Đánh giá sữa chống nắng Missha Hồng Soft Finish SPF 50+ PA++++: Chống nắng, dưỡng ẩm, và giữ lớp nền hoàn hảo suốt cả ngày

Sản phẩm sữa chống nắng Missha Hồng Soft Finish SPF 50+ PA++++ là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi khả năng bảo vệ da hiệu quả, đồng thời còn giúp dưỡng ẩm và giữ lớp nền tốt. Với chỉ số chống nắng cao, sản phẩm đem lại sự an tâm và tự tin cho người dùng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong đánh giá sau đây.

Thông tin sản phẩm

Sữa Chống Nắng Missha Hồng Soft Finish SPF 50+ PA++++ – Kem Chống Nắng Missha Soft Finish Sun Milk là kem chống nắng dạng sữa dưỡng mịn và thấm nhanh, có chất chống nắng vô cơ dành cho những hoạt động ngoài trời, cho cảm giác mịn màng, nhẹ dịu, không gây kích ứng da, có mùi thơm dịu nhẹ.
– Chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ có khả năng chống nắng hơn 8 tiếng và có thể chống được cả tia UVA, UVB
– Không gây cảm giác nhờn dính cho da.
– Nâng tông màu da trở nên sáng trắng hơn.

Thành phần chính

Abronia Villosa Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Acrylates/Dimethicone CopolymerChi tiết thành phần: Polymer đồng trùng hợp của acrylic, các ester của nó và dimethicone, được sử dụng như một thành phần kết dính, chống vón, tạo màng, dưỡng ẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với cơ thể
—————
EWG: 1
, Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, Aloe Barbadensis Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl TriazineChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nổi bật là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU, nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, C12-15 Alkyl BenzoateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 – 15 carbon, được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay mắt.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Caprylyl MethiconeChi tiết thành phần: Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất giữ ẩm, tạo cảm giác mềm mại cho da, là thành phần của một số loại son bóng, son môi, phấn mắt và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn khi tiếp xúc với da.
—————
EWG: 1
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, Cinchona Succirubra Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl BenzoateChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
EWG: 2
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, Ethylhexyl PalmitateChi tiết thành phần: Thành phần palmitate đóng vai trò là chất bôi trơn bề mặt da, giúp da mềm mại, mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng như một chất kết dính, được sử dụng để kết dính các thành phần mỹ phẩm dạng bột với nhau và được thêm vào trong quá trình nén thành viên nén hoặc dạng bánh hoặc để tạo độ dính sau khi nén.
—————
EWG: 1
, Ethylhexyl Salicylate (Octisalate)Chi tiết thành phần: Làm giảm tình trạng mụn, trị gàu, khử trùng, tạo hương, chống tia cực tím, chất dưỡng da
—————
EWG: 4
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Hydrogen DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Isopropyl PalmitateChi tiết thành phần: Thành phần palmitate đóng vai trò là chất bôi trơn bề mặt da, giúp da mềm mại, mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng như một chất kết dính, được sử dụng để kết dính các thành phần mỹ phẩm dạng bột với nhau và được thêm vào trong quá trình nén thành dạng viên nén hoặc dạng bánh hoặc để tạo độ dính sau khi nén.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Isostearic AcidChi tiết thành phần: Isostearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất kết dính, chất làm sạch cho da. CIR công bố thành phần này an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, Limonia Acidissima ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Magnesium SulfateChi tiết thành phần: Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nắng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polyglyceryl-4 PolyricinoleateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polyhydroxystearic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Potassium SorbateChi tiết thành phần: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Psidium Guajava Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá ổi, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng làm sạch bụi bẩn, giảm bong tróc, điều hòa da, làm thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Quaternium-18 BentoniteChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2
, Rhodiola Rosea Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây rễ vàng, có nhiều hoạt chất chống oxi hóa, dưỡng ẩm, làm dịu và làm sạch da, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần này được coi là an toàn cho sức khỏe người sử dụng
—————
EWG: 1
, Rosa Davurica Bud ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, Silica Dimethyl SilylateChi tiết thành phần: Silica Dimethyl Silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng bền hóa nhũ tương, làm mềm da, điều chỉnh độ nhớt, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
, Sodium BenzoateChi tiết thành phần: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 3
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Titanium DioxideChi tiết thành phần: Titanium dioxide được sử dụng làm chất tạo màu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để tạo màu cho da (bao gồm cả vùng quanh mắt), móng tay và môi. Giảm độ trong suốt và tăng độ đục của sản phẩm. Titanium dioxide cũng hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng mặt trời (bao gồm cả tia cực tím từ mặt trời), có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm. Như một chất màu, titanium dioxide tăng độ trắng của một số thực phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm sữa và bánh kẹo, và được sử dụng trong kem đánh răng và một số loại thuốc. Đây là phụ gia thực phẩm được FDA chấp thuận được sử dụng để làm sáng màu. Nó cũng được sử dụng như một loại gia vị hóa học cho nhiều loại thực phẩm không có màu trắng như rau khô, quả hạch, hạt, súp, mù ​​tạt, bia và rượu. Titanium dioxide được sử dụng như một chất làm trắng và tạo màu. Trong các loại thuốc không kê đơn, nó được sử dụng như một loại kem chống nắng.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1-3
, Vitamin BChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, VP/Hexadecene CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
32 Rủi ro thấp
8 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
2
1
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
1
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.09)

