Đánh giá chi tiết Nước hoa hồng Nacific Pink AHA BHA Toner – Bí quyết cho làn da mịn màng, sáng bừng

Đối với những ai quan tâm đến chăm sóc da mặt, việc sử dụng nước hoa hồng là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa hồng có khả năng làm sáng da, làm giảm tình trạng mụn và tăng độ đàn hồi cho da, thì Nước Hoa Hồng Nacific Pink AHA BHA Toner chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trải nghiệm của mình với sản phẩm này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu thêm nhé.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Nacific Pink AHA BHA Toner – Nước Hoa Hồng Nacific Pink AHA BHA Toner với khả năng làm giảm da chết cải thiện kết cấu da, giúp làn da mịn màng hơn
– Chiết xuất dưa hấu tạo hàng rào giữ ẩm cho da
– Cấu trúc dang lỏng, nhanh thấm, không bết dính
– Làm sáng da, cải thiện nếp nhăn bằng công nghệ có tính năng kép giúp tăng độ đàn hồi trong da

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Benzyl GlycolChi tiết thành phần: Benzyl glycol là một ether của benzyl alcohol và ethylene glycol, được dùng như dung môi trong một số sản phẩm làm sạch da và dưỡng ẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, CalamineChi tiết thành phần: Calamine là hỗn hợp lỏng với các hoạt chất chủ yếu là kẽm và sắt oxide, có tác dụng điều trị ngứa do cháy nắng, côn trùng cắn, dị ứng da, được sử dụng trực tiếp hoặc là thành phần của một số sản phẩm kem dưỡng da. Thành phần này được FDA cấp phép như một loại dược phẩm bôi da, tuy nhiên có thể gây tác dụng không mong muốn là kích ứng da.
—————
EWG: 1
, Centella Asiatica ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, Citrullus Lanatus (Watermelon) Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, CyanocobalaminChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Dioscorea Japonica Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlutathioneChi tiết thành phần: Glutathione (GSH) là một peptide có chức năng chống oxi hóa, có mặt trong cơ thể động, thực vật, nấm. Thành phần này được áp dụng rộng rãi trong các thực phẩm chức năng hỗ trợ làm trắng da, cũng như các sản phẩm chăm sóc da. Chưa có nghiên cứu cho thấy ảnh hưởng không mong muốn của GSH lên làn da khi tiếp xúc lâu dài.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, Hippophae Rhamnoides Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất quả hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da.
—————
EWG: 1
, Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed GlycosaminoglycansChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Hydrolyzed Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Hydroxyethyl UreaChi tiết thành phần: Hydroxyethyl Urea là một dẫn xuất của urea, được thêm vào các sản phẩm chăm sóc cá nhân nhờ tác dụng giữ ẩm cho bề mặt da. Theo báo cáo của CIR, trong một số sản phẩm chăm sóc da, hàm lượng thành phần này có thể lên tới 20,6%. Chất này gần như không gây kích ứng, mẫn cảm, được coi là an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, IsopentyldiolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Lactobacillus/Soybean Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Lavandula Angustifolia (Lavender) OilChi tiết thành phần: Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, tinh dầu oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, … trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo công bố của SCCS, chiết xuất cây tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm nếu lạm dụng.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Polyglyceryl-10 LaurateChi tiết thành phần: Polyglyceryl-10 Laurate là một ester của lauric acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 6,5% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 3%.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Raspberry KetoneChi tiết thành phần: Raspberry Ketone là một ketone có vòng benzene được tìm thấy chủ yếu từ quả mâm xôi đỏ cùng các họ hàng của loài này. Chất này có thể được tổng hợp nhân tạo, sử dụng như một thành phần tạo hương hoa quả cho thực phẩm, mĩ phẩm và nước hoa. Thành phần này được FDA công nhận khi sử dụng trong các sản phẩm với một lượng nhỏ như một thành phần tạo hương. Chưa có nhiều nghiên cứu lâm sàng về ảnh hưởng lâu dài của chất này với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, Sodium Ascorbyl PhosphateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium CitrateChi tiết thành phần: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium Hyaluronate Crosspolymer-2Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Tranexamic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Tremella Fuciformis (Mushroom) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất nấm tuyết, chứa nhiều đường đa có chức năng giữ ẩm cao, cùng nhiều hoạt chất chống oxi hóa, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da. Theo một công bố trên Journal of Medicinal Food, các thành phần trong chiết xuất nấm tuyết an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
Mức độ
34 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
3
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
1
3

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.25)

REVIEW – NACIFIC PINK AHA BHA TONER/SERUM

Và cuối cùng sau gần 1 tháng sử dụng sản phẩm của NACIFIC thì mình đã có thể chia sẻ lại trải nghiệm lần này của mình. Đây là một số cảm nhận của mình sau khi dùng sản phẩm, và da mình là da dầu.

