Đánh giá viên uống Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement – Giải pháp giúp da sạch mụn từ bên trong

Mụn là vấn đề da thường gặp, không chỉ ở tuổi dậy thì mà còn ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phương pháp điều trị mụn hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng. Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement được đánh giá là một trong những giải pháp tiện lợi và hiệu quả để giúp làm sạch da từ bên trong, cùng với việc cung cấp dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết về sản phẩm này và xem liệu nó có thể giúp bạn đạt được làn da sạch mụn như mong muốn không.

Thông tin sản phẩm

Viên Uống Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement – Viên Uống Trị Mụn Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement giúp da giảm dầu và mụn.
– Ngoài ra viên uống còn giúp bảo vệ da ngay từ bên trong cơ thể, giảm các vết thâm trên da, giảm quá trình lão hóa do tác hại của tia UV.
– Phù hợp với làn da đang gặp vấn đề về mụn trứng cá, mụn viêm sưng, mụn mủ – tái phát thường xuyên, đồng thời lượng dầu thừa nhiều, lỗ chân lông to, tắc nghẽn.

Thành phần chính

Ascorbic AcidChi tiết thành phần: Axit ascorbic và muối của nó được sử dụng trong công thức mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống oxy hóa để làm chậm sự suy giảm chất lượng do tiếp xúc với không khí và điều chỉnh độ pH của sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, BiotinChi tiết thành phần: Nó được sử dụng như một chất dưỡng da. Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.
—————
EWG: 1
, Calcium Ascorbate DihydrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Calcium LignosulfonateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Calcium PantothenateChi tiết thành phần: Calcium Pantothenate là 1 dạng muối canxi của vitamin b5, công thức phức tạp hơn Pantothenol, Calcium Pantothenate có công dụng phục hồi da củng cố chức năng của hàng rào bảo vệ da, tăng khả năng kháng viêm, có thể cân bằng lại pH của da.
—————
EWG: 1
, Chromium Oxide GreensChi tiết thành phần:
—————
EWG: 2-5
, Dicalcium PhosphateChi tiết thành phần: Chất mài mòn, chất đệm, chất tạo bọt, chất làm mờ
—————
EWG: 1
, KẽmChi tiết thành phần:
—————
EWG: 4
, Lysine HCLChi tiết thành phần: Lysine HCl là muối chloride của lysine, một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Lysine HCl hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Magnesium HydrideChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Magnesium OxideChi tiết thành phần: Magie Oxit là một hợp chất oxit của magie và thuộc nhóm oxit kiềm thổ với công thức hóa học đó là MgO. Đây là hóa chất tồn tại ở dạng rắn với dạng bột màu trắng, không mùi và tan được trong nước, axit, amoniac nhưng không hòa tan được trong ancol.

Magie Oxit còn có các tên gọi khác nhau như Oxit magiê, Magnesia, Magnesium oxide.

Magie Oxit được ứng dụng rộng rãi trong khá nhiều ngành từ sản xuất gốm, vật liệu xây dựng, lò nung chịu nhiệt cho đến y tế.
—————
EWG: 1
, Magnesium StearateChi tiết thành phần: Muối magnesium của stearic acid thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân vì đặc tính bôi trơn của chúng. Nó cũng ngăn không cho nhũ tương phân tách thành pha dầu và nước. Muối magnesium của stearic acid làm đặc phần lipid (dầu) của các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, làm giảm độ trong và trong suốt của sản phẩm, khiến nó trở nên mờ đục.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, Microcrystalline CelluloseChi tiết thành phần: Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo râu, … Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, NiacinChi tiết thành phần: Niacin hay nicotinic acid, một dạng của vitamin B3, có tác dụng điều hòa da và tóc, giảm bong tróc, làm dịu, chống tĩnh điện, là thành phần của nhiều sản phẩm tắm và làm sạch cơ thể, cũng như nhiều sản phẩm chăm sóc da khác. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân
—————
EWG: 1
, Pantothenic AcidChi tiết thành phần: Pantothenic Acid hay vitamin B5, được sử dụng với hàm lượng nhỏ trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm nhờ chức năng phục điều hòa và phục hồi tóc. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, ProlineChi tiết thành phần: Proline là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Proline an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Pyridoxine HClChi tiết thành phần: Pyridoxine HCl là dạng muối chloride của vitamin B6, được ứng dụng như một thành phần điều hòa tóc, giảm bong tróc, phục hồi và làm sạch da trong nhiều sản phẩm tắm, chăm sóc tóc và da. Thành phần này được FDA đánh giá nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, RiboflavinChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Selenium AspartateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Stearic AcidChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.

• Chất làm mờ – Myristic acid, Palmitic Acid
• Chất làm sạch bề mặt – chất làm sạch -Acid stearic, axit lauric, Myristic acid, Oleic acid, Myristic acid
• Chất hoạt động bề mặt – Chất nhũ hóa – Axit stearic, Myristic acid “
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da dầu
EWG: 1
, Thiamine HClChi tiết thành phần: Thiamine HCl là dạng muối chloride của vitamin B1, được ứng dụng như một thành phần tạo hương, điều hòa da trong nhiều sản phẩm dưỡng da và làm sạch da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Vitamin BChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
Mức độ
18 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
1
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.00)

Mình đánh giá cao về các sp của Murad, đắt xắt ra miếng. Mình uống hộp thứ 5 rồi từ lúc da mụn như cơm cháy đến khi da láng o rồi vẫn cứ uống để duy trì làn da. E này đặc biệt ko thải mụn qua da mà e nó thải độc qua hệ bài tiết làm mình uống nc nhiều và đi tolet rất nhiều. Da sáng mịn mờ thâm cũng nhờ em. Murad muôn năm ????

Minhthu271197

Uống dc 1 tuần là cảm thấy cải thiện, giảm hẳn vde lên mụn viêm.
Nhược: chi phí cao và phải sử dụng lâu dài

Nefertari

Giá khá đắt nhưng cũng đáng tiền. Mình đã dùng hết 1 lọ như này, trong giai đoạn đang dùng thì có 1 đợt bùng mụn và nội tiết k đều, nhưng từ từ thì ổn và đỡ mụn hơn hẳn, 1 ngày mình dùng 2 viên nên khá nhanh hết, tầm 2 tháng là hết. Nói chung là khá ổn, brand có tiếng nên giá thành hơi cao. Rate 4/5

ngoc08081402

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Viên Uống Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement có giá khoảng 1.598.000đ(120PILL). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Viên Uống Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement uy tín bên dưới