Đánh giá Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da mịn màng và khô ráo

Việc chăm sóc da là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong mùa hè khi tia UV có hại đang hoạt động mạnh mẽ. Kem chống nắng là một trong những sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng. Trong số đó, Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+ đã được đánh giá cao bởi độ bảo vệ tối đa và tính năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc đánh giá chi tiết về sản phẩm này, từ thành phần đến hiệu quả sử dụng, giúp bạn có được quyết định mua hàng thông minh và hài lòng.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+ – Kem Chống Nắng Không Màu Kiểm Soát Dầu La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ UVB & UVA là kem chống nắng dành cho da dầu giúp kiểm soát bóng nhờn và bảo vệ da trước tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm, ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa sớm. Sản phẩm có công thức chống thấm nước thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn tự tin tỏa sáng.
– Kết cấu dạng kem gel, thẩm thấu tức thì, mang lại cảm giác khô thoáng, không để lại vệt trắng.
– Kiểm soát bã nhờn & mồ hôi giúp mang đến một cảm giác “sạch” cho làn da đến 9h.
– Bảo vệ da trước những tác hại từ ánh nắng & ô nhiễm: lão hóa sớm, đốm nâu, kích ứng ánh nắng.
– Chống nắng phổ rộng với nhiều màng lọc tia UV bảo vệ da trước ngay cả tia UVA dài.

Thành phần chính

ButaneChi tiết thành phần: Butan, isobutan và propan là những khí nén được sử dụng làm chất đẩy aerosol. Isopentane cũng có thể được sử dụng như một chất đẩy bình xịt và cũng như một dung môi.
—————
EWG: 7
, Butyl Methoxydibenzoylmethane (Avobenzone)Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A18: Nếu gặp ánh nắng mặt trời, nó sẽ sản sinh ra oxy hoạt tính, gây ảnh hưởng đến DNA, và có thể dẫn đến ung thư
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, Dicaprylyl CarbonateChi tiết thành phần: Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới 34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
—————
EWG: 1
, Dicaprylyl EtherChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, DodecaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Drometrizole TrisiloxaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Ethylhexyl Salicylate (Octisalate)Chi tiết thành phần: Làm giảm tình trạng mụn, trị gàu, khử trùng, tạo hương, chống tia cực tím, chất dưỡng da
—————
EWG: 4
, Ethylhexyl TriazoneChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, HomosalateChi tiết thành phần: Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như không có độc tính.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Chất tạo hương
EWG: 4
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Lauryl PEG/PPG-18/18 MethiconeChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Methyl MethacrylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 8-9
, Nylon-11Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, OctocryleneChi tiết thành phần: Octocrylene là một este lỏng, nhớt, không màu, là thành phần của một số loại kem chống nắng với tác dụng hấp thụ tia UV. Qua một số thí nghiệm, người ta thấy rằng chất này có thể bị hấp thụ qua da và đi vào cơ thể. Theo FDA, hàm lượng tối đa octocrylene trong các sản phẩm (không gây hại cho sức khỏe người sử dụng) là 10%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 3
, p-Anisic AcidChi tiết thành phần: p-Anisic Acid hay 4-methoxybenzoic acid, draconic acid, là một acid hữu cơ được tìm thấy trong cây tiểu hồi cần, được ứng dụng như một chất tạo hương vị và chất bảo quản cho một số sản phẩm. Thành phần này được cho là ít độc hại đối với cơ thể, được FDA cấp phép như một phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, PEG-30 DipolyhydroxystearateChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-9 LaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-CrosspolymerChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 4-6
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Poloxamer 403Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Poly C10-30 Alkyl AcrylateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolymethylsilsesquioxaneChi tiết thành phần: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Styrene/Acrylates CopolymerChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, chất kết dính, thành phần móng tay nhân tạo, chất keo dính, chất ổn định nhũ tương, chất tạo màng, chất định hình tóc, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 2
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
Mức độ
16 Rủi ro thấp
9 Rủi ro trung bình
3 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.54)