– Bắt đầu từ packaging thì có thể nói hãng đã đánh gục người dùng với bao bì sản phầm siêu xinh với tone màu chủ đạo là hồng pastel cùng với tên sản phẩm được in trên thân chai, nói thì rất đơn giản nhưng nhìn lại không khác gì một sản phẩm highend =))

– Texture:
• Toner: có kết cấu khá lỏng nên thẩm thấu siêu nhanh trên da luônnn, không màu, có mùi khá nhẹ nhưng đến hiện tại thì mình cũng không biết giải thích nó là mùi gì và chỉ cần sau vài giây apply lên da thì mùi sẽ hoàn toàn biến mất.

Thành phần & Công dụng:
• 75% chiết xuất từ dưa hấu
• Chiết suất Hippophae Rhamnoides giúp cấp nước và dưỡng ẩm vượt trội cho da vì thế giúp da khỏe và căng hơn, làm chậm quá trình lão hóa da.
• Có chứa Hyaluronic Acid – một thành phầm chăm sóc da tuyệt vời. Vì nó có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên nào khác.
• Còn về AHA, BHA thì trong sản phẩm có nồng độ khá thấp, phù hợp với những bạn đang bắt đầu sử dụng các sản phẩm có thành phần này.

– Sử dụng & Cảm nhận:
• Mình thường dùng toner vào buổi sáng và dùng cả 2 sản phẩm vào buối tối. Với buổi sáng thì mình sẽ đổ trực tiếp toner ra tay và apply lên da, còn buổi tối mình sẽ đổ toner lên các miếng bông và đắp lên da tầm 15-20p, sau đó sẽ apply trực tiếp serum lên da và đi ngủ.

Công dụng rõ ràng nhất mà mình cảm nhận được là cấp ẩm, từ ngày sử dụng thì lượng dầu trên da mặt mình tiết ra có giảm đi rõ rệt và da mình có căng hơn nhiều, da cũng trở nên đều màu hơn dù mình thức khá muộn. Thâm mụn cũng nhanh mờ hơn.

• Và có một lưu ý cho các bạn có mụn ẩn, là khi dùng các bạn sẽ thấy tình trạng mụn bị đẩy lên nhưng đây là một điều bình thường chứ không phải kích ứng đâu nha, mình cũng bị đẩy mụn lên khá nhiều nhưng đều hoàn toàn không hề bị thâm chút nào hết.

Mình sử dụng kết hợp giữa cả Toner và Serum trong bộ sản phẩm này, giá thành không gọi là đắt vì sản phẩm dùng cũng được 3-4 tháng (?) khá thích hợp cho người mới bắt đầu làm quen với acid còn ai quen rồi thì mình nghĩ nên kết hợp thêm các sản phẩm khác ạ ????


​#nacific #nacificvietnam #duongtrang #pinktoner #pinkserum #pinkcream #taydachethoahoc #pinkahabhaline #pinkline #ahabha

