Đánh giá Mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof – Tăng thêm chiều dài và độ dày cho mi

Bạn đang tìm kiếm một loại mascara chống nước với khả năng tạo độ dày và chiều dài cho lông mi của mình? Mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof có thể là sản phẩm mà bạn đang cần. Với công thức chống thấm nước đỉnh cao, sản phẩm này giúp giữ cho lông mi của bạn luôn tươi tắn và đầy đặn suốt cả ngày dài. Vậy mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof có tốt như lời đồn hay không? Hãy cùng mình đánh giá chi tiết sản phẩm này để có câu trả lời!

Thông tin sản phẩm

Mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof – Mascara Maybelline Magnum Làm Dày Mi 10 Lần là dòng sản phẩm giúp bạn có làn mi dày, cong và quyến rũ.
– Thích hợp sử dụng trên mọi làn da
– Mascara Maybelline Magnum là sản phẩm có công thức vượt trội, với đầu cọ cải tiến, cho mi dày gấp 10 lần.
– Mascara làm dày mi Magnum Maybelline với thiết kế đầu cọ to, hơi cong và các sợi lông cọ mảnh dài xếp đều giúp sản phẩm khi chuốt mi có thể chạm đến sợi mi ngắn nhất, giúp tách rời và chuốt đều từng sợi mi. Hàng mi rợp và dày hơn gấp 10 lần bình thường.
– Mascara làm dày mi Magnum là dòng sản phẩm không thấm nước, chống trôi và hạn chế lem mascara kể cả trong môi trường nước hay dầu.
– Collagen trong Mascara giúp dưỡng và ngăn rụng mi hiệu quả.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Allyl Stearate/VA CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, BeeswaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành phần dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm dày phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, dạng hình que như son môi để giữ hình dạng, giúp dễ tán trên da và duy trì độ cứng. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị khô cứng ngay cả khi đã đông cứng lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, Chromium Hydroxide GreenChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2-4
, CI 77007Chi tiết thành phần: CI 77007 hay Ultramarines, một loại chất tạo màu xanh dương, được sử dụng trong nhiều loại phấn mắt, kẻ mắt, phấn nền, sơn móng tay, … Không có thông tin về độc tính của chất này.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-4
, CI 77288Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 2-5
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CI 77492Chi tiết thành phần: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1
, Copernicia Cerifera (Carnauba) WaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành pha dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm đặc phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, hình que như son môi để giữ hình dạng, cải thiện ứng dụng và duy trì độ săn chắc. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị cứng ngay cả khi đã đông lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Ferric FerrocyanideChi tiết thành phần: Ferric Ferrocyanide, hay còn gọi là “xanh Berlin”, “xanh Phổ”, là một muối phức tạp của sắt và ion cyanide, có tác dụng như một chất tạo màu xanh chàm trong nhiều sản phẩm làm đẹp, được FDA cấp phép.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1-4
, Hydrogenated Jojoba OilChi tiết thành phần: Tinh dầu jojoba hydro hóa, chứa các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm mịn da, chống lão hóa, thường được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc, môi và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng thành phần này trong một số sản phẩm có thể lên tới 31%, được đánh giá an toàn với mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Manganese VioletChi tiết thành phần: Tím mangan, hay CI 77742 một muối vô cơ được sử dụng làm chất tạo màu tím trong nhiều sản phẩm trang điểm như chì kẻ mắt, phấn mắt, son môi, sơn móng tay, … Thành phần này không gây kích ứng da, được FDA cấp phép như một phụ gia tạo màu, ít không gây hại cho cơ thể vì hàm lượng sử dụng thường nhỏ.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, Oryza Sativa (Rice) Bran WaxChi tiết thành phần: Chất dưỡng da
—————
EWG: 3
, ParaffinChi tiết thành phần: Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, PEG-30 Glyceryl StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Polyvinyl LaurateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, PropylparabenChi tiết thành phần: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.
—————
Chức năng:
+ Paraben
Chú ý:
+ A9: Nhóm Paraben: Là nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc, dị ứng, nám, nếp nhăn. Đồng thời, đây là thành phần đặc trưng gây trở ngại về nội tiết tố, có tính nguy hiểm tiêu biểu, cần phải giảm bớt trong các loại mỹ phẩm
EWG: 7
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Soluble CollagenChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, VP/Eicosene CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
22 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.95)

Mình đã xài rồi. Cái này lúc đầu xài rất đẹp nhưng ko giữ được độ cong lâu. Tầm 1 -2 tiếng sau là duỗi thẳng hết mi ra rồi. Với mascara gặp nước dễ bị lem đem hết mắt
Mình chấm 5/10 điểm cho em này ạ
Theo quan điểm cá nhân mk đã sử dụng

Cinderella_lee
Làm mi cong dài nhưng lâu khô dễ vón cục

Ngoại hình đẹp, xinh xẻo. Có tác dụng làm mi cong, dài, giá cũng được. Tuy nhiên hơi lâu khô và phải làm tỉ mỉ vì dễ bị vón cục

Thienvan

Chuốt mi cong và đen dài hơn , không bị lem hay dễ trôi. giá thành tạm. vỏ chắc chắn, nắp vặn hơi cứng tí. Không khó tẩy trang, nói chung rất oke sp với giá nhe

Marilyn

Em mascara này của Maybelline đỉnh lắm mọi người ạ :)) Sau khi dùng thì mình rút ra được vài điều để các bạn tham khảo:
+ Bao bì: đẹp mắt, chắc chắn
+ Lên mi siêu đỉnh ạ, mi cong, không bị lem.
+ Tuy nhiên lúc tẩy trang hơi cực, các bạn nên chọn nước tẩy trang mắt môi riêng nha.
Đánh giá: 9.5/10
Quá đỉnh cho em mascara này, highly recommend cho mọi người mua và sử dụng em nó nha.

