Đánh giá sản phẩm: Nước cân bằng da Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy Salicylic Acid 2% Acne Treatment – Giải pháp hiệu quả cho mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề da thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là trong thời kỳ dậy thì hoặc khi bị stress. Tuy nhiên, việc điều trị mụn trứng cá không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đơn giản và hiệu quả để giúp làm sạch và giảm mụn trứng cá, hãy cùng tìm hiểu về nước cân bằng da Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy Salicylic Acid 2% Acne Treatment. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá sản phẩm này để xem liệu đây có phải là một giải pháp hiệu quả cho mụn trứng cá hay không.

Thông tin sản phẩm

Nước Cân Bằng Da Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy Salicylic Acid 2% Acne Treatment – Tinh Chất Trị Mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy kháng khuẩn, chống viêm mụn, làm sạch và thông thoáng chân lông, ngăn ngừa mụn trở lại.
– Tình trạng mụn phù hợp: mụn sưng viêm, mụn nặng
– Những ca mụn khó nhằn mà ngay cả chấm mụn của Paula’s choice cũng không ăn thua thì Treatment Obagi Clenziderm MD Pore Therapy 148ml chính là giải pháp.
– BHA 2% giúp kháng khuẩn, chống viêm mụn, làm sạch và thông thoáng chân lông, ngăn ngừa mụn trở lại.
– Giảm bài tiết dầu, làm sạch nhờn và vi khuẩn, da chết trong chân lông, ngăn mụn hình thành.
– Thành phần Glycerin giúp dưỡng ẩm, giảm sự kích ứng, mẫn cảm, cho da mềm mại, mịn màng và cân bằng sau một thời gian sử dụng.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Làm sạch da bằng sữa rửa mặt, lau khô, sử dụng nước hoa hồng
– Cho lượng vừa đủ Obagi CLENZIderm Pore Therapy vào miếng bông tẩy trang
– Nhẹ nhàng thấm đều mặt, vỗ nhẹ để dung dịch thẩm thấu vào da.
– Sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối.

Thành phần chính

Benzalkonium ChlorideChi tiết thành phần: Benzalkonium Chloride hay BZK, là một chất bảo quản, có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, được dùng trong nhiều sản phẩm làm sạch như tẩy trang, xà phòng, sữa rửa mặt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có mức độ an toàn trung bình, do các báo cáo cho thấy khả năng gây dị ứng của chất này, cùng những tiêu chuẩn giới hạn thành phần này ở Nhật, Canada.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 4
, Benzyl AlcoholChi tiết thành phần: Chất ức chế ăn mòn, hương liệu, chất điều chỉnh độ pH, chất bảo quản, chất giảm độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, CI 60730Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 3
, EthoxydiglycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Ethyl LactateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, MentholChi tiết thành phần: Menthol được sử dụng như một chất biến tính, chất tạo ngọt và chất tạo hương vị.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, MenthoxypropanediolChi tiết thành phần: Menthoxypropanediol là một dẫn xuất của menthol, được sử dụng trong một số loại son bóng. Thành phần này tạo mùi hương át đi một số thành phần khác trong sản phẩm. Đôi khi chất này có thể gây kích ứng do nuốt phải. Thành phần này được FDA cấp phép như một phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Salicylic AcidChi tiết thành phần: “• Chất trị mụn – Salicylic acid
• Chất chống gàu – Salicylic acid
• Chất làm tẩy mục cóc/vết chai tay, chân – Salicylic acid
• Chất khử trùng – Kali Salicylate
• Chất biến tính – Axit salicylic, Methyl Salicylate, Natri Salicylate
• Chất tẩy tế bào chết – Salicylic acid
• Thuốc giảm đau ngoài da – methyl salicylate
• Chất tạo ngọt – Methylsalicylate
• Hương liệu – methylsalicylate
• Chất dưỡng tóc – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, Hexyldecylsalicylate
• Chất bảo quản – Axit salicylic, Canxi Salicylat, Magiê Salicylat, MEA-Salicylat, Kali Salicylat, Natri Salicylat
• Chất dưỡng da – Những chất khác – Axit salicylic, Butyloctylsalicylate, C12-15 Alkylsalicylate, Axit Capryloylsalicylic, Hexyldecylsalicylate, Isocetylsalicylate, Isodecylsalicylate, Tridecyl Salicylate
• Dung môi – Hexyldecylsalicylate
• Kem chống nắng – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate
• Chất hấp thụ UV – ethylhexyl salicylate, TA-salicylate”
—————
Chức năng:
+ BHA
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 4
, SD Alcohol 40-BChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
Mức độ
4 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.52)

