Đánh giá sản phẩm Phấn Nước Laneige Neo Cushion: Làn da hoàn hảo cùng công nghệ mới

Phấn Nước Laneige Neo Cushion là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả trong việc giữ ẩm, tạo lớp nền mịn màng cho làn da của người sử dụng. Với công nghệ mới nhất, sản phẩm này đã được nâng cấp vượt trội so với các phiên bản trước đó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm Phấn Nước Laneige Neo Cushion, từ thành phần, công dụng cho đến cách sử dụng và đánh giá chân thực từ người dùng. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu sản phẩm để có thể sở hữu làn da hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm

Phấn Nước Laneige Neo Cushion – Phấn Nước Laneige Neo Cushion nổi bật với các công dụng:
+ Che phủ hoàn hảo & siêu lì suốt cả ngày mà không bị xuống tone.
+ Phấn bám da, nghe điện thoại cũng không dây bẩn ra màn hình điện thoại
+ Lớp phấn mỏng, không bí da, không đổ dầu, tuyệt đối không gây mụn ẩn
+ Bền tông màu suốt 24 tiếng
+ Chống mồ hôi, không trôi lem đổ tone
+ Cấp ẩm tốt cho da nên lớp nền không bị cakey, không bung vỡ hay đổ tone
+ Chỉ số chống nắng nhẹ SPF42 PA++
– Phấn có 2 loại
Màu xanh: phấn matt, loại lì, kiềm dầu che phủ tốt
Màu hồng: phấn glow, tạo hiệu ứng căng bóng Hàn quốc

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Acrylates/Dimethicone CopolymerChi tiết thành phần: Polymer đồng trùng hợp của acrylic, các ester của nó và dimethicone, được sử dụng như một thành phần kết dính, chống vón, tạo màng, dưỡng ẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với cơ thể
—————
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, Bis-Isobutyl PEG-13/Dimethicone CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GeraniolChi tiết thành phần: Geraniol là một terpene được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất tạo mùi hoa hồng. Chất này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, HydroxycitronellalChi tiết thành phần: Hydroxycitronellal được điều chế từ citronellal, một hợp chất có nguồn gốc từ cây sả. Hydroxycitronellal có hương thơm nhẹ, được dùng như chất tạo mùi trong nước hoa, xịt tóc và các sản phẩm chăm sóc da. Hỗn hợp chứa trên 5% hàm lượng là chất này có thể gây kích ứng, vẩy nến. Tuy nhiên, hàm lượng Hydroxycitronellal được cho phép trong các loại mĩ phẩm là dưới 1% (tiêu chuẩn IFRA), an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, Nylon-11Chi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polymethyl MethacrylateChi tiết thành phần: Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây độc, nguy cơ gây ung thư.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Sodium ChlorideChi tiết thành phần: Natri clorua có thể giúp răng trắng sáng, giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Natri clorua cũng giúp tạo hương cho sản phẩm. Nó cũng có thể làm tăng độ nhớt của phần nước trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, TrimethylsiloxysilicateChi tiết thành phần: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
19 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
3 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.51)

độ che phủ và căng bóng k có k như lời đồn đâu nak khá thất vọg.chỉ dc mỗi mỏng nhẹ tone tự nhiên.này hợp vs nhug ai có nền da đẹp k bị thâm mụn mà mún mịn vs trắng đẹp kiểu tự nhiên thì se hợp hơn

Dautay_1995

– Packaging xinh, phấn rất thơm
– Khi tệp da thì da mịn siêu thích luôn, dùng tone sáng cũng không bị giả trân. Phấn giữ tone lâu, không bị trôi
– Không che được nhiều khuyết điểm

Mushroom_123

thiết kế đẹp đánh lên rất mịn và k vỡ lớp phấn giữ phấn kiềm dầu cả ngày đáng để mua chưa dùng loại nào ưng như loại này cả.

