Đánh giá Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Relief Suncreen 100 SPF50+ PA++++ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của chúng ta, đặc biệt là khi chúng ta sống ở những khu vực có nắng nóng và tia UV mạnh. Tuy nhiên, việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp để bảo vệ da không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao hôm nay, chúng mình muốn giới thiệu đến bạn Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Relief Suncreen 100 SPF50+ PA++++ – một sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia chăm sóc da. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm này và những ưu điểm mà nó mang lại cho làn da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Relief Suncreen 100 SPF50+ PA++++ – Sau loạt thành công với các mẫu kem chống nắng Cell Fuison C đình đám, đầu năm 2020 hãng đã ra mắt bản Derma Relief Suncreen màu vàng dành riêng cho những cô nàng có làn da yếu đỏng đánh, sản phẩm có doanh số bán ra cực khủng tại Hàn Quốc ngay khi ra mắt
– Là một trong những dòng kem chống nắng thực sự tốt cho da, được các bác sỹ da liễu Hàn Quốc khuyên dùng bởi độ lành tính, không gây kích ứng và bảo vệ da tuyệt đối kể cả các làn da nhạy cảm và đang bị tổn thương, sau điều trị laser, peeling.
– Cell Fusion C Derma lành tính nhất Hàn Quốc phiên bản mới của hãng- HOÀN TOÀN KHÔNG HÓA CHẤT(không chứa cồn)
– Kem chống nắng vật lý, ít nâng tone da, lành tính và hạn chế kích ứng; không gây nhờn dính, không tạo vệt trắng trên da.

Thành phần chính

Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-15 Alkyl BenzoateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 – 15 carbon, được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay mắt.
—————
EWG: 1
, Calendula Officinalis Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, DisiloxaneChi tiết thành phần: Disiloxane là một silicone, có tác dụng chống tạo bọt, giảm bong tróc trên da. Thành phần này được CIR báo cáo không gây kích ứng, dị ứng, được coi là không có độc tính.
—————
EWG: 2
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glyceryl CaprylateChi tiết thành phần: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Isotridecyl IsononanoateChi tiết thành phần: Isotridecyl Isononanoate là một ester có tác dụng điều hòa da, dưỡng ẩm, ứng dụng trong một số sản phẩm kem che khuyết điểm, sữa dưỡng ẩm, son môi, … Theo CIR, hàm lượng nhỏ thành phàn này trong các loại mĩ phẩm an toàn cho làn da, không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Lauryl Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần: Lauryl Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone là một loại silicone, có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, điều hòa tóc và da, được ứng dụng trong một số loại kem nền, kem che khuyết điểm, sữa dưỡng ẩm, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, Magnesium SulfateChi tiết thành phần: Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nắng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
—————
EWG: 1
, Methyl Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được EWG công bố là hoàn toàn an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl DimethiconeChi tiết thành phần: Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone là một loại silicone, có chức năng làm sạch, tạo nhũ tương, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, phục hồi da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống nắng, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Polyhydroxystearic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Propylheptyl CaprylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TrimethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
21 Rủi ro thấp
0 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.28)

Kem chống nắng này hãng ghi là dành cho mọi loại da nhưng theo mình thấy thì texture khá dày chỉ hợp với da khô và dùng vào mùa hè vì chất đặc đặc khá bí da, có lên tone nhẹ và không bị trắng bệt.
Hiệu quả chống nắng tốt với chỉ số SPF 50+ và PA+++ của một loại chống nắng vật lý.
Mình không đánh giá cao em này bằng loại Clear và Laser của hãng.
Đánh giá: 2.5/5, sẽ không mua lại.

KimWonHan

chất đặc bôi lên khá nặng mặt, bí da
nâng tone nhìn cứ trắng bệt í
ko kiềm dầu tí nào, ra mồ hồi 1 tí là nhìn loang lỗ trên mặt
dành cho da nhẹ cảm kể cả em bé nhưng mới dùng 1 lần đã nổi mụn rồi
sẽ ko mua lại

jennyha

mình rất ưng kcn cell fusion c dòng màu vàng, xanh của hãng
kcn nâng tone phù hợp vs người ko make up như mình
riêng dòng hồng thì dùng nâng tone hồng ko tiệp da nên ko ưng lắm
nhược điểm tuýp 10ml rất mau hết, kcn độ bám ko lâu, sau 2 – 3 tiếng cần thoa lại

Yenvit

Bao bì: tuýp nhựa, nắp vặn.
Kết cấu: dạng kem màu da, phù hợp trang điểm nhẹ, nhưng bị bóng mặt.
Giá cả: vừa phải.

Megan038

đã thử dùg wa nhiều kem chống nắng…
nhưng cell fusion vàng này là chân ái cho nàng nào da khô đến thiên khô nha..
nhẹ mặt mà k bị khô da.
có tuýp nhỏ cho mọi người trải nghiệm

hươnghuyền

Chống nắng tốt, giá cả hợp lí, có sz mini dành cho mọi người muốn thử trải nhiệm, không gây bết dính sau khi bôi. Đủ màu cho mọi loại da

NAT1902

1) Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi bỏ túi
2) Khi thoa lên da thì lên 1-2 tone, dễ tán và thấm thấu nhanh! Thoa lên sau 15 phút cho 1 lớp nền da ẩm mướt nhưng ra nhiều mồ hồi cũng sẽ có vệt trắng
3) Nhưng khi mình thoa trong mùa covit vì phải thường xuyên đeo khẩu trang thì da bị châm chít, ửng đỏ sau khi tẩy trang ( không biết có phải da mình quá nhạy cảm không)
Còn em mình da dầu thoa thì sau mấy tiếng thấy da đổ dầu nhiều hơn. Riếng đối với mình thì mình em này không phải chân ái!