Loại da: Khô, có mụn ẩn

Lần đầu mình sd BHA, thấy review tốt lên mình mua sử dụng với mong muốn hết mụn ẩn ở trán, má.
Mình dùng cách ngày, cách dùng là thấm bông tẩy trang với nước sạch cho ẩm rồi mới cho BHA lên bông. Lúc mới mua về cứ thế cho 2pumps lên bông lau luôn kết quả là da cực khô, mẩn đỏ và ngứa lên. Mới sử dụng thì các bạn cũng thêm đổ ra bông tẩy trang có thấm nước trước, dùng 1pump thử xem sao. Hiện tại mình dùng cách ngày, mỗi lần 2pumps.

Mình không bị đẩy mụn, và mình nghĩ BHA của Obagi lành hơn PLC đó nên không bị đẩy mụn cục bộ đâu. Miễn là bạn lắng nghe làn da và đừng hấp tấp sử dụng quá nhiều. Hiện tại mụn ẩn trên trán của mình hết hoàn toàn (sau 2 tuần sd), bên má vẫn còn nhưng bớt rồi. Cái mụn nó lên và khô luôn nên mình dùng cùng Foreo lúc rửa mặt rất sướng.

BHA của obagi cực khô (do có cồn) nên mình không có đợi sau 30undefined mới tiếp tục các sp khác như trên mạng hay nói. Cồn trong sản phẩm mong các bạn đừng sợ vì cồn được chế ở mức độ an toàn, hơn nữa BHA hoạt động tốt ở nền cồn. Mình dùng toner nhiều nước ngay sau đó và cảm giác mát lạnh (sp có bạc hà) làm da rất sướng. Để khô nữa mình cảm thấy da căng và nhạy cảm hơn, mụn trở nên sưng đỏ nên mình bù nước ngay, đôi khi không nên cứng nhắc theo nguyên tắc nhé!

Một vài lưu ý từ bản thân:
– Đừng nặn munh vì nó toét ra rất kinh, cái này đủ để khô cồi mụn và bạn gẩy ra cái là xong, đừng nóng vội mà nặn nó ra nhé
– Da có vết thương hở thì đừng dùng cái này vào vì nó xót như bỏng í.
– Chống nắng kĩ nếu không muốn da bạn cực khô, cực xỉn và mụn thì lại lên tiếp. Tẩy trang rửa mặt kĩ nhưng nhẹ nhàng thôi.
– Các bạn da khô dưỡng ẩm kĩ, vì sp này rất khô căng (mình không cười nổi mà). Da dầu thì mình nghĩ là thích lắm vì kiềm dầu tốt. Nhưng vẫn phải dưỡng ẩm nhé da thiếu ẩm sẽ lên mụn ẩn nhiều vì phải tiết dầu đó.

Hiện tại mình chưa gặp vấn đề gì từ sp này (đẩy mụn, dị ứng, kích ứng,… ) nhưng mặt vẫn chưa hết mụn hoàn toàn. BHA có tác dụng từ 2-3 tháng nên mình sẽ kiên trì và sau đó review lại nhé.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình!