buihien12131993

???? Trước khi em Neo này ra mắt thì mình ưng nhất là em Layering Cushion, nhưng từ khi em Neo xuất hiện thì em chiếm luôn top1 Laneige Cushion trong lòng tuiiii
???? Neo có mùi thơm thơm đặc trưng của Laneige, có SPF 42 PA++ (vẫn phải dùng kcn trước đó nha mn), phù hợp với da thường, hỗn hợp và da dầu nè
????Mình highly recommend cho DA DẦU nhiều khuyết điểm, tại vì finish cực kì khô thoáng, mịn lì và lâu trôi. Nếu da bạn đổ dầu nhiều có thể dùng thêm 1 lớp phấn phủ trên cùng.
???? Về khả năng che khuyết điểm, thực sự rất là ĐỈNH luôn. Mình không cần dùng thêm concealer, đi công việc cả ngày mà xuống tone có 1 xíu.
????Trước khi appy, mn nên dưỡng cơ bản nhẹ nhàng và phải kèm thêm kcn (ban ngày). Lấy cushion 1 ít rồi tap tap cho nền thật tự nhiên (không nên miết cushion quá mạnh tay), mình thường xịt khoáng để cho lớp nền mọng hơn, không bị quá lì.
????Mình dùng tone23 cho da trung bình, Neo có từ tone 13,21,23,25N.
????1 điều mình rất thích nữa đó chính là thiết kế xinh lắm luôn, cầm rất thích, mang theo tiện lắm. Bông mút cũng tuyệt cú mèo luôn cơ chứ.
????Laneige có Shopee Mall, LazMall và cả Fanpage FB, nên mn cứ an tâm mua hàng chính hãng nhé, hay được tặng thêm quà lắm ýyyyyy.

KL: So với em Layering Cushion thì mình đánh giá cao em Neo Cushion hơn, đặc biệt là khoản kiềm dầu, che phủ, lâu trôi. Với mức giá này thì mình cảm thấy XỨNG ĐÁNG để đầu tư.

AnnaBae

Khả năng kiểm dầu rất rất tốt so với nhiều loại cushion trên thị trường. Cảm giác khi dặm phấn là tệp ngay vào da (giống cushion 9w), mỏng nhẹ, ko bị cảm giác cakey (kiểu phấn dày đánh lên mặt nó lộ rõ là đánh phấn í).

Da mình ko có nhiều khuyết điểm nên ko rõ khả năng che khuyết điểm với da mụn thế nào. Nhưng phấn đánh cả ngày ko hề bị xuống tông, ko gây mụn ẩn.

rubymai

????Bao bì siêu xinh nha mn. màu nè nhẹ nhàng, nữ tính này
????mùi thơm của phấn khỏi nói nha
????kiềm dầu ok. nâng toner chút xíu
????còn về độ che phủ thì mh thấy bt. ko che đc khuyết điểm như pr.
????giá thành cũng kha khá cao vs mẹ bỉm sữa như mh ạ
????chấm 9đ nha. ai bỉu ẻm kiềm dầu tốt

NgocAnh.Me3con

????Về thiết kế bao bì của phấn này khá là xinh xắn. với tông màu xanh lá nhạt. tạo cảm giác trẻ trung.
???? bên trong hộp phấn có một chiếc nước hình tròn dụng để tán phấn khá ok.
???? chiếc tủ phấn là dạng phấn nước đánh lên da tạo một lớp nền mỏng mịn. Tuy nhiên cần dựa nhầm đủ cho ra trước khi sử dụng. tránh tình trạng để da khô thì đánh lên sẽ bị mốc.
???? mình ít sử dụng nên để lâu hộp phấn bị khô đi thì phải. khuyên là bạn nào hay sử dụng thì hãy mua ????
???? về giá thành của sản phẩm. để mua một hộp phấn giá 450k thì không phải đắt cũng không phải quá rẻ .
???? vì không thường xuyên sử dụng nên mình sẽ không mua lại sản phẩm phấn hộp to đùng nè????

NguyenPhuong97

chân ái là đây.cứ tiếc tiền mua mấy loại cushion rẻ hơn xong chả ra gì.mua cái này từ 6h sáng đến 6h tối k xuống tông k đổ dầu.đúng là đỉnh của đỉnh…

tiểukua

Vỏ hộp màu xanh xinh xắn, che phủ tốt, ko bị lem ra điện thoại, khẩu trang , không đổ dầu , bị trôi lớp phấn bất chấp trời nắng nóng. E cushion này phù hợp với mùa hè này

Leyen

Bao bì đẹp, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, kiềm dầu và nâng tông trắng hồng, che được thâm mụn

hoangthimyle

cushion đinh của chóp về kiềm dầu , mịn màng che khuyết điểm, lâu trôi dùng cả ngày mà vẫn d
giữ được lớp phấn ạ dùng em này cứ đi chơi tệt bô không lo bị loang lổ ạ e là người đánh phấn hay bị loang từ khi gặp e này đúng là chân ái ạ

nhuminhon

Hộp phấn thiết kế rất xinh, nhẹ tay dễ mang theo, Mình nghĩ mọi người nên dưỡng da kỹ trước khi apply phấn nước này lên vì rất dễ để lớp nền bị mốc nha, chất phấn nhẹ mặt, giữ được lâu và không bị xuống tông đáng đồng tiền, kiềm dâu cũng tốt, độ che phủ cao, chỉ có giá tiền hơi cao so với học sinh sinh viên.

