Đánh thức làn da trắng mịn với Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng da hiệu quả để giúp làn da của mình trở nên trắng mịn hơn? Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với thành phần chính là gạo Nhật Bản giàu dưỡng chất và chiết xuất từ hoa Nadeshiko, sản phẩm này giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi tác động của môi trường và lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và xem liệu nó có phù hợp với làn da của bạn không!

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream – Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream được chiết xuất 100% hạt gạo được trồng tại Nhật kết hợp với hoa Nadeshiko cho bạn gái làn da sáng trắng, mịn màng, đồng thời se khít lỗ chân lông, giảm vấn đề nứt nẻ, khó chịu đối với những bạn có làn da khô.
– Cung cấp 1 lượng ẩm hoàn hảo cho những làn da thiếu nước, da khô bong tróc, lỗ chân lông thô…
– Tinh chất dầu gạo: chứa nhiều các chất dinh dưỡng và vitamin có khả năng tăng cường sức đề kháng cho da, làm mờ vết thâm mụn, cho da trắng sáng, mịn mượt, hỗ trợ làm nhỏ lỗ chân lông.
– Hạt gạo thiên nhiên: cung cấp độ ẩm dồi dào cho làn da khô, hay bị nứt nẻ, thiếu nước.
– Hoa Nadeshiko: làm dịu làn da đang bị kích ứng, dưỡng cho da mềm mại và sáng hơn.
– Men rượu Sake: có tính năng sát khuẩn, chống viêm, se khít lỗ chân lông, cấp nước và giữ nước, đồng thời kích thích sản xuất collagen trong tế bào, cho bạn làn da luôn tươi mới, rạng ngời.
– Chất kem khá đặc, nhẹ nhàng tan ra khi được apply lên da, không làm da bị trắng bệch hay tạo thành vệt trên da.
– Kem không chứa chất tạo màu, không mùi, pH 5.5 vừa phải giúp cân bằng độ ẩm cho da, phù hợp sử dụng hằng ngày.

Thành phần chính

BeeswaxChi tiết thành phần: Sáp ong và sáp thực vật giúp ngăn chặn sự phân tách của nhũ tương thành phần dầu và nước, đặc biệt là trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân yêu cầu độ nhớt, chẳng hạn như kem. Ngoài ra, những loại sáp này còn làm dày phần lipid (dầu) của các sản phẩm cứng, dạng hình que như son môi để giữ hình dạng, giúp dễ tán trên da và duy trì độ cứng. Khi sử dụng những loại sáp này để trang điểm mắt, chất sáp không bị khô cứng ngay cả khi đã đông cứng lại, giúp việc thoa kem trở nên dễ dàng hơn do độ mềm và dẻo của sáp. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng như một chất làm rụng lông để có thể loại bỏ những vùng cần làm rụng lông ngay lập tức.
—————
EWG: 1
, Behenyl AlcoholChi tiết thành phần: Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, …
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, GlycosphingolipidsChi tiết thành phần: Glycosphingolipids là một dạng glycolipid cấu tạo nên màng tế bào, điển hình là các ceramide. Thành phần này được ứng dụng trong các sản phẩm nhờ khả năng làm mềm, phục hồi tổn thương trên da. Các glycosphingolipid được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể người.
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Isopropyl PalmitateChi tiết thành phần: Thành phần palmitate đóng vai trò là chất bôi trơn bề mặt da, giúp da mềm mại, mịn màng. Isopropyl Palmitate có thể được sử dụng như một chất kết dính, được sử dụng để kết dính các thành phần mỹ phẩm dạng bột với nhau và được thêm vào trong quá trình nén thành dạng viên nén hoặc dạng bánh hoặc để tạo độ dính sau khi nén.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, LecithinChi tiết thành phần: Lecithin và Hydrogenated Lecithin làm giảm hiện tượng bong tróc tế bào chết do khô da và phục hồi độ đàn hồi giúp trẻ hóa làn da khô hoặc hư tổn. Các thành phần này cũng giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ.
—————
EWG: 2-3
, MethylparabenChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Paraben
EWG: 4
, Octyldodecyl MyristateChi tiết thành phần: Octyldodecyl Myristate là một ester của Octyldodecanol và myristic acid, một acid béo, thường được ứng dụng như chất dưỡng ẩm, chất làm mềm da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn cho làn da với hàm lượng được sử dụng trong các sản phẩm thường thấy.
—————
EWG: 1
, Oryza Sativa (Rice) Bran OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất từ cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, các polysaccharide, acid béo, … có tác dụng điều hòa da và tóc, làm mềm da, ngăn ngừa lão hóa, … Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn với làn da.
—————
EWG: 2
, Oryza Sativa (Rice) Bran/Germ ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PEG-8 PEG-4 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Phytosteryl OleateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-10 OleateChi tiết thành phần: Polyglyceryl-10 Oleate là một ester của oleic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất điều hòa da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 3% (theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành phần này là 7%.
—————
EWG: 1
, Polysorbate 20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PropylparabenChi tiết thành phần: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.
—————
Chức năng:
+ Paraben
Chú ý:
+ A9: Nhóm Paraben: Là nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc, dị ứng, nám, nếp nhăn. Đồng thời, đây là thành phần đặc trưng gây trở ngại về nội tiết tố, có tính nguy hiểm tiêu biểu, cần phải giảm bớt trong các loại mỹ phẩm
EWG: 7
, Rice Ferment Filtrate (Sake)Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Saccharomyces Cerevisiae ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Saccharomyces/Rice Bran FermentChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, SqualaneChi tiết thành phần: “Squalane và squalene hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Những thành phần này cũng được sử dụng như chất dưỡng tóc.”
—————
EWG: 1
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
Mức độ
21 Rủi ro thấp
3 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
4
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.67)

Em này rất đủ ấm với mình, mùi gạo đối với khá thích mùi này mình thấy em này dưỡng ẩm cực tốt luôn nhưng giá thành thì hơi cao xíu

lamthenaodexinh

Em này cấp ẩm tốt, se khít lỗ chân lông, lành tính. Nhưng mà thoa lên cảm giác rít rít của kem làm mình không thích. Bôi vào mùa đông sẽ hợp hơn là mùa hè. Thiết kế nhỏ xinh trông yêu lắm.

Thaoanh3012

+Về bao bì: Rất dễ thương, nhìn đúng chất Nhật Bản , bé bé xinh xinh rất đáng yêu
+về kết cấu: chất kem đặc , trắng đục. Thấm nhanh và thoáng da, mùi hương cực nhẹ nhàng.
Chất kem đặc nhưng khi thoa lên da là tan ra như nước nên thoáng da và thấm nhanh.
+Hiệu quả: Cấp ẩm hiệu quả cho da khô, lâu lâu thức khuya , da sần, bôi kem này là thấy hiệu quả rõ rệt nhất, sáng hôm sau da mềm mịn hơn hẳn.
Nếu có làn da dầu, mình khuyên nên dùng vào mùa khô hoặc bổ sung những khi da thiếu ẩm nha.
+giá thành cao: ~500k

kimlinhts686

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream có giá khoảng 400.000đ(30g). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Da Keana Nadeshiko Rice Cream uy tín bên dưới