prumiu

Đây là da mình trước và sau một ngày dùng Obagi, nhìn qua mọi người cũng thấy đỡ hơn đúng không. Huhu phải nói là mình thích sản phẩm này quá đi, mình đã dùng qua 7749 sản phẩm skincare mà vẫn chưa tìm được chân ái cho tới khi tìm đến BHA Obagi. Lúc apply lên mặt mình rất sợ bị kích ứng vì da mình da dầu rất nhạy cảm, nhưng mà thật mừng là không break out, chắc do hợp với da mình, mát lạnh 30p luôn nha mn, quá đã. Sáng hôm sau dậy thấy da mặt căng mịn, không đổ dầu là ưng lắmmmm rồiiiii!!???? Mình dùng tẩy trang L’oreal, srm Aderma, chống nắng Cell Fusion, BHA Obagi, kem trị mụn Megadou và serum Centella. Bạn nào có làn da bị nhiễm kem trộn, nhạy cảm, siêu dầu còn mọc mụn ẩn, liti thì có thể tham khảo routine skincare như mình nhé❤️

dtquynh74

Tối nay mình sẽ cho lên sóng 1 sp hot trong giới skincare bây giờ đó là BHA 2% của Obagi.
Đầu tiên chúng ta phải hiểu BHA là 1 loại acid tan trong dầu (Beta Hydroxy Acid) phù hợp với các bạn da dầu, hhtd, da có mụn ẩn/ mụn đầu đen/ lỗ chân lông to. Còn da khô và da nhạy cảm ko nên dùng vì sẽ rất khô da. Do chứa cồn và cả hương liệu nữa.

Thường thì người chưa làm quen với acid trong skincare bao giờ nên đi từ nồng độ thấp thôi. Recommend BHA 1% của Paula Choice. Tất nhiên nồng độ thấp thì hiệu quả sẽ ko bằng nên dùng 1 tgian sau quen da r ai cũng muốn đổi lên 2% của O3G (kể cả dùng 2% của Pau cũng muốn đổi sang O3G – ghê chưa ghê chưa)

Để sử dụng em này bạn phải thủ sẵn 1 loại kem phục hồi như Bio tím, Avene, B5 của Laroche Posay phòng hờ bị kích ứng đỏ rát thì táp ngay liền vào để dịu da.

Các bước sử dụng: nên sử dụng buổi tối. Tẩy trang -> sữa rữa mặt -> Toner (có hoặc ko) -> BHA 1 đến 2 nhấn, lau lên da và để yên trong 20-30undefined -> serum -> kem dưỡng.
Riêng mình muốn tập trung se nhỏ lcl ngay mũi nên sẽ dùng miếng bông tẩy trang thấm BHA rồi đắp lên mũi luôn để đạt hiệu quả cao nhất.
Về texture, em BHA của O3G dạng nước có màu xanh tím biếc như nước hoa đậu biếc vậy đó, tuy nhiên để trong lọ mới thấy màu chứ pum lên tay hay bông tẩy trang sẽ thấy trong suốt. Mùi thơm bạc hà nhưng mình lại nghe ra mùi táo. Vừa apply lên da là nóng ran ran kèm châm chích tê mặt nhưng cỡ 2-5undefined sau là hết, chỉ còn mát lạnh the người. Tới độ 30undefined sau bôi serum cũng the, đi ngủ cũng the :))))) đã lắm

Hiệu quả: mình dùng tới lần thư 3 thì da căng bóng ngay khi vừa apply. Cảm giác sạch sâu vô từng cổ nan lông. Nhiều ng review đẩy mụn tuy nhiên với mình thì chưa thấy.

Lưu ý:
– BHA nên dùng 2-3 lần/ tuần. Dù thích cũng phải kềm lại chứ ko thể dùng như toner được. Dù j nó cũng là 1 dạng acid, tránh để da breakout.
– Phải dùng kcn quang phổ rộng và bôi lại sau mỗi 2 3 tiếng. Dân vphong thì sau 4 tiếng.
– Không nên mua chiết vì ko biết người chiết có đảm bảo vô trùng/ tiệt trùng thiết bị hay ko. Chưa kể pha lẫn thêm nước gì đó ko chừng. Mình ko đánh đồng tất cả tuy nhiên nên mua hẳn lọ full cho chắc ăn. Cứ cái j vô bụng hay lên mặt cần phải kỹ. Và tuy là lọ full nhưng O3G ko dán tem lên phần tiếp giáp của nắp => rất dễ mở ra pha trộn. Các bạn nên lựa nơi uy tín mà mua nhé.
– Khi bị kích ứng đỏ rát: bôi ngay kem phục hồi vào liền. Da khô dùng Avene, da dầu mụn dùng Bio tím, da bthuong dùng B5 của Laroche Posay. Tạm ngưng BHA các ngày sau đó mà chỉ tập trung dưỡng phục hồi.
– Mẹo giảm kích ứng khi lần đầu dùng BHA: dùng bông tẩy trang thấm toner sau sơ qua mặt, dùng tiếp miếng bông khác thấm tiếp 1 ít toner rồi mới bắt đầu pum BHA vào và lau khắp mặt. Tránh vùng mắt và khóe miệng (da mỏng)