Chai nhỏ gọn, đẹp.
Chất kem dạng sữa, có mùi thơm nhẹ.
Chống nắng tốt.

minhlee05

Tuýp nhỏ nhỏ thiết kế khá là xinh đơn giản
Dạng sữa lỏng màu hồng nhạt
Có cồn mùi thơm
Vì có cồn nên lúc dùng trên mặt khá là rát da
Nâng tone đẹp trắng hồng ko bị lố ko để lại vệt trắng trên da
Kiềm dầu khá tốt giữ tone đc khoảng 4 tiếng thì xuống tone từ từ chứ ko đen nhẻm như loại trc t hay dùng
Tuýp 70ml dùng đc 3 tháng
Da treatment k dùng độ độ chống nắng yếu độ phổ rộng không cao
Ncl em này đc lớp Finish đẹp còn lại ko có j đặc biệt

yiyiyuya

Rồi đây là chân ái cuộc đời mình kể từ ngày biết đến Misha, đỉnh của đỉnh, phải nên dùng chị em mình ạ, thành phần kết cấu chất sữa nhẹ và kiềm dầu tốt, apply lên da không bí bách mà còn nâng tone da nhẹ nhàng, sử dụng trước khi make uo thì có lớp nền hoàn hảo luôn í, must have item nhé

iamhkhanh

Mình mua hàng trên gian hàng chính hãng trên Shopee. Kem chống nắng dùng thấm nhanh, phù hợp với da khô, sau khi khô lại sẽ không nhờn, dính. Kem chống nắng có nâng tone

Nhumin

✨Kết cấu : dạng sữa , có nâng tone nhẹ apply trên da khô rất thích vì cung cấp độ ẩm lớn cho bước makeup , đợi khoảng 2-3p khô KCN rồi thì dùng kem lót nếu phần bề mặt da chưa đc láng mịn nha. Còn da ít khuyết điểm có thể dùng che khuyết điểm rồi makeup như bth nè
✨Độ bền: lưu lại trên da khoảng 5tiếng bạn nên bôi lại KCN , với da khô như mình dùng đến 5tiếng là đổ dầu và bị xuống tông rồi .
✨Trải nghiệm: Đã dùng 1-2 tháng không bị kích ứng
✔️Nên mua nhaa


Poniephuong

Mình dùng phải đến tuýp thứ 4-5 gì rồi.
70ml đối với mình là khá rẻ cho một chai kcn tầm trung.
Chất kem dạng sữa mỏng nhẹ, thấm ngay lập tức.
Tone up nhè nhẹ không thấy rõ. Lớp finish rất đẹp.
Kiềm dầu tốt, mình bôi phải đến trưa mới đổ dầu lại.
Tuy nhiên có chứa silicone làm mịn da nên bạn nào không thích thì cân nhắc nha.

nhatquynh

kem chống nắng missha hồng này miễn chê mọi người ạ. da mình dầu kiềm dầu cực đỉnh luôn. với những cô nàng thích nâng tone nhẹ nhàng thì e này là lựa chọn phù hợp nha. dùng không bí da chất kem mềm mịn, không lo bết dính khi đổ dầu và ra mồ hôi luôn.

Duyênxinh

Đây là kem chống nắng đối với mình kiềm dầu,lớp finish mịn và lì.Cơ mà em này nâng tone khiến mình trông như mấy nàng geisha í ????.Nếu bôi ít thì đỡ đó,cơ mà mình muốn bôi đủ lượng cơ.