opdaisy

– Texture lỏng như nước, không màu, có mùi nhè nhẹ mà mình cũng không biết diễn tả đó là mùi gì nhưng thoa lên da vài giây là không thấy mùi nữa nên mình rất thích vì mình không thích những sản phẩm có hương liệu.
– Thiết kế phần đầu chai toner rất thích, dù ở dạng lỏng nhưng vẫn kiểm soát được lượng cần dùng.
– Cấp ẩm tốt: Mình đổ trực tiếp ra tay khoảng 3 đến 4 giọt mỗi lần rồi apply lên mặt 2-3 lần, toner thẩm thấu nhanh nhưng cảm nhận trên da vẫn ẩm mượt.
– Tẩy da chết nhẹ nhàng, không gây kích ứng: Vì thành phần chứa 0.1% BHA, 0.1% AHA nên tẩy da chết nhẹ nhàng, đặc biệt mình dùng 2 lần 1 ngày và liên tục trong 1 tuần thì mình thấy phần mũi và phần cằm láng mịn hơn (trước đó phần cằm và 2 bên cánh mũi của mình có sợi bã nhờn và mụn đầu đen). Nên mình nghĩ sẽ phù hợp cho các bạn mới bắt đầu dùng tẩy da chết hóa học, da nhạy cảm, da mụn đều dùng được
– Da đều màu hơn: Một số vùng da trước đó mình bị lên mụn và thành sẹo thì sau khi dùng 1 tuần mình cảm nhận được da đều màu hơn, thâm mụn mờ nhanh hơn trước nhưng chắc chắn phải dùng lâu hơn và kết hợp cùng các sản phẩm skincare khác thì sẽ thấy kết quả rõ rệt.
Tóm lại, đây là một Toner rất rất đáng để trải nghiệm. Lại còn tiết kiệm nữa chứ, dù là dạng lỏng như nước nhưng mình thấy chắc cũng phải 2-3 tháng mới hết (ảnh cuối là phần mình dùng còn lại sau 1 tuần liên tục)

giangnty

Hello! Xin chào mọi người!! Lại là mình đây!! Và hôm nay mình sẽ review một chút về nhà Nacific Pink AHABHA này nha ^^

1.Thiết kế bao bì:
Hộp giấy cùng được bao phủ bằng một màu hồng phấn đáng yêu. Mình thì lại là một người cực thích màu hồng nữa. Lọ toner và kem dưỡng được làm bằng nhựa cứng, cầm rất chắc tay. Nắp vặn chắc chắn nên sẽ tránh được tình trạng sản phẩm chảy ra ngoài nè.

2.Về trải nghiệm:
Bạn Nacific Pink AHABHA toner và kem dưỡng có chiết xuất từ dưa hấu cho nên sẽ cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho da chúng mình. Ngoài ra trong bảng thành phần còn có các hoạt chất AHA và BHA giúp tẩy tế bào chết sâu dưới lỗ chân lông, làm cho da mịn màng và mềm mại hơn. Nhờ có Axit hyaluronic, sau 1 tuần sử dụng mình cảm nhận 2 bạn dòng này có khả năng cấp ẩm rất tốt, da dẻ trông tươi tắn hẳn ra và đặc biệt làm dịu da khá nhanh, đợt này mình có vài cái mụn quanh mũi nhưng chỉ dùng trong hai ngày đã thấy mụn xẹp hẳn đi. Mình đã dùng được 1 tuần rồi và thấy da trắng hồng hơn và da căng bóng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm một thời gian nữa và sẽ up date cho mọi người cùng tham khảo nha ^^

3. Về mùi hương: em này có mùi tràm trà( theo mình cảm nhận là vậy). Mình cảm thấy toner mùi hơi hắc một chút nhưng dùng quen lại thấy bình thưởng, còn kem dưỡng mùi dễ chịu hơn nên mình thấy ổn thấm nhanh phù hợp với da khô và nhạy cảm luôn. Mình là da hỗn hợp thiên dầu thấy dùng em này rất hợp khuyên mọi người nên thử nha. Mê quá nên sắp tới sẽ mua thêm serum dòng này test cả set luôn.

Minna
Tẩy da chết hóa học dành cho người mới bắt đầu

Minh tưởng tượng chai serum sẽ to hơn, nhưng khi nhận thì chai cầm vừa tay, bằng nhựa cứng cáp, hơi nhám, có màu hồng và thiết kế ống nhỏ giọt sạch sẽ, vệ sinh.
Tinh chất serum màu trắng đục, hơi đặc sánh không quá lỏng, không quá đặc. Hơi nhầy như các loại mình đã dùng.
Mùi hương mình cũng không rõ mùi gì, vì khá nhẹ, hầu như không ngửi thấy. Hình như là tràm trà
Bảng thành phần thì đã được nói rõ (chủ yếu là water melon, AHA, BHA) , mình không có gì liệt kê thêm
Khi apply lên da mặt nhanh thấm, dễ thoa đều. Không để bất kì dấu vết gì lại sau khi dùng.
Sau một thời gian trải nghiệm thì mình thấy hiệu quả chỉ đạt được một số như sau:
– Tẩy da chết nhẹ, làm mềm mịn da mình hơn lúc chưa dùng.
– Hạn chế tình trạng đổ dầu trên da mặt mình.
– Cấp ẩm, dưỡng ẩm cho da hiệu quả như mong muốn của mình.
– Làm dịu da, hạn chế mụn ẩn và mụn viêm. Nhưng cũng chưa có kết quả khả quan lắm
Nếu để cho da đều màu và thu nhỏ lỗ chân lông thì mình phải sử dụng một thời gian dài nữa mới có thể biết. Mặt mình có nhiều mụn ẩn, lỗ chân lông to và sẹo rỗ. Mong là thời gian sau sẽ không làm mình thất vọng
Khi dùng hết lọ thì da mình mịn hơn, mụn ẩn và mụn viêm cũng như sợi bả nhờn giảm đi hiệu quả. Thích hợp cho bạn nào mới bắt đầu dùng tẩy da chết hóa học nha.

