Đánh giá Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener – Bước tiên quan trọng trong chu trình dưỡng da.

Nước hoa hồng là bước không thể thiếu trong chu trình dưỡng da. Nó không chỉ giúp cân bằng độ pH cho da mà còn có tác dụng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Trong số đó, Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp bởi tính năng dưỡng ẩm tuyệt vời và khả năng cải thiện độ đàn hồi cho da. Vậy liệu sản phẩm này có xứng đáng với sự kỳ vọng của người dùng? Hãy cùng mình đánh giá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener – Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener là một sản phẩm cho chức năng cân bằng da, bổ sung các dưỡng chất cho các nếp nhăn, đồng thời cung cấp độ ẩm cho làn da luôn mịn màng và mềm mại.
– Dung dịch trong mỗi chai có dạng sệt, không quá lỏng như hầu hết các loại nước hoa hồng thường thấy, nhưng cũng không đặc như tinh chất hoặc cream. Nhờ đặc tính này, bạn có thể ước lượng được lượng dung dịch cho mỗi lần sử dụng, vì thế rất tiết kiệm.
– Chất dung dịch cũng cho hiệu quả thẩm thấu rất nhanh đi cùng với một mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.
-Thành phần chủ đạo của bộ sản phẩm The First là các siêu dung dịch nuôi dưỡng tế bào gốc tái tổ hợp, có khả năng giúp da tự sản sinh 29 nhân tố tăng trưởng, gia tăng 1,3 lần số lượng tế bào gốc.
– The First Skin Softener cũng vậy. Không chỉ sở hữu một trữ lượng tế bào mầm và dung dịch nuôi dưỡng, sản phẩm còn được cải tiến với chiết xuất hoa mẫu đơn trắng làm dịu da cùng một lượng Panthenol ( tiền sinh của Vitamin B5) cho tác dụng bổ sung độ ẩm và cải thiện tình trạng lão hóa.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Nước hoa hồng vốn được biết đến như là một bước chăm sóc không thể thiếu trong toàn bộ quá trình dưỡng da.
– Bạn chỉ cần cho một lượng sản phẩm vừa đủ vào trong lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên mặt và massage theo chuyển động tròn để sản phẩm có thể thẩm thấu tốt nhất.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AlginChi tiết thành phần: Algin hay alginic acid, một loại đường đa có nguồn gốc tảo nâu, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất tạo hương trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, dầu tắm, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không độc hại, an toàn với cơ thể.
—————
EWG: 1
, CarbomerChi tiết thành phần: Carcbomer giúp làm phân tán hoặc làm trôi nổi các chất rắn không hòa tan trong chất lỏng. Nó cũng được sử dụng để ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Carbomer thường được sử dụng để kiểm soát độ nhớt và độ đặc của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, DEXPANTHENOLChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, Glycereth-26Chi tiết thành phần: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.
—————
EWG: 1
, Glyceryl Laurate/OleateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Oligopeptide-22Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Oligopeptide-51Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Oligopeptide-7Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Paeonia Suffruticosa Branch/Flower/Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-80 Hydrogenated Castor OilChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, Phenyl TrimethiconeChi tiết thành phần: Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.
—————
EWG: 1
, Polyquaternium-59Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
, Trisodium HEDTAChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, TromethamineChi tiết thành phần: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
Mức độ
12 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
5 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.65)

Là nước hoa hồng dạng khá sệt. Giúp cân bằng độ ẩm trên da. Làm mền mượt da. Bộ này thích hợp cho những người trên 25t.

Jet

Mình rất ít khi xài nước hoa hồng bởi chưa có kinh tế nên chỉ chú trọng bước làm sạch da là chính.
Sau khi có cơ hội được sử dụng em nó thì thật là thích ????.
Kết cấu chai thủy tinh với nắp mạ vàng trông rất sang trọng.
Về mùi hương thì em này có mùi thơm nhẹ, không quá hắc đâu ạ, hơi giống mùi xà phòng.
Về chất thì em này hơi hơi sánh nên thẩm thấu cũng hơi lâu chút.
Sau khi rửa mặt thì mình đã dùng em này để da được ẩm hơn trong mùa đông lạnh giá này.
Giữ ẩm khá tốt.

ngocyen673

Da căng mướt luôn ạ. mùi lại thơm thơm dễ chịu lắm ạ

phamhuong

1 sản phẩm k cần phải Review thêm. Dùng thật sự rất thích và phù hợp với tuổi trung niên, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong.

NamVu

nước hoa hồng rất tốt, cấp ẩm tốt, mùi thơm. em này hơi đắt nhưng dùng rất lâu. đáng đồng tiền bát gạo

kieutrinh28

Mình rất ít khi xài nước hoa hồng bởi chưa có kinh tế nên chỉ chú trọng bước làm sạch da là chính.

Sau khi có cơ hội được sử dụng em nó thì thật là thích Kết cấu chai thủy tinh với nắp mạ vàng trông rất sang

trọng.

Về mùi hương thì em này có mùi thơm nhẹ, không quá hắc đâu ạ, hơi giống mùi xà phòng. Về chất thì em này hơi hơi sánh nên thẩm thấu cũng hơi lâu chút.

Sau khi rửa mặt thì mình đã dùng em này để da được ẩm hơn trong mùa đông lạnh giá này. Giữ ẩm khá tốt.

