Đánh giá kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+: Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc da là việc sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sản phẩm chống nắng phù hợp với loại da của mình luôn là một thách thức đối với nhiều người. Với Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ da của mình khỏi tác hại của tia UV một cách hiệu quả và dễ dàng. Trải nghiệm của mình với sản phẩm này cho thấy, đây là một sản phẩm đáng để đầu tư và sử dụng trong thời gian dài. Hãy cùng mình khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài đánh giá sau đây.

Thông tin sản phẩm

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc da là việc sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sản phẩm chống nắng phù hợp với loại da của mình luôn là một thách thức đối với nhiều người. Với Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ da của mình khỏi tác hại của tia UV một cách hiệu quả và dễ dàng. Trải nghiệm của mình với sản phẩm này cho thấy, đây là một sản phẩm đáng để đầu tư và sử dụng trong thời gian dài. Hãy cùng mình khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài đánh giá sau đây.

Thông tin sản phẩm

Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+ – Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+ với công thức đặc biệt bảo vệ da tránh tia UV tối đa dưới ánh nắng gắt của mùa hè.
– Da bạn sẽ không bị bóng nhờn, ngược lại, sẽ có cảm giác khô ráo và nhẹ nhàng.
– Sản phẩm còn tích hợp Butylene Glycol dưỡng ẩm và làm đẹp da, Vitamin A, C, E nuôi dưỡng làn da.
– Công thức Heliopex này tăng độ bền vững trước ánh nắng, giúp chống nắng được lâu hơn.

Thành phần chính

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/C12-22 Alkyl Methacrylate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Acrylates/Dimethicone CopolymerChi tiết thành phần: Polymer đồng trùng hợp của acrylic, các ester của nó và dimethicone, được sử dụng như một thành phần kết dính, chống vón, tạo màng, dưỡng ẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với cơ thể
—————
EWG: 1
, BeeswaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành phần dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm dày phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, dạng hình que như son môi để giữ hình dạng, giúp dễ tán trên da và duy trì độ cứng. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị khô cứng ngay cả khi đã đông cứng lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, Butyloctyl SalicylateChi tiết thành phần: Butyloctyl salycilate, là dẫn xuất ester của salicylic acid, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một thành phần điều hòa da và tóc. Thành phần này được CIR kết luận không gây kích ứng, mẫn cảm, an toàn cho mục đích sử dụng.
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Diethylhexyl 2,6-NaphthalateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, MethylisothiazolinoneChi tiết thành phần: Methylisothiazoline, viết tắt là MI hay MIT, là một chất bảo quản có công dụng chống nấm, chống vi khuẩn. Một số nghiên cứu cho thấy thành phần này gây dị ứng và gây độc tế bào. Ở EU, chất này bị cấm sử dụng trong các sản phẩm kem bôi, và chỉ được cho phép trong các sản phẩm rửa trôi ở hàm lượng tối đa là 0,0015 % cho hỗn hợp tỉ lệ 3:1 của MCI và MI.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 7
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Styrene/Acrylates CopolymerChi tiết thành phần: Chất hấp thụ, chất kết dính, thành phần móng tay nhân tạo, chất keo dính, chất ổn định nhũ tương, chất tạo màng, chất định hình tóc, chất tăng độ nhớt
—————
EWG: 2
, TriethanolamineChi tiết thành phần: Giúp tạo thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ để các thành phần tan trong nước và tan trong chất béo có thể trộn lẫn với nhau. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 5
Mức độ
13 Rủi ro thấp
4 Rủi ro trung bình
2 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.00)

mua về đc 2 ngày thì hãng bị dính phốt nên rén ko dám dùng, bôi thử 2 lần thì cả 2 lầm đều bị rát mặt nha dù mk đã bôi kem dưỡng rất kỹ r. Không nên mua nha mn, mk thấy phí 260k ghê

