Đánh giá Nước cân bằng The Face Shop Rice Ceramide Moisturizing Toner – Tăng cường độ ẩm cho làn da mịn màng

Nước cân bằng là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm và làm mềm da, thì Nước cân bằng The Face Shop Rice Ceramide Moisturizing Toner có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thành phần chính là gạo Ceramide, sản phẩm này có khả năng tăng cường độ ẩm cho da, giúp cải thiện độ đàn hồi và mang lại một làn da mịn màng, tươi sáng hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua đánh giá sau đây.

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng The Face Shop Rice Ceramide Moisturizing Toner – Nước hoa hồng Gạo được chiết xuất từ gạo có tác dụng làm sạch da, làm da trắng sáng từ bên trong. Sản phẩm chăm sóc da cơ bản dành cho phụ nữ, duy trì, tăng độ ẩm và lọc kết cấu bảo vệ chống lại ô nhiễm. Flavonoid sooths tăng cường các tế bào với các kháng viêm mạnh đặc tính chống oxy hóa.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate CrosspolymerChi tiết thành phần: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Ceramide NPChi tiết thành phần: Ceramide NP, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glycereth-26Chi tiết thành phần: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, GlycosphingolipidsChi tiết thành phần: Glycosphingolipids là một dạng glycolipid cấu tạo nên màng tế bào, điển hình là các ceramide. Thành phần này được ứng dụng trong các sản phẩm nhờ khả năng làm mềm, phục hồi tổn thương trên da. Các glycosphingolipid được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Hydrogenated LecithinChi tiết thành phần: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.
—————
EWG: 2
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, Oryza Sativa (Rice) Bran OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, các polysaccharide, acid béo, … có tác dụng điều hòa da và tóc, làm mềm da, ngăn ngừa lão hóa, … Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn với làn da.
—————
EWG: 2
, PEG-60 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 3
, PEG-75Chi tiết thành phần: PEG-75 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như một dung môi hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polyglyceryl-10 OleateChi tiết thành phần: Polyglyceryl-10 Oleate là một ester của oleic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất điều hòa da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 3% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 7%.
—————
EWG: 1
, Potassium HydroxideChi tiết thành phần: Được sử dụng để điều chỉnh độ pH của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Magnesium Hydroxide cũng được sử dụng làm chất hấp phụ.
—————
Chức năng:
+ Chất điều chỉnh pH
EWG: 3
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Trisodium EDTAChi tiết thành phần: Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại và bị bất hoạt hóa. Đồng thời giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
Mức độ
15 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.65)

Em này mùi rất thơm . Khi apply lên mặt thì da sẽ mềm hơn nhưng hiệu quả không cao lắm . Em này dùng được rất lâu

van24

hiệu quả tốt
thấm nhanh
cấp ẩm tốt
mùi hương dễ chịu

phamngoctutrinh

Đợt m đi nặn mụn ở spa về thì mấy chị bên đấy tự vấn cho mình e này về dưỡng da
Thiết kế bằng nhựa nhưng nhìn sơ qua khá giống thủy tinh.
Sản phẩm có mùi thơm nhẹ của gạo, mình thấy em này là sữa dưỡng chứ k phải toner, chất khá đặc
Khi apply lên da thấm nhanh, làm tốt công dụng cấp ẩm, làm dịu da, b nào chăm tẩy da chết thì dùng thêm em này nữa là căng bóng cực kỳ.
Giá mình mua là 250k,k rẻ như giá của Reviewty đưa ra

ththanh

????bao bì đẹp, xịn xò
???? thoa lên da ẩm mịn, cảm giác sau 1 tgian thấy da mịn nhẹ mặt hơn
???? thơm mùi sữa gạo
???? loh này dùng cũng khá lau mà nhiều nên mìn rất thích
Hehe còn trắng sáng thì k thấy nha

trinhtrinhnoble

bao bì xịn xò
mùi gạo thơm đặc trưng
theo mik thấy e này cấp ẩm cân bằng rất tốt
còn các chức năng trắng sáng da thì ko có nhé

CQT2000

Vỏ nhựa cứng cáp, chất đặc, thấm vào da tốt, mùi thơm nhẹ, cân bằng và cấp ẩm khá tốt. Mỗi lần dùng chỉ cần 3-4 giọt là đủ cả mặt. Dùng được lâu và tiết kiệm. Dùng lâu thì thấy da khoẻ hơn và sáng hơn