Và sp này chỉ bộ trợ phần nào đó trong việc thu nhỏ lcl thôi chứ ko khiến nó biến mất hoàn toàn, bạn phải kết hợp với nhiều sp khác nữa.

Chúc các bạn có thêm thông tin để đưa ra được routine chuẩn cho làn da của mình.

Bài sau mình sẽ lên Tre, Nuderm (số 3,5rx) hãy theo dõi mình nhe.

NgọtNgọt

Lần đầu tiên M review.. không biết mn có tin không nhưng sau này M sẽ cố gắng review nhiều sp mà Mình thích cho mn cùng sử dụng nhá ????
Đầu tiên là em này. Nó kích thích thị giác mình bằng cụm từ “se khít lỗ chân lông”. Mình từng là đứa đã mất niềm tin vào các sp se khít lcl, vừa định bỏ cuộc thì em này xuất hiện.
Sau khi sd tầm 1 tháng thì sẽ thấy da thay đổi rõ rệt từ mụn ẩn cũng trồi lên (M đi spa nặn) mn cũng có thể tự nặn ở nhà. Mụn đầu đen, lỗ chân lông se lại đến 80%. Đây là điều M không ngờ nhất luôn vì M luôn quay da của M bằng camera thường để đối chiếu. Cực kì thay đổi so với ban đầu
Do là acid có nồng độ cao (2%) nên tuần đầu tiên sd mn nên dùng khoảng 2-3 lần thôi từ từ tăng lên cũng được. Do apply em này lên mặt khá là mát nên M rất là trông đến ngày được sd em í ????
Cảm giác bôi lên lúc đầu hơi rát, nóng nhẹ, rồi chuyển sang mát lạnh. Vừa bôi lên M nhảy vào máy lạnh liền mn ạ! Nó rất là cold fresh luôn ???? tầm 15p sau M apply thêm kem dưỡng ẩm là đi ngủ
M chưa từng dùng BHA của hãng nào khác. Lần đầu tiên dùng hẳn OBAGI luôn và không có ý định đổi ???? M đã tới lọ T2 rồi í ???? Lúc mới mua thì ai mà chẳng lo lắng kiểu:”ôi giồi lỡ bỏ tiền ra rồi có đẹp thật không hay là dị ứng rồi tiền mất tật mang?”. Sau cùng thì M thấy nó đáng vô cùng. Phù hợp và thật xứng đáng để có làn da như bây giờ!!!
Đây là sp của OBAGI mà M ưngggggg nhấtttt và hài lòng nhấtttt ????????????????

myha2404

So với BHA của PLC , theo cảm nhận của mình thì BHA obagi tác dụng mạnh hơn . Đặc biệt là sau khi dùng của cảm giác the mát trên mặt, rất rất thích luôn.
nếu dùng lâu da sẽ căng bóng nữa í

HoaiPhuong103

???? Sản phẩm chân ái của cuộc đời????
???? Nền da trước khi sd: da yếu do mình k hạp nước dưới quê -> mụn ẩn tràn lan, da bị sạm. Da mình sẵn trước đó dính thuốc rượu ba năm trước và da dầu nên lúc nào cũng sống chung với mụn ẩn. Chưa dùng bha bao giờ