TranHuyMinh2k4

Hổi mình bị sxh xong da bị nổi đầy mụn và thâm mặt nên đã rút tiền tk sắm bộ ohui sử dụng để da có thể tái tạo lại. Chăm sóc da là cả một quá trình dài, sau khi sử dụng bộ ohui tái tạo mình cảm thấy nước hoa hồng the first này đúng kiểu nhẹ dịu vs làn da tàn tạ của mình, thẩm thấu nhanh và giúp da giảm thâm. Kiên trì thì da sẽ đẹp

nganguyen731993

Nước hoa Hồng dùng mềm da, da căng bóng cải thiện rất nhiều, hơi mắc nhưng kết quả Ko thể chê dc

lieudo85

Hì hì. Bộ này thì quá đỉnh rồi ạ. Đây là dòng mới nhất và cũng xịn nhất của ohui luôn í. Giải quyết mọi ván đề trên da, nhăn da, mụn cám chân chim abc…. mình dùng thấy da cằn và trẻ hơn. Mới 20t đã bị nhăn mắt í hic. Bộ này rất phù hợp vs những chị từ 25 đổ đi. Sướng lắm ạ

trinhtrinhnoble

E này dùng da mướt min dã man lun, mùi thơm dễ chiu, thấm thấu nhanh, rất ưng ✔️

Nganguyen123

Bộ này dùng rất nhẹ da. cảm giác thơm thơm nhẹ nhàng da dễ chịu. dùng xong da rất mềm mịn. Lành tính nên da ai nhạy cảm vẫn yên tâm nhé!!

anhnguyen0805

rất thích giúp tái sinh tái tạo lại da bị tổn thương sáng da mềm mịn da

vũthu

Bộ này dùng hơi bị thích nha mọi người. Thoa lên da mịn và mềm da. Qa ság ngày sau sờ mặt mịn mịn thấy thích lắm. Set này 25 tuổi dùg oke

bichtram.

Lại là em và bộ mỹ phẩm Ohui The First Geniture từ Reviewty đây các báccc ^^ Lần này mình sẽ review về sp toner, à ko, theo như tên sp của nhà Ohui thì ẻm là Skin Softener nhaa

❤️ Ưu điểm:
– Dù là sp dùng thử, size mini nhưng packaging vẫn rất xịn xò con bò, thân chai làm bằng thủy tinh mờ khá chắc chắn. Nếu mua chai full size thì phần đầu chai sẽ là nắp bấm rất tiện lợi và tối ưu.
– Texture: dung dịch sệt, ko quá lỏng cũng k quá đặc, có hương thơm mùi sâm đặc trưng của Ohui thoang thoảng.
– Độ thẩm thấu: khá nhanh, tuy là dạng dung dịch nhưng ẻm thấm y như các toner dạng lỏng như nước á.
– Cảm nhận sau khi sử dụng thấy da mềm mịn lập tức, đc cấp ẩm hơn. Về lâu dài thì chưa biết nhưng theo hãng, toner này sẽ giúp các bước skincare sau phát huy hiệu quả tối ưu. Ngoài ra đặc trưng của dòng The First này là tái tạo da nhờ công nghệ nuôi dưỡng mầm tế bào.

???? Nhược điểm:
– Còn gì khác ngoài giá của ẻm. Nếu mua chai full size 150ml thì đến tận đâu đó 1tr5. Nên đây là 1 khoảng giá rất đáng cân nhắc. Nếu đã gọi là nuôi dưỡng tế bào thì chắc phải cần sd thời gian dài rồi, nghĩ đến thấy khá đau ví á.

Đánh giá: 9/10

reviewind????

Dùng e n rất thích mùi dễ chịu giúp cân bằng độ ẩm trên da. Từ khi dùng k còn cảm thấy da bị khô nữa

hiennguyen27

Mẹ mình thích dùng ohui lắm nên sắm đủ bộ luôn. Có chai nc hoa hồng nhỏ nhỏ vậy này mà dùng thích lắm nhé.
Thiết kế mà vàng nhìn cực kì sang chảnh nha. Sau bước làm sạch mặt thì em nc hoa hồng này giúp tăng cường độ ẩm, làm mềm da và cân bằng da và đặc biệt em này chống lão hóa nên giúp làn da khỏe hơn đó????

Tram Anh

???? đây là 1 trong những dòng toner mình ưng nhất về mọi thứ
Bao bì thì sang miễn chê rùi
Kết cấu đặc hơn nước 1 chút
Mùi sâm đặc trưng của hãng rất dễ chịu
Thấm nhanh
Làm mềm và mịn da

chunhyy03092002

Mình có chai mini của em này
Cảm quan về sản phẩm:
– bao bì sang trọng quý phái
– mùi thơm nhẹ hương phấn sang chảnh
– cấp ẩm tốt cực kì, lên da mềm mượt và mịn
– thẩm thấu trên da tốt
– rất đang tiền

hejinfeng1301

Thiết kế chai mini cứng cáp, màu trong có thể thấy được chất bên trong, có nắp cài khá chắc chắn màu vàng là tone chủ đạo
Chất lỏng hơi sệt tí, mùi thơm dễ chịu, dễ dàng thấm nhanh vào da ,không gây bết dính
Cảm nhận nước ho hồng cấp ẩm tốt, mềm da, phục hồi da tốt
Lọ 20ml dùng tầm 1 tháng nha
Sẽ mua lại

luciaa????

Thiết kế sang trọng
dạng lỏng, thấm nhanh
da mềm mịn và đủ ẩm
là bước mở đầu cho các sản phẩm tiếp theo
nên mua

Múp2106

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener có giá khoảng 1.747.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Hoa Hồng O Hui The First Skin Softener uy tín bên dưới