Quynhls

sản phẩm khá dịu nhẹ, cấp ẩm tốt. nhất là lúc da mặt bị khô, rát apply lên mặt là thấy dịu liền. mùi nhẹ nhàng dễ chịu. đã xài gần hết chai và thấy khá hài lòng

thuythuy90

Chai nhìn sơ tưởng là thuỷ tinh, nhưng thật ra là nhựa đó các bạn. Chất khá đặc và màu trắng sữa, mặc dù chất đặc nhưng thấm vào da nhanh không nặng mặt hay rít da. Giá rẻ hợp lý, có mùi gạo nhẹ nhẹ rất thư giản
Mà lưu ý là sp có cồn với mùi, các bạn da nhạy cảm cẩn thận

ling07

dùng ẩm mượt, làm trắng da, không gây kich ứng da
nên mua, sẽ mua lại

th_hangng

Sản phẩm có mùi thơm nhẹ rất thích, kết cấu dạng essence, ko lỏng hẳn mà mình thích toner dạng lỏng hơn. Sản phẩm thấm nhanh, dịu nhẹ, khả năng cấp ẩm trung bình vì mình cũng cần có vậy nên đánh giá e này khá tốt trong tầm giá

AnHuyen

Em này có dạng chai nhựa cứng, màu trắng sữa. Nắp chai bằng nhôm mạ sáng nhìn rất sang trọng và đẹp mắt.
Kết cấu toner màu trong suốt, không màu, hơi sệt một chút. Mùi thơm khá nhẹ nhàng
Mình không thích em này nhất trong bộ nhà the face shop luôn. Làn mình dùng là vào mùa đông, da mình siêu khô, bong da 2 bên má luôn nhưng apply em này lên da cứ nhớt nhớt không hề thấm
Dùng tầm 1 phần 3 là bỏ luôn

KhanhDan15122020

em này dùng được lâu
nhưng bù lại một cái mình thấy ít có hiệu quả khi ngủ dậy thì mặt mình trắng lên nhưng sau mấy tiếng thì lại đen thui như cục than
cấp ẩm khá tốt dễ thẩm thấu vào da
với giá thành khá rẻ thì sp này cũng tạm ổn

emgaim65

Em này vỏ ngoài là nhựa cứng cầm khá chắc chắn nắp vặn cũng khá khít, vẻ ngoài nhìn sang và bắt mắt
Chất em này dạng lỏng hơi sệt nhẹ, mùi thơm nhẹ.
Nếu dùng em này cảm giác khi phun sương thì không tốt lắm nên nên apply lên da nhẹ nhàng chứ nếu thoa sẽ bị bọt trắng. Nếu dùng nhiều sẽ thấy bị bết dính và ra rất nhiều dầu nhưng nếu lấy ít ít lại cảm giác da hơi khô nên lấy thấy nào cũng không được thoải mái hoàn toàn. Mình dùng hết 1 chai nhưng thấy công dụng không rõ ràng lắm, mình không bị kích ứng nhưng đôi khi bị lên mụn. Khi mình sử dụng là mặt mình có mụn ẩn và đôi khi là lên vào cục mụn đỏ hoặc mụn bọc. Mình đã dùng hết 1 chai.

Pg07

Mình không thích mùi của dòng này lắm, lên da cũng bình thường, không có công dụng rõ ràng. Nhưng bao bì cũng ok nhựa khá nhẹ

Moon-cha-young

Bao bì khá đẹp. Kết cấu đặt, dễ thoa đều trên da.
Thẩm thấu vào da nhanh.
Mùi hương dễ chịu.
Đã dùng sản phẩm này 1 thời gian rất dài và rất thích.
Làm dịu nhẹ da rất tốt.
Dùng kiên trì sẽ thấy da bắt đầu sáng hơn.

Quynhcutebook

mình đang sử dụng em này đc 1 tháng
và thấy cấp ẩm rất tốt
toner này là dòng kiểu đặc ý nên khi dùng không hao mấy

tongcham

Mùi thơm nhẹ , thoa lên không bị châm chích. Da mịn hơn, Khá ok

Mccross

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng The Face Shop Rice Ceramide Moisturizing Toner có giá khoảng 155.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng The Face Shop Rice Ceramide Moisturizing Toner uy tín bên dưới