???? Sau khi sd 2 tháng hơn: nền da bóng, khoẻ và đều màu hơn. Thích nhất là mụn ẩn, mụn đầu đen giảm 70-80%

???? Thứ cần chuẩn bị khi dùng bha obagi : tiền:))), sp cấp ẩm tốt, miếng dán mụn, và nhất là sự kiên nhẫn vượt qua giai đoạn đẩy mụn thấy gớm :))

???? Routine: dùng e này hai lần/ tuần. Sau khi dùng tt, srm, bôi trần lên da( bằng miếng bông cotton), đợi 10-20p táp kem b5 rồi đi ngủ. Sáng dậy dùng serum b5 + kem dưỡng. Cứ táp dưỡng nhiều dô nhất là mấy bạn da thườn da khô. Mình da siêu dầu dùng còn thấy khô da gần chớt

❗️ Em này đẩy mụn nhanh, nhưng ko đến mức ồ ạt như khi bạn ngưng kem trộn đâu:))) mụn cũng mau khô lắm, có tiền cứ ra spa nặn cho tiện mà ít bị thâm hơn. Nặn ở nhà thì hạn chế sờ tay lên mặt là được, với cần có dụng cụ kiến thức đầy đủ

❗️Bắt buộc dùng kcn âu mỹ, kcn nặng đô: lrp, avene, vichy, martiderm,vv.. Bôi mỗi ngày, bôi đủ lượng

❗️Lúc đẩy mụn mình ko đi nặn, chỉ dùng miếng dán mụn sau đó dùng tăm bông, dung dịch betdadine tự vệ sinh

❗️Uống nhiều nước, ngủ sớm, tập thể dục thường xuyên, mình có uống thêm thuốc Bar để thanh lọc cơ thể cũng khá tốt, da hồng hào hơn dù nhìu đêm phải thức tới 12h

❗️Da bạn nào khoẻ thì dùng cách ngày, yếu cứ 1,2 lần/ tuần. Chú ý xem da như thế nào đừng cố ham dùng nhiều. Da mình thì dùng cách ngày là bị đỏ nên dùng 2 lần/ tuần thui

❗️Mình mua dạng chiết nên khá rẻ☺️ tính ra tiết kiệm hơn PC rất nhiều???? Mình mua là 270k/ 50ml, sẽ mua full nếu có xiền:))
( trong hình đầu là 5/3 và hình sau là hiện tại 10/4)

Positive.vibe????????

Tình yêu của đời mình. Trc đó mh đã dùng bha của cosrx không thấy tác dụng lắm. Tìm hiểu và biết đến em như định mệnh. Dùng mùa hè cực thích, yêu cái cảm giác the mát dễ chịu. Dùng kiềm dầu rất tốt, mụn đầu đen giảm hẳn, mụn ẩn cũng hết luôn. Nhưng các bạn nhớ dưỡng ẩm, đặc biệt là mùa đông. Mh đang kết hơp với em kem dưỡng b5 của laroche posay. Thấy nền da khá bóng, mướt hơn trc. Mọi người nên đầu tư và dùng thử

thulethi0908

Đây là một sp rất tuyệt vời cho các bạn bị mụn đầu đen và muốn thu nhỏ lcl giảm tiết bã nhờ nhé.
Mìh đã sd e nó cũg 3 năm giốg như tretinoin của nhà Obg
Ban đầu sd e này trên da thì nóg rát kiểu da nó căg cứng , hơi hoang mag ấy lo lắng sau time tìm hiut kỹ thì đó là pản ứg bìh thuờg của sp thôi ah
Mùi bạc hà nhẹ dễ chịu
Mìh kết hợp e nó vs cả Nia và Tretinon
Kết quả sau 3 năm của mìh là nhận đc một làn da ưng ý
+Giảm thiểu mụn đầu đen đág kể( vẫn cogn ít ít nhé)
+ Lcl thu nhỏ ( coe địa của mìh là lcl to bẩm sih vậy nên nó thu nhỏ là mìh mừg rơi nc mắt zoy , xia xia ????)
+giảm mụn sưng viêm, giảm tiết dầu sợ bã nhờn .
+ giúp da căng bóg ( eo ôi có lúc nhìn mà pát mê, ny mìh còn kêu e như sắp bể bóg zoy ấy ????)
Chúc các bạn có nhữg trải nghiệm thú vị vs e nó ????

