Đánh giá Kem Dưỡng Da Eucerin Ultrasensitive Repair Cream – Lựa chọn tuyệt vời cho làn da nhạy cảm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng da đáp ứng nhu cầu chăm sóc làn da nhạy cảm, Eucerin Ultrasensitive Repair Cream sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để chăm sóc và bảo vệ làn da nhạy cảm, giúp cân bằng độ ẩm và giảm thiểu kích ứng da. Trong bài đánh giá này, chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành phần và hiệu quả của sản phẩm này để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho làn da của mình.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Eucerin Ultrasensitive Repair Cream – Giúp dưỡng ẩm cho da
– Làm dịu vết đỏ và dịu làn da bị kích thích
– Hỗ trợ da với hàng rào bảo vệ riêng
– Làm mịn làn da thô ráp
– Làm thư giãn, và giảm nếp nhăn.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy một lượng sản phẩm thích hợp bôi đều lên vùng da cần thiết, sau đó massage nhẹ đến khi kem thấm đều vào da.

Thành phần chính

4-t-ButylcyclohexanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Butyrospermum Parkii (Shea) ButterChi tiết thành phần: null
—————
EWG: null
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Cetyl PalmitateChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Methyl PalmitateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, MethylpropanediolChi tiết thành phần: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.
—————
EWG: 1
, OlusChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PanthenolChi tiết thành phần: Panthenol hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Ngoài ra, Panthenol và Axit Pantothenic cải thiện tình trạng của tóc bằng cách làm cho tóc mềm mại, chắc khỏe và sáng bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc bị hư tổn, cả về mặt vật lý và hóa học.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium HydroxideChi tiết thành phần: Sodium Hydroxide, Calcium Hydroxide, Magnesium Hydroxide và Potassium Hydroxide được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magie hydroxit cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
Mức độ
9 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
2.00)

Chất kem đặc làm cho mình có cảm giác mặt nặng nhưng hiệu quả dưỡng ẩm khá tốt. Mùi hắc khó chịu, mình không thích mùi của em này tí nào. Không mua lại

Hà My

Sản phẩm không tốt như mình mong đợi, sản phẩm có mùi khá khó chịu. Công việc mình đòi hỏi phải tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên mà sản phẩm này lại làm cho da trở nên nhạy cảm và dễ bắt nắng vô cùng. Giá thành lại khá cao.

Xúy

mình dùng không thấy cải thiện cho lắm..mặt mình khi dùng xong vẫn nhiều mụn

minhanh

mình mua và dùng rồi..riêng mình thì mình thấy không tốt chút nào..lại đắt nữa

minhha

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da Eucerin Ultrasensitive Repair Cream có giá khoảng 679.000đ(50ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da Eucerin Ultrasensitive Repair Cream uy tín bên dưới