Di1990

này mình được tặng nhưng mà cảm thấy khá hợp với mấy bạn thích nâng tone da tự nhiên. chất kem trắng và khá tệp da mình. nó cũng không kiềm dầu quá nhưng mà cũng k bị đổ dầu nhiều sẽ mua lại.

Alice_Canary

Da dầu, siêu nhạy cảm.
Mình dùng qua cả 3 loại vạch đỏ, vạch xanh và vạch vàng thì loại nào cũng bị lên mụn hic hic????
Giá tầm trung (may mà mình mua minisize dùng thử 75k/10ml).
Mùi hơi khó tả nhưng nhẹ, dễ ngửi.
Vạch vàng chuyên dùng cho da nhạy cảm nhưng mình lại bị lên mụn (có tẩy trang nha), thử ngưng thời gian rồi dùng lại vẫn thế.
Có lên tone nhẹ (mình thấy ổn nhất trong 3 loại), nên bạn nào da trung bình -> ngâm cân nhắc.

mamiphuong

Ưu điểm là dễ thấm, lành tính, mùi thảo mộc khá thích và vô cùng lành tính. Nhược điểm là kiềm dầu chưa tốt lắm, có nâng tone nhưng cảm giác tán kem ra màu không đều, hơi loang lổ trông mặt nham nhở. Thiết nghĩ hợp làm lót makeup thì sẽ không lộ những nhược điểm trên hoặc tán bằng mút sẽ đều màu hơn.

ngaongocanh

mùi e này khá nồng và mình xài thì bị dính lên khẩu trang, chất kem dễ tán và k để lại vệt trắng ,chống nắng ở mức tạm , lên tone nhẹ ,mình xài thì k bị nổi mụn
tổng quan thì chắc chỉ được 2/5 thoi và mình sẽ k mua lại

quynhnguyen1709

– Thiết kế nhỏ gọn đơn giản
– Mình sử dụng sản phẩm này được 1 năm, nâng tông da nhẹ, không nhờn rít, không làm lên mụn, chống nắng tốt, mình dùng sản phẩm sau peel da
– Giá thành cũng ổn 245k cho 35ml, mình mua ở mall

haiyen2509

Kem chống nắng tốt,lúc mới bôi lên tông hơi quá nhưng sau 10p thấm vào da,sử dụng cho da khô thôi,dạ dầu bí da lắm

ThanhHo

sau N sản phẩm chống nắng mình sử dụng thì e này là chân ái nha mn, dùng qua tuýp fullsize thứ 2 rồi, da mình nhạy cảm có mụn hỗn hợp dùng e này bao phê,nâng tone nhẹ ko kích ứnh

kimanh124

Chất kem trắng và hơi dày, khi đánh lên da sẽ nâng tone (ai ít khuyến điểm) có thể đánh kcn này rồi đi học/làm dc luôn. Mùi thơm nhưng hơi nồng. Da mình hỗn hợp dầu thiếu nước khi xài cảm thấy kem hơi dày và hơi bí nhẹ chắc do kem chống nắng vật lý. Mình dùng dc 1 tháng và chưa thấy kích ứng gì. Nhưng mình ko recommend vì cũng đang tìm kcn khác. Moii người nên mua minisize (10ml) để test trc khi mua full nha. (Mình mua 80k/10 ml)

Xiu295

Những ai da yếu hay kích ứng nên cẩn thận khi dùng kem chống nắng này. Dù được hãng quảng cáo là dùng cho da nhạy cảm, da sau laser, đảm bảo lành tính không kích ứng nhưng đã khiến da mình thật tệ. Lần đầu thoa lên cảm giác bị rát, những nốt thâm do dị ứng trước đã giảm giờ bị mẩn đỏ gê gớm????????, có lẽ mình không hợp????????

LoveSkincare

Mình mua đồ được cho e này dùng thử. Nói chung mình thấy cũng bình thường thôi, k có gì nổi trội
Ưu điểm: lúc mới bôi lên thì nó sẽ lên tone, nhìn hơi dị 1 chút nhưng 1 hồi nó sẽ tệp vào da, cũng chỉ lên tone 1 xíu thôi
Nhược điểm: b nào da khô hay nhạy cảm mình khuyên là k nên dùng mặc dù nó để là dành cho da nhạy cảm. Chất rất là dày lun, mình đang xài kcn Dr.g thấy chất nó cũng khá dày, còn kcn này chất nó còn dày hơn nữa. Dày tới nỗi khó tán lun ấy. Cho nên da b nào da khô hay nhạy cảm thì k nên dùng dễ bí da lắm

Krystal84

Da mình hỗn hợp thiên dầu
Dùng em này có lên tone nhẹ
Dùng mùa đông dưỡng ẩm tốt, không khô da, k vệt trắng nhưng thấy bảo k đủ đô chống nắng mùa hè nên mình chỉ dùng mùa đông thôi.
KCN Cell có hồng, xanh, vàng, đỏ thì mình thích em này nhất.
Mua 390k fullsize đc tặng tuýp nhỏ

abc7lucky

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Relief Suncreen 100 SPF50+ PA++++ có giá khoảng 90.000đ(10ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Relief Suncreen 100 SPF50+ PA++++ uy tín bên dưới