Em này mồ hôi ra là trôi kem luôn,để lại đốm đốm trên mặt mất thẩm mĩ.Kcn dạng sữa thấm nhanh,cứ vỗ vỗ cho tiệp vào da là đc.Mùi khá là thơm nha.Em này bôi lên da cũng lung linh rồi,k phải makeup nhiều.

thảo thảo

✔Ưu điểm:
•Bao bì siêu xinh luôn nha
•Thấm nhanh, phù hợp với các bạn có làn da dầu đến hỗn hợp thiên dầu
•Lớp finish xịn xò luônnn, kiểu bóng nhẹ và trắng mịn mà tự nhiên lắm í
✖Nhược điểm:
•Mùi sẽ khá nồng nếu mới bắt đầu sử dụng nhưng dùng dần cũng quen. Riêng bản thân mình lại thấy nó thơm í chứ, nhưng bạn nào ngại về phần hương liệu trong mỹ phẩm thì nên cân nhắc nha
•Lưu ý nhỏ là sau bước kem dưỡng các bạn nên để tầm 5p sau rồi hẳn thoa em này vì nếu thoa ngay sẽ bị tình trạng vón cục trên mặt cực kì khó chịu

Lê Ngọc Hiền

???? Cảm nhận sau khi trải nghiệm: 
Chất kem dạng sữa mỏng nhẹ tự nhiên, không để lại vệt trắng. Chất kem thẩm thấu cũng khá nhanh, không nhờn rít, không bị bí hay bết dính dù dùng kem chống nắng cả ngày, cân bằng nước và lượng dầu trên da, giúp bổ sung độ ẩm cần thiết cho da nè! Mình thuộc team da khô và cũng rất dễ nhạy cảm, khi dùng kem này cảm thấy làn da mềm mại và mịn màng mà không hề khô căng hay bong tróc gì cả. Vì thế mình nghĩ nó thích hợp với mọi loại da dù là da nhạy cảm nhất cũng không hề cảm thấy bị kích ứng khi sử dụng. Kem chống nắng này không có hiện tượng nâng tông da trắng bệch đâu nhé! Mùi hương của sản phẩm cũng khá thơm và dễ chịu. Thoa kem chống nắng này cũng khi tiếp xúc nước cũng không hề bị trôi. Chỉ số SPF 50+/ PA+++ nên mình nghĩ khi đi bơi mà dùng cho vùng mặt cũng khá ổn. Chỉ cần thoa lại sau 2-3h đồng hồ để bảo vệ da thôi. 
???? Giá thành: tầm 250k một mức giá khá tốt để mua sử dụng lâu dài.
( Bài viết thuộc quyền sở hữu của Ruby PU, vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào, xin cám ơn!)

RubyPU

Bao bì khá xinh, khi để ra chỗ sáng có thể nhìn được lượng kem chống nắng còn lại bên trong, mình rất ưng kiểu thiết kế này.

Em này kiểu dạng sữa, khá lỏng, thấm nhanh nhưng sẽ không phù hợp lắm cho các bạn da ngăm vì lớp finish khá sáng, đến cuối ngày sẽ bị xuống tone trông hơi ghê.

Khả năng kiềm dầu khá tốt, chống được nước nhưng chỉ số chống nắng không cao, da treatment dùng không đủ đô.

Nếu bạn nào da đang có mụn hoặc da nhạy cảm thì không nên dùng vì em này có cồn và silicon, cuối ngày phải tẩy trang kĩ, không thì rất dễ bị lên mụn.

Giá khá rẻ, mình mua đợt sale nên chỉ có 185k/70ml.

Mình sẽ cân nhắc mua lại cho đến khi tìm được kcn khác phù hợp hơn.

NguyenThiKimOanh

Lên tone nhẹ, da kiểu trắng hồng ấy, giá phù hợp, ko bị bệch trắng khi đổ dầu, mình da dầu thấy kiềm dầu tốt á. Bạn nào lười makeup có thể dùng cái này hén, ok lắm ạ ????

Katena1998

Em này được thiết kế có hơi bánh bèo 1 chút nha, với tông màu hồng lấp lánh từ vỏ hộp giấy cho tới cả chai bên trong. Tuy cùng là màu hồng nhưng phần nắp được phủ màu hồng ánh bạc bắt mắt còn phần thân là màu hồng ánh nhũ nhẹ nhàng hơn, cực dễ khiến các nàng xiêu lòng.

Một điểm cộng cho thiết kế là phần nắp chắc chắn giúp không bị rơi và phần đầu được làm thon gọn giúp dễ lấy sản phẩm mà không mất vệ sinh.

