Đánh giá Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1: Tinh chất cân bằng da hoàn hảo

Nước hoa hồng là một bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, đặc biệt đối với những người có làn da dầu và mụn. Và Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1 chính là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi tính năng cân bằng độ pH, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm và kiểm soát dầu cho da. Vậy sản phẩm này có đáng để đầu tư và sử dụng hay không? Hãy cùng tôi đánh giá chi tiết về Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1 trong bài viết này.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1 – Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner: là sản phẩm chăm sóc có khả năng se khít lỗ chân lông và loại bỏ vi khuẩn hình thành ở dưới da. Sản phẩm có khả năng loại bỏ nhiều vấn đề của da cùng một lúc với công thức gồm các thành phần từ thiên nhiên như Quế, Hoa sen và chiết xuất Germanium, giúp kiểm soát bã nhờn và lỗ chân lông.
– Loại bỏ các cặn bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông.
– Kiểm soát bã nhờn hiệu quả.
– Làm sạch bề mặt da, cho làn da mịn màng.
– Se khít lỗ chân lông.
– Tăng độ đàn hồi cho da.
– Dưỡng ẩm cho da từ trong ra ngoài.
– Duy trì độ pH 4.5 cho da lên đến 1 phút.
– Có thể sử dụng như xịt khoáng.
– Cung cấp độ ẩm cho làn da khô ráp.
– Làm mát da. Hướng dẫn sử dụng:

* Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Thấm đẫm nước hoa hồng vào bông tẩy trang.
– Bước 2: Massage thuận theo đường vân trên da từ trong ra ngoài, động tác này sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xuất hiện những nếp nhăn.
– Bước 3: Nếu lượng dầu ở trán và mũi bài tiết ra quá nhiều, bạn có thể dùng bông tẩy trang ở vùng đó lâu hơn 1 chút, sau đó mới massage. Tiếp tục sử dụng các bước chăm sóc da tiếp theo như serum/essence – emulsion – cream (nếu có) để đạt được hiệu quả dưỡng và đặc trị tối ưu nhất!

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Chamaecyparis Obtusa WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất cây Chamaecyparis Obtusa (họ Hoàng đàn, chi Liễu sam), chứa các thành phần có tác dụng tạo hương thơm, làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng, kháng vi trùng, kháng nấm, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Chrysanthellum Indicum ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Chrysanthellum Indicum (họ hoa cúc), có tác dụng điều hòa và làm dịu da, được thêm vào một số sản phẩm chăm sóc và làm sạch da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Chrysanthemum Morifolium Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa cúc đại đóa, được sử dụng như một thành phần điều hòa da trong một số sản phẩm trang điểm và chăm sóc cá nhân như bronzer, toner, serum, mascara, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Citrus Limon (Lemon) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ quả chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này được sử dụng trong các sản phẩm là 1,2%, an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2
, Cymbopogon Schoenanthus ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây sả hoang mạc, chứa các thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu, giảm bong tróc trên da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Glycereth-26Chi tiết thành phần: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydrolyzed Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Nelumbium Speciosum Flower ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất hoa sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống viêm, trị mụn, phục hồi da, … được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục đích như làm trắng và giảm nếp nhăn. Ít có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, Oryza Sativa (Rice) Bran ExtractChi tiết thành phần: Chất dưỡng tóc, chất hấp thụ, chất dưỡng da
—————
EWG: 1
, PEG-60 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần: Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 3
, Pelargonium Graveolens ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Prunus Mume Fruit WaterChi tiết thành phần: Dung dịch chiết xuất từ quả mơ, thường được dùng như một loại thực phẩm. Một số mĩ phẩm sử dụng thành phần này như tác nhân duy trì độ ẩm, tẩy tế bào chết hay ngăn ngừa lão hóa. EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: null
, Pulsatilla Koreana ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sanguisorba Officinalis Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sea WaterChi tiết thành phần: Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm dung môi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an toàn với người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Taraxacum Officinale (Dandelion) Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Uncaria Gambir ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
23 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
3
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.50)

Em này mình dùng đến chai thứ 3 của dòng sản phẩm này rồi, mình dùng loại 500ml, sản phẩm này dùng cho da nhờn và da nhạy cảm, sau khi toner xong bôi kem dưỡng là kết thúc bước chăm sóc da cơ bản

nganha

Lúc đầu bởi vì thể tích sản phẩm siêu nhiều nên mình đã mua nhưng sau này dùng mà cứ mong nhanh nhanh hết đi. Mình cứ nghĩ chỉ mỗi mình như vậy thôi nhưng hóa ra là bạn của mình cũng như vậy. Mình muốn sản phẩm nhanh hết để sử dụng sản phẩm khác mà dù dùng cho cả mặt, cổ rồi tới tận tay mà lượng sản phẩm vẫn còn quá nhiều. Thực sự mình muốn em nó nhanh hết để sử dụng sản phẩm khác mà. Về công dụng thì em này làm sáng lỗ chân lông hay che khít lỗ chân lông thì mình cũng không biết nữa. Sản phẩm là lotion thuộc loại dùng để lau thôi và mà mình cũng mua bởi vì thể tích nhiều nên cũng không biết là có tốt không nữa

Suriiiiiii

Mình rất hài lòng khi sử dụng em toner này, có đầu bơm siêu tiện lợi, ngoài ra còn rất tốt cho làn da nhạy cảm, lau rất sạch, 80% sau khi sử dụng thì mình có ý định mua lại

DauTay

Dù đã tẩy trang sạch rồi nhưng nếu sau khi rửa mặt mình dùng e này thì hoàn toàn tẩy sạch da chết luôn… Bây giờ thì mình đã không sống nổi nếu thiếu nó.. Em này có thể rửa trôi cả lớp da chết trong lỗ chân lông luôn đó <3

TranDieuChi

Toner đầu tiên mà mình dùng. Mùi cồn cực kì nồng, không có tác dụng cân nằng, làm sạch hay gì cả. Uổng tiền.

bonniexiv

– Dung tích lớn: 500ml
– Lấy sản phẩm bằng cách nhấn bông tẩy trang lên miệng chai. Thiết kế kiểu này khá lạ, trước mình có dùng 1 loại tẩy trang nhấn kiểu này thì thấy ko sao. Nhưng chai toner này thấy nếu nhấn không cẩn thận thì toner sẽ xuyên qua bông bắn ra ngoài. Được cái khá dùng khá tiết kiệm, mỗi lần mình dùng 3 nhấn mà từ Tết đến giờ mới hết nửa chai. Tuy nhiên vòi nhấn dạng này sẽ ko chiết ra được chai nhỏ hơn.
– Hãng quảng cáo là Wonder Pore 10 in 1 nhưng mình không thấy tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông như quảng cáo. Chỉ thấy đây là 1 loại toner có chức năng làm sạch thông thường, giúp cân bằng da sau khi rửa mặt và làm sạch nhẹ nhàng nếu kết hợp với bông tẩy trang. Không có tác dụng làm dịu da. Khả năng cấp ẩm cũng tàm tạm. Vì thế cần kết hợp với serum và các loại kem dưỡng ẩm khác.
Mình sẽ không mua lại. Trong tầm tiền này có nhiều lựa chọn khác rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn, như Naturie là 1 ví dụ!

i_mducky

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1 có giá khoảng 291.000đ(500ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng Etude House Wonder Pore Freshner 10 In 1 uy tín bên dưới