Baothu12_03

Thiết kế đơn giản màu thì cực xinh. Tệp vào da, lớp finish bóng và đẹp, kiểm dầu ổn da mình hhtd dùng e này k bị đổ dầu gì hết, mình mua với giá 329k/15g dùng được lâu lắm từ 2-3 tháng nhưng mình ít dùng nên chắc còn lâu hơn ý, chấm 8/10

PhuAnh

Da mình mùa hè thì dầu mùa đông thì khô. Dùng e này vào mùa hè thì vẫn dính ra khẩu trang chút. Nhưng mà nó tệp vào da thì rất đẹp. Còn mua đông thì phải dùng màu hồng, mày xanh này không dưỡng kỹ thì vẫn mốc như thường. Mình săn e này trên shoppe còn có gần 400k.

Luongvan

Hãng này cho ra dòng cushion ưng dễ sợ, hộp sang xịn mịn, đi kèm theo lõi thay cực dễ thay và tiện, packing đơn giản đẹp chắc chắn. Và chất kem trong này mình bất ngờ luôn, che phủ đỉnh, độ bền màu tốt đi cả ngày không xuống tone nhen, chất kem lỳ theo cảm nhận của mình vì cushion này dành cho da dầu nên sẽ cảm giác hơi siết và bí 1 tí nhưng đánh thì vẫn thấy nhẹ mặt không nặng nề đâu. Độ finish đẹp mịn lỳ, khó bị cakey lắm trừ khi da bị khô quá thôi mọi người, đợt mua hết tone da tự nhiên nên mình chọn tone 21N sáng quá trời, nghĩ là sẽ xuống toner ai dè bền không xuống, mình sẽ mua lại em này nhưng sẽ chọn tone 23N. Hộp màu xanh này dành cho da dầu nhen, bạn nào da khô có thể sử dụng hộp màu hồng. Mình chấm 8.5/10 về giá thành hơi chát nhưng xứng đáng

ngmyngc9321

Thiết kế hộp cushion này sang chảnh mà thanh lịch nhé. Cushion với độ che phủ và kiềm dầu cực tốt mà không gây bí bít hay bóng nhờn. Da mặt không bị mốc và giữ tông cả ngày mà không đổ dầu. Giá thành hợp lý cho một sản phẩm tốt như thế này.

Foxy07

E này dùng thic. Đánh lên da k bị đổi dầu, k hiện Vân kem. Tone màu đẹp. Thấm nhanh. Hộp màu xanh cũng rất OK. Thic.

htnho

Dùng qua khá nhiều loại phấn nước nhưng mình thích nhất loại này, độ che phủ tốt, da căng bóng nhìn tự nhiên chứ k bị dày cộp. Được cái bền màu cả ngày k bị xuống tông, k dính ra khẩu trang đâu nhé. Bao bì thì xinh xinh dễ thương nữa ^^

chuyenkth123

Mình đã dùng em này rất lâu r ưng nhất trong các loại mình từng dùng. Sản phẩm che phủ tốt lớp nền lên da siêu đẹp đặc biệt là khả năng cấp ẩm của dong Laneige thì siêu đỉnh

jennyfang

bản này thì chính xác là dành cho mùa corona gòi :>
– ko bám dính trên khẩu trang, màn hình điện thoại
– vỏ hộp sang chảnh
– che phủ tốt : thâm , nám ,vết đỏ của mụn ; còn mụn to , mụn mủ thì mình chưa thử ~~ nhưng vẫn tạo cảm giác căng bóng ẩm mượt
– bền màu
với hssv thì giá hơi chát 1 tí ~ mình mua ở cửa hàng của Hàn thì gần 700kVnđ í ^^ đc kèm thêm 1 lõi

Bleuri

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Phấn Nước Laneige Neo Cushion có giá khoảng 750.000đ(15g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Phấn Nước Laneige Neo Cushion uy tín bên dưới