NgocPhan2602

mình mua chiết á nhưng thiệt sự rất ổn, mình k bị đẩy mụn nhiều mặc dù da yêu và nên da trước đây rất nhiều mụn và thâm rỗ nhẹ và sần sùi, sau khi dùng sp này 1 tháng rưõi da mình láng, trị luôn rỗ , se lỗ chân lông, kiểu ai cũng khen luôn á
Nhấn mạnh da mình nhạy cảm, tuần đầu mình dùng 1 lần, tuần 2 mình dùng 2 lần và duy trì tới bây giờ luôn, routine của mình nguyên 1 bộ của laroche luôn, trộm vía rất hợp

mailuyen

Sản phẩm khá nổi tiếng nên mình có mua chiết về sử dụng thử vì da mình có mụn ẩn.
Mùi thơm cực, mình thích ngửi mùi này lắm lúc apply lên da thoáng mát, da sẽ căng lên. Sau hơn 1 tháng sử dụng da mình đỡ mụn ẩn hẳn, sờ lên k còn sần sùi mà mịn màng hơn.
Chất lỏng, dễ thẩm thấu sâu vào da
Khi bắt đầu sử dụng nên dùng 2 lần/tuần rồi tăng dần số lần lên.
10/10. Mình sẽ mua lại. ????

jmhoaw

Thực ra mình đã dành 1 tháng phục hồi da trc khi dùng BHA, nên nền da mình đã khoẻ lên khá nhiều, ko kích ứng, ít mụn ẩn, xong sau đó mình dùng em BHA này thì ko bị đẩy mụn ồ ạt, chỉ lên một vài nốt. BHA thấm trên da mặt khô nhanh và the mát cực đã lun.

CéciliaDinh

Bạn nào thấy dùg cứ lên mụn viêm mụn không nhân hơn 1 tháng rồi mà vẫn không khả quang thì dừng ngay đi nhé bị kích ứng rồi đó
Nhờ nó mà mình được gặp bs da liễu 6 tháng trời

BikaBika

???????????????????? ????????????????: da hhtd, nhiều mụn ẩn và mụn đầu đen.
????????????????????????????????: chai nhựa to, chắc chắn, có vòi pump dùng rất tiện, mỗi lần t hay dùng 2 pump r apply toàn mặt í đừng ham nhìu kẻo kích ứng bh
????????????????????: Đọc xong bảng TP chắc mn hoang mang lắm nhỉ?????? Vì trong này k những có cồn mà còn có cả hương liệu????.
????????Bha nhà Obagi là base cồn [ Benzyl Alcohol và SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.) ] nên sẽ nguy hiểm đối với các làn da quá nhạy cảm và mụn nặng❌, tuy nhiên cồn sẽ giúp bha hđ tốt hơn nên điểm này t có thể chấp nhận đc????
????????Ngoài cồn trong này còn có hương liệu???? ( Fragrance, Menthol, Menthoxypropanediol, Menthyl Lactate ) đa phần là 1 đống bạc hà???? nên khi apply lên mặt sẽ rất mát còn thơm nx, bao phê????
????????Lúc ms mua về cx sợ lắm vì t ms thử qua Green Peeling th chứ ch dùng bha nào hết???? nên cứ sợ sẽ kích ứng nên dùng cách ngày trong tuần đầu tiên✅, may mắn sao da t quá trâu bò chả bị gì cả????????
????????Lúc đầu apply lên t khá ấn tượng vì quá mát????, còn thơm nx????, bha thấm cực nhanh xong da mặt còn bóng nx thích cực✨, sang ngày hôm sau ???? mặt k có miếng dầu nào lun khô thoáng tuyệt đối????
????????Đẩy mụn rất nhẹ nhàng????????, tuy mặt t chủ yếu là mụn ẩn nhưng khi dùng e này t thấy đẩy lên ít cực????có 2-3 cục à còn lại hình như tự tiêu biến mất r cx có thể trong qtr rửa mặt t làm nó bay đi mất r cx nên ????
????????Sau tuần đầu tiên dùng thì da mặt t đỡ mụn rõ rệt????, vì quá mê với khả năng hút dầu của ẻm nên t chuyển sang đung hằng ngày vào tuần thứ 2 đến bh là gần 1 thg r cx k bị kích ứng hay gì hết???? , mà mặt t đã láng mịn cực kì lun, còn bóng nx cưng gì đâu á, chỉ còn thâm mụn và tàn nhan th????
????????À e này ngoài trị mụn ẩn trị mụn đầu đen cx đỉnh ls nha????????, t hay lấy hết mụn đầu đen ra r apply bha vào í làm tầm 1-2 tuần là mũi láng bóng lun, mụn đầu đen giảm đáng kể í
????Tóm lại là ưng e này cực, lúc trc p chi k do dự rước e này về sớm hơn thì da đẹp r????
????????????????????: t chắc chắc sẽ mua lại e này vì quá đỉnh????, đúng là chân ái mà????, ai sd bha của PC thấy k hiểu quả có thể thử qua e này đấy vì ẻm mạnh hơn của PC☺️