Chocomint27

– Packaging của Toner và Cream được làm bằng nhựa cứng với tông màu chủ đạo từ trong ra ngoài đều là màu hồng pastel cực kỳ bánh bèo.

– Công dụng chủ yếu dòng Pink AHA BHA này là cấp ẩm, tẩy tế bào chết nhẹ cho da, giúp se khít lỗ chân lông, cải thiện mụn ẩn,dưỡng trắng và làm mờ nếp nhăn, làm cho da mịn màng và mềm mại, giúp da khỏe và căng hơn. Sản phẩm được hãng giới thiệu là phù hợp với da nhạy cảm và da khô.

– Bảng thành phần của dòng Pink AHA BHA của Nacific lần này chủ yếu là dưa hấu, Hippophae Rhamnoides, giàu vitamin và khoáng chất ngoài ra còn có AHA và BHA ( 0.01% AHA, 0.01% BHA đây 2 acid có khả năng tẩy tế bào chết cho da) tiếp đến đó là Niacinamide ( 2% Niacinamide đây là thành phần có tác dụng làm sáng da, giảm sưng viêm cho mụn) và số thành phần tiêu biểu khác như: Axit Hyaluronic, B5…..tuy nhiên trong bảng thành phần có chứa Linalool đây là một loại hương liệu có thể gây kích ứng da, bạn nào da quá nhạy cảm thì hãy lưu ý nha.

– Mặc dù, trong sản phẩm có chứa AHA BHA một hàm lượng rất ít nhưng đủ để các bạn mới tập sử dụng acid như mình, có thể sử dụng hằng ngày mà không lo bị tình trạng kích ứng da.

– Toner Nacific Pink AHA BHA sản phẩm có kết cấu lỏng, mỏng nhẹ, trong suốt như là nước, nhanh thấm, có mùi hương cam chanh nhè nhẹ. Khi sử dụng trên da không gây hiện tượng bết dính hay bí da. Khi mình dùng xong thấy da không bị bóng rất ổn.

Miao

[Nacific Pink AHA BHA toner]
Trước khi review sản phẩm thì mình muốn chia sẻ một chút với mọi người về tình trạng da của mình. Da mình thuộc hỗn hợp thiên khô, không đều màu, không có nhiều mụn to nhưng mụn ẩn lại rõ nhiều. Nếu nhìn xa sẽ không thấy nhưng nhìn gần thì thấy da sần sùi rõ hoặc chân thực nhất chính là lấy tay sờ sẽ cảm thấy không bề mặt sần sùi. Chính là vì mụn ẩn đấy! Nhưng điều làm mình cảm thấy khó chịu nhất là việc đám mụn ẩn đó cứ ở nguyên dưới da mình. Nếu bạn nào cũng gặp tình trạng như mình sẽ hiểu. Và may mắn làm sao, vị cứu tinh của mình xuất hiện rồi – Toner Nacific Pink AHA BHA. Cảm ơn Pretty Tips đã cho mình cơ hội trải nghiệm!
*Thông tin cơ bản:
-Tên: Nacific Pink AHA BHA toner
-Dung tích: 150 ml
-Thương hiệu: Nacific
-Xuất xứ: hàn Quốc
*Thương hiệu: Nacific là thương hiệu mĩ phẩm đến từ Hàn Quốc với slogan “ Search for beauty in natureundefined, thiên về thiên nhiên.
*Thiết kế: Khi cầm chai toner phải gọi là cực ấn tượng luôn. Chai toner bằng nhựa nhám, với màu hồng pastel làm chủ đạo. Trên thân chai chỉ in tên sản phẩm và một xíu thông tin nên khá tối giản. Nhưng mê thiết kế ở chỗ chai toner chỉ có 150 ml thôi mà nặng và chắc lắm, cầm thích thực sự! Nắp màu hồng, dạng vặn, và cũng cực chắc chắn. Lỗ lấy sản phẩm cũng rất nhỏ, có thể điều tiết lượng toner lấy ra dễ dàng. Hộp giấy đựng bên ngoài cũng đồng màu hồng, ghi đầy đủ thông tin nhưng bằng tiếng Hàn nên mình không rõ (chỉ trừ thành phần là tiếng anh). Nói chung là mình siêu ưng thiết kế nhé, 10 điểm!!!
* Texture: Toner không màu lỏng như nước, không phải dạng sền sệt nhé. Thoa lên da cảm nhận đầu tiên là thoáng và mát nhè nhẹ, thấm nhanh và không gây bí rít. Bên cạnh đó sản phẩm vẫn cung cấp cho làn da một độ ẩm nhẹ. Mặc dù là một sản phẩm kết hợp tẩy da chết nhưng mình không có cảm giác bị nóng rát hay kích ứng gì hết.
*Thành phần:
– Thành phần đầu tiên làm mình khá thích thú, là dưa hấu: giúp da trắng sáng, hồng hào.
– Glycerin: dưỡng ẩm
– Niacinamide: quen thuộc rồi nè, giúp da trắng sán