Lethu308

Sản phẩm này mình thấy rất ok, mn nên sử dụng. Lớp mascara mỏng, dễ chịu không dày cộp nặng mắt như các sp khác

strawberry

Chuốt lên mi dài và cong. 1 chia sẻ nhỏ cho các bạn đang sửa dụng uốn cong đầu chuốt mi khi chuốt lên sẽ cong và đẹp hơn ????

phuong106

Thiết kế màu vàng mình khá ưng tuy nhiên đầu cọ mình cảm thấy hơi to. Chuốt dày dài và cong nữa. Mình chuốt cả ngày cx k bị lem trôi, hơi khó tẩy trang chút. Nch mình ưng ạ

Dangngoan1308

Đây có thể được coi là best seller của hãng Maybelline luôn. Thiết kế đơn giản nhưng mà rất bắt mắt với bao bì màu vàng và chữ tím siêu nổi. Đầu cọ cong nhưng lại khá to nên chuốt mi trên thì ổn nhưng chuốt mi dưới thì khó. Mascara làm dài cong và dài mi cực tốt. Em này còn có khả năng chống nước. Giá sỉ tầm 100.000 cho một em

Nguyễn Thu Hương

Lâu trôi , không bị lem , chải cong mi và dài nhưng rất khó để tẩy luôn

luongluyen

mascara lâu trôi, vì thành phần có dầu dừa nên dùng lâu có dài mi ra trông thấy

NgNghi

Độ bám lâu trôi giá thành ổn khi chuốt cảm nhận thấy mi dài ra và tạo độ dày cho mi sẽ mua tiếp

Tranthingan@gmail.com

Giá thành hợp lí. Mình kẹp mi thật cong rồi chuốt lên thì mi dày và dài ra rất xinhhh. Mình chỉ dùng chủ yếu để đi chơi 3-5 tiếng buổi tối thôi nên không thấy bị sụp mi hay nặng mi. Tuy nhiên vì là water proof nên mồ hôi hay mưa thì không hề trôi nhưng lại hơi khô, cứng và cần tẩy trang nặng đô 1 chút kì kì 1 chút mới sạch đc á. Chú ý bảo quản vì dễ bị khô gây nên tình trạng vón cục trên mi khi chuốt

LinhBoo

Dùng ưng lắm các bạn ơi , mi dày hơn hẳn lâu trôi giá cả hợp lý nên mua ạ .

MocTra19

Em này chuốt lên đúg là dài mi thật. m dùg đc lâu lắm. vì đi tiệc thì m mới chuốt.
hix chuốt xog nhìn mi dài hơn rõ thích. sẽ trung thành vs e này

NgocLinh123

chuốc lên dày mi lắm, ko lem .ko troi
nhưng tẩy trang hơi cục

phuong,1

Siêu phẩm nhà maybelline làm em tin tưởng dùng bao năm nay không bỏ được
Đầu cọ thiết kế đặc biệt giúp những sợi mi được chuốt đều tơi ra k bị vón cục
Mi mình khá mỏng lợt màu dùng em này khá ok luôn giúp mi em thêm dài dày, có thêm cả dưỡng giúp ngăn rụng mi đó ạ, giá cả quá hợp lý luôn
Mà tẩy trang hơi cực nha mấy chị ????????, bao chống nước luôn, đi mưa hay thấy tình khóc muốn sưng con mắt cũng k sợ lem mascara nha mấy chị. Nên dùng cùng nước tẩy trang chuyên dụng cho vùng mắt nhà maybelline luôn cho đỡ cực nè mấy chị ????????‍♀️????????‍♀️

thuhuyen289

về bề ngoài k bất mắt lắm
về sản phẩm thì vuốt nó tạm đc
giá tạm ổn r

VHậu

em này sài siêu thích luôn chuốt lên mi dày và cong cực mà tẩy trang cũng cực không kém ????

nini2411


Giá: 180K/Cây/8mL
Mascara Maybelline hiện đang hot trên tất cả các diễn đàn quá ấn tượng về độ dài mi, cong không lem, không thấm nước. Với thành phần thêm collagen làm tăng độ đàn hồi cho mi .Công thức cải tiến nhờ thành phần phủ mi bằng nhựa và dễ dàng rửa sạch bằng nước. – Chỉ cần quét một lần mi sẽ cong đến 7 lần, màu cực đen.
Đầu cọ được thiết kế kiểu mới với nhiều lông hơn và được dàn trải khắp đầu cọ. Cấu trúc linh hoạt của loại cọ này cho phép những lông cọ có thể uyển chuyển nương theo độ cong của từng sợi mi và những vi sợi có thể len lỏi, bám vào từng sợi mi ở mọi góc độ. Chỉ cần xoay nhẹ đầu cọ theo chiều từ trong ra ngoài, Mascara COLOSSAL sẽ mang lại cho bạn 1 làn mi dài thêm 90% và tách mi, cho bạn một làn mi dài tự nhiên, lấp lánh♥.

trinhnapie

Em này xài siêu lâu
Không lem trôi, làm mi cong và dài dày hẳn lên

Tuy nhiên tẩy trang cực quá mng ạ ????
Tẩy trang cũng cả vài miếng bông, nhưng sáng dậy mắt vẫn thấy lem nhem ra

MaiHânn

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof có giá khoảng 272.000đ(9.2ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mascara Maybelline Magnum Volum Express Water Proof uy tín bên dưới