Thảo_Vy

Da mình thuộc combo dầu + nhạy cảm ????
Ban đầu khá cân nhắc vì bảng thành phần e này có cồn
Nhưng vì quyết tâm diệt mụn ẩn nên mình trải nghiệm thử
Rất thích ạ!
Cảm giác cực mát lạnh khi apply, không hề châm chích hay nóng rát gì cả
Da căng bóng, mụn ẩn giảm rỏ rệt!
Nên mua và rất đáng tiền ạ ☺️

Caomai

cảm giác khi vừa bôi lên mặt là cực kì the mát như bặc hà vậy sau 30p mk bôi serum vẫn thấy mát
thấy bảo em này kiềm dầu tốt nhưng mk chưa cẩm nhận điều ấy rõ lắm mk chỉ thấy sau 5 lần sử dụng thì mụn đầu đen của mk giảm đáng kể luôn . giá hơi chát cho các bạn hssv

phuonglinh2018

chân ái của cuộc đời mình ý . Mình bị mụn ẩn sau khi dùng xong thi lcl đã bé lại , da mịn hơn , kiểu căng bóng ý . Mình dùng đến lọ thứ 2 rồi ý

truongvihoangpham

Về bao bì thì e ý đẹp mỹ mãn, cầm mà thích k tả được. Giá 880.000 đi đôi với chất lượng của e nó thật mọi người ạ. Bâyh kiếm vài bạn được ck cao thì còn khoảng 700k cho 1 lọ BHA xịn sò như này quả thật xứng đáng. Mình dùng e ý xen kẽ với tretinoin 0.05 OBG, kết quả da căng, sạch, ít tiết dầu hơn rất nhiều và thành da khô luôn ???? Da khỏe và nền da hhtd hoặc dầu mình rất rcm các bạn sử dụng nó. Mụn đc đẩy lên và khô cồi cực nhanh chỉ trong 2 ngày nó xử lí luôn cồi mụn mới nhú.
Lưu ý cho các bạn mới lần đầu apply BHA này: 2 pump là đủ cho 1 khuôn mặt vì lần 1 và 2 dùng sẽ đều có hiện tượng đỏ, sưng, châm chích, rát và căng da rất nhiều vì BHA đc dẫn bằng nền cồn. Sau tầm 2p da mát rười rượi vì có tinh dầu bạc hà. Xài được sẽ nghiệnnnnn. Nên chống nắng kĩ, mùi đối với mình rất thơm, dung dịch có màu tím. Kết hợp với tretinoin sẽ tăng hiệu quả trị mụn và trị viêm bã nhờn cực cực tốt. Điểm 9/10 trừ 1 điểm cho giá thành vì hơi chát so với các bạn hs sv. Nhưng 1 hộp dùng đc tới 6-7 tháng suy ra vẫn rất rẻ mà, nên thử nên thử

Vyvinchy

Xin chào mọi người! Hôm nay mình xin review về em Tinh chất trị mụn Obagi Clenziderm MD Pore Therapy nhé.