bichngoc_n

Đánh giá Nacific Toner pink AHABHA sau 1 tháng sử dụng:

– Về bao bì: toner có màu hồng nhạt làm chủ đạo. Vỏ hộp giấy màu hồng phấn rất xinh xắn. Chai toner là nhựa cứng vỏ nhám, cầm rất chắc tay. Phần chữ in trên chai là chữ nổi. Thiết kế nhìn tổng thể rất đáng tiền.

– Về texture: toner dạng lỏng, trong suốt. Mở nắp sắp đổ ra rất vừa phải,không hề bị quá nhiều, dễ dàng điều chỉnh lượng mong muốn.

– Về mùi hương: em này có mùi rất nhẹ. Chiết xuất 77% dưa hấu nên mình thấy thoang thoảng hương dưa hấu.

– Sau một tháng sử dụng, tuần dùng 3 lần (vì mình đang sử dụng sữa rửa mặt có vitamin C, được hãng tư vấn sử dụng 2-3 lần/ tuần) mình thấy da được cấp ẩm rất nhẹ nhàng, đều màu hơn ở vùng cằm và trán. Mình sử dụng buổi tối bằng cách apply trực tiếp lên da rửa mặt vừa khô. Toner tẩy da chết nhẹ nhàng, từ ngày sử dụng vùng mũi của mình ít bị khô bong tróc da hơn. Da mình là da DRNT.

– Về giá cả: em này giá gốc là hơn 500k, khá là cao. Mình mua đợt event đầu tiên ra mắt sản phẩm của hãng, khoảng gần 800k/2 chai, rất tiết kiệm. Mình nghĩ mình sử dụng được trong vòng 4 tháng.

ntupcy

Nacific Pink AHABHA Toner:
Về thiết kế bao bì: Nhìn cái tên thì các bạn cũng có thể đoán được em này full hồng luôn nè. Màu hồng phấn ngọt ngào từ hộp giấy đến chai toner luôn. Xinh quá đi mất. Thân chai trụ tròn, thon dài, dung tích 150ml nè. ^^
Về trải nghiệm: chất toner lỏng, mỏng nhẹ, nhanh thấm. Không gây hiện tượng bết dính hay bí da. Em này không có mùi hương liệu nè. Tuy nhiên, các bạn nào mới lần đầu dùng axit thì nên dùng thử em này cách tuần để tránh hiện tượng kích ứng nha. Mặc dù, trong sản phẩm có chứa AHA BHA một hàm lượng rất ít.
Em này chiết xuất dưa hấu hệt như bạn Serum cùng dòng luôn. Có công dụng cấp ẩm, tẩy tế bào chết nhẹ cho da, làm cho da ẩm mịn mượt nè. Mình dùng được một thời gian, thích quá trời luôn.Các bạn tham khảo nha ^^

_mt.06

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng Nacific Pink AHA BHA Toner có giá khoảng 450.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng Nacific Pink AHA BHA Toner uy tín bên dưới