Laroche – posay : 6.0d
Không biết ai xài hợp em này chứ em này thề không bao giờ mua lại luôn.Hồi mua là nhiều bạn khen ấy, mà cũng có nhiều bạn k hợp :(( và tui xui khi nằm trong số đó. Nó rít, nó nhờn. ĐẶC BIỆT (CAPLOCK LÊN CHO ĐỠ TỨC) NÓ BỘT KINH KHỦNG. Bôi lên đi từ nhà tới cty tầm 20p tháo bịt mặt ra là cái mặt trời ơi như ở dơ 3000 năm, toàn ghét không là ghét, bột bột kinh dị luôn. Xong phải dùng để bôi cổ, tay, chân chứ mắc quá mà, bỏ thì uổng :(((

YenNguyen90

Lần đầu dùng em này mà sọc xanh lá, mình bị mất cảm tình về kcn của LRP luôn. Sau lần đi guardian test thử lên mu bàn tay, thấy chất em này lỏng vs dễ tán hơn nhiều so vs em sọc xanh. Mà mình cũng rén sợ do sp test để lâu nên thay đổi texture. Mình lên shopee tìm shop bán sample để thử. Dùng lên thấy em này dễ tán hơn nhiều so với em sọc xanh. Có nâng tone nhẹ, ko gây bí cũng như ít bóng da, để khoảng 10undefined là tiệp vào da luôn. Vẫn có hiện tượng vón cục tạo ghét nhưng ko đáng kể. Nchung ok lắm. Có điều da mình cũng ko phải là da dầu nên mình ko test đc độ kiềm dầu. Nhưng chắc chắn mình sẽ mua lại.

phlinh254

Kem chống nắng La Roche Posay phù hợp với rất nhiều loại da, đặc biệt là da dầu, không gây bí da, giảm bết rích. Đối với da dầu nhiều như mình khi apply lên rất thích, từ sáng đến tối da luôn mịn không dầu nhờn. Nếu có cũng rất ít và chống nắng rất tốt, thêm vào đó là hỗ trợ điều trị mụn rất ok. Mọi thứ đều khg có gì để chê ngoại trừ việc với giá hơi cao ????

NguyễnTrúc1012

???? Mình mua mini size dùng thử nhưng thấy rất oke.
???? Chất kem đặc, hơi khó tán do mau khô nên chấm điểm nào thì tán ngay để không bị vệt loang lổ. Biết cách tán thì finish trắng nhẹ tổng thể không bị kinh như nhiều loại.
???? Không hương liệu nên mình khá an tâm
???? Mình chỉ dùng cái dòng kcn drugstore rẻ rẻ thôi nên em này dù thấy ổn hơn cái mình đang xài nhưng giá cao hơn nhiều hix. lương thấp không đu nổi vì kcn mình xài hao kinh.

nhokginta324

bạn chống nắng này tệ nhất trong mấy loại của hãng mình đã test qua. kết cấu của kem chống nắng cực kỳ lỏng,lỏng hơn cả sữa vậy. ko nâng tông thậm chí còn bị xuống tông một xíu. mùi cũng hơi nồng. sẽ ko mua lại ạ

NgocAnh.Me3con

không hiểu sao mình thoa lên mặt 1 lưc sau nó bị vón cụn như kì ghét ra v đó ????

ThuýNga123454

Kem chống nắng quốc dân mn ơi. Đắt quá í, chai này mình đc tặng ^^. Học sinh sinh viên thì ko có kinh tế nhìu nhưng nếu có dịp mua đc giá sale thì nên thử nha. Thấm nhanh cực, da nhạy cảm cũng ok luôn!

DorisHanie

Nút pulm lỏng lẻo, mình lỡ tay làm rơi ra là không gắn lại được luôn
Texture lỏng, thấm nhanh, che phủ lcl
Cảm giác có 1 lớp bí da, nặng mặt
Mà nó hạ tone da nha mọi người, apply xong mặt đen bóng luôn

Linhchi3107

Mình được tặng sample dùng thử khi mua mp. Chất kem rất đặc, hơi khó tán, khô nhanh, lên tông da. Mới bôi sẽ thấy bóng mặt và hơi dính, 5p sau thì tệp vào da. Mùi của sp ko dc thơm mà hăng hắc, m ko thick chút nào haizzz

buithuha
Kem chống nắng

Dạ em thuộc loại da dầu và có mụn ẩn thì dùng sp này có gây kích ứng hay nổi mụn gì k ạ

ngoctien3101

Chất kem rất lỏng, khi thoa lên da sẽ thấy mát. Kem ít gây bí da, thẩm thấu nhanh. Sau khi apply kem trong suốt tự nhiên không bị trắng bệch