Thiết Kế: Hộp nhựa khá chắc chắn, cầm nặng tay, có nút bấm và bên trong là vòi ấn để sử dụng toner 1 cách dễ dàng.

Công Dụng:
-Salicylic Acid tẩy tế bào chết, làm sạch sâu lỗ chân lông.
– Tẩy tế bào chết, giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông.
– Làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp thẩm thấu nhanh sản phẩm ở bước tiếp theo. Sử dụng toner thường xuyên để hỗ trợ giảm và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Cảm Nhận Cá Nhân : lúc đầu mình dùng em này khá rén vì thấy nhiều ng review là dễ bị break out, nhưng mà nghe những review hợp em nó thì thích quá nên cứ mua về dùng đã T.T may sao mà hợp, mừng quá. Em này thì mùi hơi giống dầu gội đầu clear, sau khi dùng bn lần mình mới nhớ ra vì mùi rất quen mà hông có nhớ, chắc vì đều có chiết xuất bạc hà. Khi apply lên da thì mát lạnh, nhiều người bảo là bị rát thì chắc là do không quen, còn mình thì chỉ thấy da mát thôi, để sau 30undefined da vẫn mát, được cái thích thật, sử dụng ngày thứ nhất các bạn chưa thấy gì đâu nha, phải sau 2-3 hôm thì da mình bắt đầu vùng quanh mũi đẩy mụn lên, mình rửa nhẹ là nó tự ra luôn chứ không phải nặn gì đâu, thg thì em này sẽ đẩy mụn ẩn lên mn phân biệt giữa đẩy mụn và break out nhé, nếu da bị rát sau 2-3l sử dụng vẫn rát thì mình khuyên các bạn nên ngưng sử dụng và đến bác sĩ. Lcl của mình hai bên má khá to, cơ chả biết do gì mà sau 1 tuần dùng em này thì mình thấy lcl có cải thiên nha, chưa nói đến nhỏ mà thấy cải thiện đáng kể luôn á. Mình thấy em này đnág đồng tiền bát gạo ghê ý.

Cảm ơn mọi người đã đọc review của mình nhé.

allenruby_94

Mk có 1 làn da dầu ít mụn nhưng rất khỏe. Lần đầu mk sd còn sợ ko hợp r break out các kiêủ xong bôi lên da nó mát lạnh da kiểu phê cực, châm chích siêu nhẹ( ko có cảm giác luôn)Mk sd đc 1 tháng r thì mk thấy mụn đầu đen của mk chắc chỉ giảm đc mỗi tí còn mụn ẩn thì giảm rất ok luôn. Mong sang tháng thứ 3 da mk có thể cải thiện mạnh hơn nữa.

Hanako

Đỉnh lắm mọi người ơi!!!
Mình chưa dùng Bha trước khi mua em này. lúc đầu có ý định mua Paula về xài trước vì nghe nói Paula có cấp ẩm và nó nhẹ nhàng hơn em này, em này nền cồn nên thấm nhanh với lên mụn nhiều hơn. Nhưng mà hôm kia thấy sale nên em đánh liều mua luôn, ai ngờ ưng quá trời quá đất. Nó thấm nhanh, mát mặt đến gần 1 tiếng sau vẫn còn mát, tuần đầu sử dụng em dùng tần suất rất ít, 1 tuần 2 lần, sang tuần 2 thì cách ngày vào mỗi buổi sáng, sang tháng thứ 2 là bây giờ thì em dùng mỗi tối kết hộ với Differin luôn. Mặt em nó đẩy mụn ẩn khá oke, ko bị ồ ạt lắm. Rate 5/5

ngoc08081402

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Nước Cân Bằng Da Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy Salicylic Acid 2% Acne Treatment có giá khoảng 880.000đ(148ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Nước Cân Bằng Da Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy Salicylic Acid 2% Acne Treatment uy tín bên dưới