souryo

Tuýp kem chống nắng đầu tiên mình sử dụng, về mùi hương của em này ấn tượng không lẫn vào đâu được, có khả năng chống nước nhen, mình đi biển thoa rồi tắm biển cũng không thấy em này trôi gì luôn, chống nắng tốt ổn nhưng mà bí da lắm mng ạ, mình bôi lên da mặt thấy rất bí và bị cay mắt nữa, mà bí da thì sẽ bị lên mụn, dù em này kiềm dầu trên mặt ổn nhưng mà lên mụn là mình bye luôn, nên mình dùng em này để thoa lên body là chủ yếu, tuýp này thoa body hao dù mình thấy tốt, giá cũng không hề rẻ. Mình chấm 8.5/10 thôi vì không dùng được cho mặt và bí da quá không đánh giá cao đâu. Có thể sẽ mua lại nếu cần tiếp xúc với nước và ra nắng lâu

ngmyngc9321

Bao bì sản phẩm đẹp mắt, màu xanh da trời nhìn rất xịn. Sản phẩm có dung tích là 88ml dùng lâu khỏi bàn. Chất kem trắng đặc, có mùi hương nhẹ nhành mình không ngửi ra là mùi gì. Khi applying trên da sẽ hơi bóng nhẹ và nâng tone da không nhiều nhưng sẽ tiệp vào ra sau 30undefined, finish trên mặt sẽ lì và trông rất tự nhiên. Lưu ý nếu bạn muốn bôi dưỡng ẩm thì nên là loại thấm vào da ko để lại lớp màng gì cả không kem sẽ bị đọng trên bề mặt và gây bóng nhờn. Có cay mắt đối với mình, sẽ hơi khó tán nếu chấm từng vùng mặt rồi mới tán, nên bôi chỗ nào thì tán nuôn cho đấy, có bám kem vào tóc và lông mày. Kết luận lại mình chấm cho sp là 8/10 vì có hương liệu và chống nước kém. Sẽ mua lại vì cái finish ưng không chịu được.????

hoanle

Kem với mức phổ quang rộng bảo vệ da toàn diện
Chất kem màu trắng kết cấu không quá đặc nó đúng kiểu dạng lotion
Thiết kế vỏ nhựa dẻo vòi nhỏ lấy sp vừa đủ
Da mình da dầu á nên thoa lên nó bị bí da nên dễ nổi mụn
Mình sài loại SPF 50+ 88ml h mình để toàn xài cho body thôi ????

cnth_an

Mình cảm thấy kcn này chỉ phù hợp khi ở khu vực có khí hậu khô, lạnh í. Tại mình mua e này ở Úc và sd ở đó 1 tgian, cảm nhân lúc đó khá tốt do k làm da mặt đổ bóng dầu, mùi dễ chịu. Tuy nhiên, khi rinh ẻm dìa VN thì thấy hơi thất vọng do chất khá bết dính, vệt trắng rõ và làm da đổ dầu rất nhìu ????. Ngoài ra, so với giá thì khá ok. Ai muốn tìm loại chống nắng mà đag nghía e này thì suy nghĩ chút hen ❤️

joycenguyen

kem chống nắng này mình dùng bị có dầu nhìu á nm rồi nó cay mắt á mình sẽ ko mua lại nó thì dùng dung tích lớn nma mình chắc do hôk hợp huhu

ory

Xin chào mọi người đây là bài đánh giá đầu tiên của mình!!!
Không biết mọi người đã sử dụng qua sản phẩm này hay chưa thì khi coi qua review bản thân mình cũng thấy nó khá ok và lập tức order. Nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược là với mình mòng muốn. Sản phẩm khi đưa lên mặt bị kiểu cảm giác bết dính lâu thấm, nếu ra nắng mặt mình bị chảy lớp dầu trong kem chống nắng khiến khuôn mặt nhìn nhớp nháp. Theo mình nếu bạn nào da dầu và da nhạy cảm không nên sử dụng. Vì nó sẽ khiến mặt bạn đổ dầu nhiều hơn và lên mụn. Đây là cảm nhận chân thực do mình sử dụng mọi có thể đọc qua và tham khảo.

nxtxtxtx

về em kcn này thì nó có một mùi hơi nồng , khó têp vào dễ gây bí da và làm cho da dễ lên mụn. nên là MN có ý định mua em này thì suy nghĩ kĩ ròi hẳn mua nha

VIVAN

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+ có giá khoảng 230.000đ(88ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Chống Nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 85+ uy tín bên dưới