Junnenguyen

sang phòng bà chị thấy lọ kem, sài thử thấy kiềm dầu khá là ok, nhưng bị lộ vân kem chút xíu. thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo. nếu có đk nhất định sẽ thử.

tratuhuong@gmail.com

Chất lượng sản phẩm tốt ngoại trừ hương liệu nồng so với mình.
Kiềm dầu nguyên ngày, khô ráo. Nếu da mặt tiếp xúc với máy tính nhiều như nv văn phòng thì cuối ngày, da bị xuống tone. Ngoại trừ hương liệu ra thì mọi thứ đều ok, có nâng tone nhẹ. Có thể sử dụng kcn này khi bạn đang sd axit tẩy da chết nhé. Chất kem trắng vàng lợt.
Giá thực tế bên ngoài rẻ hơn 776k á mng.

augusta

E nó có dạg vòi xịt lên mìh lấy đc chuẩn lượg cần dùg. Thấy mn bảo thoa lên da sẽ bị vón cục nhưg cá nhân mìh thấy thì k bị vó lắm. Ưa em này lắm nha. K bết díh k nâng tone. Nói chug là ưng ạ

Khanh_An

La Roche Posay Anthelios XL Fluid Ultra-Light là một dòng kem chống nắng thích hợp với nhiều loại da khác nhau từ da thường, da khô, đến cả làn da nhạy cảm. Dòng kem chống nắng này sử dụng màng lọc Mexoplex độc quyền của hãng vừa giúp chống nắng tối ưu, vừa ngăn ngừa tia UVB, UVB.

Thành phần và công dụng

Màng lọc Mexoplex: Bảo vệ làn da trước tác hại tia UV.
Butyl Methoxydibenzoylmethane hay còn gọi là Avobenzone và Octocrylene: Kiểm soát lượng dầu thừa trên da.
Silica giúp kiềm dầu và Glycerin giúp dưỡng ẩm

DamHang

Kem chống nắng của nhà La Roche-Posay đối mới nm bạn nào da dùng dùng này khác thích hợp nâng tone khá là dễ chịu sau khi dùng thì đc 1-2p kem sẽ thấm sẽ để lại 1 lớp nâng tone ko bị bóng. Nên bôi kem dưỡng hay cũng có thể bỏ qua bước này cũng đc

Kem chống nắng nâng tone thì nên bôi từng vùng ko sẽ rất ko tán và ko đều nhìn khá giả trân !!

linh_anh360

da em hhtd nếu mà cứ thoa kcn không thôi thì ok lắm k có bóng gì cả. Và em dùng tuần này là tuần thứ 3 rồi cũng k thấy nặng hay bí da gì luôn nâng tông nhẹ,apply tầm 15p là nó ngấm vào da nhìn rất tự nhiên, còn những bạn da ngăm thì nhìn lộ lắm. Trên mặt mình có mụn ẩn,thâm đó giờ sài kết hợp với các sản phẩm khác ổn lắm ????đó giờ sài chưa bị nổi cục mụn nào. Bôi kcn này thì thay vì thoa thì sẽ vỗ để nó k vón. Khổ nỗi em này có vỗ cỡ nào cũng để lại vệt trắng ????nhưng vệt đấy mỏng nhỏ lắm, lấy ngón út xoa nhẹ đi là hết à k đáng gì cả. Thật sự là em đã tham khảo em này rất nhiều, ở youtube và có 1 số bài viết hỏi về kcn này. nhưng giá chát lắm đó nha ???????? 9/10 vì giá mắc quớ với 1 đứa đỗ nghèo khỉ như mình

nguyenthituyet

khô nhanh, không thoa đều là bị vệt trắng, dùng tạm thôi

BuiMinh

Bao bì nhà LA ROCHE thì sang khỏi bàn rồi, thiết kế nhỏ gọn, chắc tay
Kem khá nhanh khô nên phải apply nhanh và lượng vừa đủ
Nên dưỡng ẩm kĩ trước khi bôi để đỡ vón cục
Kiềm dầu khá ổn được tầm 3-4 tiếng

taekookiz

Mình sài đc 1 thời gian thì thấy kh lên mụn ẩn. Có điều nó apply lên da làm da nhìn bóng bóng kh thích lắm với nhìn mặt như make up lỗi á

QuìnQuìn????

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+ có giá khoảng 776.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel Cream SPF50+ uy tín bên dưới