700.000 ₫”,”url”:”https://christinavietnam.vn/kem-duong-da-christina-repairing-night-cream/”},{“name”:”Kem dưỡng Eveline You’re a star Beauty & Glow dưỡng da trắng mịn căng bóng sáng hồng”,”price”:”187.610 ₫”,”url”:”https://www.lazada.vn/products/kem-duong-eveline-youre-a-star-beauty-glow-duong-da-trang-min-cang-bong-sang-hong-i1802022586-s8102533186.html”},{“name”:”<3 <3 Kem dưỡng da Donsung Rannce Cream","price":"450.000 ₫","url":"https://shopee.vn/%253C3-FREE-SHIP-%253C3-Kem-d%25C6%25B0%25E1%25BB%25A1ng-da-Donsung-Rannce-Cream-i.298056701.5777622143"}]}[/cm_affiliates] [cm_videos][][/cm_videos]