Sản phẩm có chất kem dạng sữa màu hơi ngả hường 1 xíu, mỏng nhẹ. Khi thoa lên da có cảm giác rất mát, thẩm thấu rất nhanh mà không gây căng da hay nhờn rít gì luôn á.

Chất kem sẽ bật 1 – 2 tông da, giúp da đều màu, mịn màng và rạng rỡ hơn. Mùi hương dễ chịu, thoang thoảng, không quá nồng hay hắc như những loại kem chống nắng khác. Các bạn nhạy cảm với mùi hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này.

NgocQue

Em này tán lên da thẩm thấu nhanh , có mùi thơm nhẹ dễ chịu , dạng sữa nên không lo bị vệt trắng , dùng rất thích da mềm mịn. Chấm e này 100/10

hnga2711

Mình có dùng ké của con bạn nên tìm hiểu thấy khá ưng em này, dùng phê, thấm nhanh không bết rít, lớp finish siêu thích lun nháa

khánhhuỳn

Bao bì kem chống nắng missha được thiết kế đơn giản nhưng khá xinh xắn
Sản phẩm dạng sữa nên dễ thoa và thấm vào da khá nhanh. Ban đầu thoa hơi dính dính nhưng sau đó sẽ được thấm nhanh vào da. Sản phẩm này giúp làn da nâng tone nhẹ nhàng. SPF của sản phẩm với chỉ số 50.
Giá thành bình dân

oanhpham2912

Kem chống nắng Missha Soft Finish
Texture: em này có dạng sữa nhưng không quá lỏng , có màu hơi hồng nhẹ. Em này có hương liệu nên bạn nào dị ứng hương liệu không nên sử dụng
Finish: lớp finish của em này không quá đẹp, có nâng tone da nhưng bạn nào da ngăm như mình dùng là bị trắng bệch trông rất giả. Có để lại vệt trắng, hơi nhanh khô nên rất dễ kì ra ghét mặc dù mình đã dưỡng ẩm rất kĩ trước đó. Em này không chống nước nên mồ hôi ra là mặt bị loang lổ rất kinh ????
Độ kiềm dầu: phải nói ưu điểm lớn nhất của em này là kiềm dầu siêu đỉnh. Da mình hhtd dùng bị kiềm dầu quá mức nên nhiều khi bị bong tróc da phần cánh mũi và khoé miệng.
Độ chống nắng: Em này có spf 50+ và pa+++ nhưng mình thấy khá năng chống nắng của em này khá kém da treatment không nên sử dụng sẽ bị sạm da đi rất nhiều, cuối ngày em nó xuống tone khá nhiều nên hơi nhìn hơi kinh
Mức giá: ~250k-350k tuỳ chỗ bán, phù hợp với hssv vì dung tích em này 70ml dùng được tầm 2 tháng cho cả mặt và cổ hoặc những ai làm văn phòng không ra nắng nhiều
Đánh giá : 5/10 và sẽ không mua lại

khlinh.h

đọc review có nhiều bạn nói bị vón và nổi mụn khi sử dụng. Nhưng đối với mình thấy rất ok.
Kcn thấm nhanh, không cay mắt, finish bao đẹp.
Có điều lúc da đang nhạy cảm thì bôi lên sẽ hơi rát.

ainhisandy

bao bì khá đơn giản đúng kiểu mình thích, dùng thì có lên tone sáng trắng hồng. mình dùng cả ngày từ sáng đến chiều mà nó không hề xuống tone một tí nào cả, và nó làm kem lót cũng khá tốt. về độ kiềm dầu thì da mình khá dầu nên dù kcn có thể kiềm nhưng cũng k hiệu quả mấy. Chống nắng rất ok luôn. Mùi cũng khá là thơm, nhưng mình dùng thì lại bị mụn ẩn và mụn viêm. Nên nó thích hợp cho bạn nào da khoẻ thôi. Những ưu điểm trên có lẽ sẽ phù hợp tiêu chí với vài bạn. dù sao nó cũng chưa phải là kcn chân lí của mình. nên mình sẽ không mua lại.

nguyentuuyen

Mình từng dùng 2 lọ sữa chống nắng của misssha
Dùng khá thích, nâng tone nhẹ, kiểu trắng hồng nhẹ, mùi khá thơm dịu nhẹ, tán nhanh lì vào da, gía hợp lý, nên dùng thử nha

duongmyha1212

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Sữa Chống Nắng Missha Hồng Soft Finish SPF 50+ PA++++ có giá khoảng 245.000đ(70ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Sữa Chống Nắng Missha Hồng Soft Finish SPF 50+ PA++++ uy tín bên dưới