Đánh thức làn da tươi sáng với Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream

Bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng giúp mang đến cho làn da của bạn sự tươi sáng và mịn màng? Hãy thử ngay Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream! Với thành phần chính là chiết xuất từ nhân sâm, tinh chất quả mâm xôi, Vitamin C và E, sản phẩm này sẽ giúp bạn làm sáng da, giảm thiểu các đốm nâu và mang lại cho bạn làn da tươi sáng và khỏe mạnh. Hơn nữa, với kết cấu kem gel nhẹ nhàng, không gây nhờn rít, sản phẩm sẽ thẩm thấu nhanh vào da mà không để lại bất kỳ lớp bóng dầu nào. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream và trải nghiệm cảm giác sự tươi sáng trên làn da của bạn.

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream – The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream là kem dưỡng ẩm sáng da dạng gel với công thức cải tiến, dưỡng da trắng sáng, cấp nước tức thì cho làn da, giúp da được ngậm nước trong suốt 24h, căng bóng và rạng rỡ.
– Kết cấu Gel mỏng tan nhanh vào da, không gây nhờn rít, mụn, bí tắc lỗ chân lông.

Thành phần chính

AdenosineChi tiết thành phần: Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP CopolymerChi tiết thành phần: Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như chất làm tăng độ nhớt, chất tạo màng, chất làm bền nhũ tương, chất làm dày trong mĩ phẩm. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng thường dưới 1,2% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Benzyl GlycolChi tiết thành phần: Benzyl glycol là một ether của benzyl alcohol và ethylene glycol, được dùng như dung môi trong một số sản phẩm làm sạch da và dưỡng ẩm. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
—————
EWG: 1
, BetaineChi tiết thành phần: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
—————
EWG: 1
, Caprylic/Capric TriglycerideChi tiết thành phần: Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nồng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
—————
EWG: 1
, Caprylyl MethiconeChi tiết thành phần: Caprylyl Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất giữ ẩm, tạo cảm giác mềm mại cho da, là thành phần của một số loại son bóng, son môi, phấn mắt và các sản phẩm chăm sóc da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn khi tiếp xúc với da.
—————
EWG: 1
, Ceramide APChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Cetearyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo khác ngăn chặn thành phần dầu và chất lỏng của dung dịch tách ra. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, Cetearyl GlucosideChi tiết thành phần: Cetearyl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và các alcohol béo có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng như một chất nhũ hóa ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem chống nắng, kem nền, kem mắt, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, … Thành phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
—————
EWG: 1
, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit OilChi tiết thành phần: Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng như dưỡng da nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 2
, Citrus Limon (Lemon) Peel OilChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, CyclohexasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Chất này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
—————
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, Disodium EDTAChi tiết thành phần: Khi Disodium EDI và các thành phần liên quan liên kết với các ion kim loại sẽ làm vô hiệu hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông qua liên kết với các ion kim loại. Nó cũng duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo hương và ngăn ngừa axit hóa.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, FructanChi tiết thành phần: Fructan là polymer của fructose, một loại đường đơn có nhiều trong mật ong. Thành phần này có chức năng tương tự nhiều loại đường khác: làm dày, giữ ẩm, bảo vệ, phục hồi da. Theo CIR, fructan hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid CopolymerChi tiết thành phần: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
—————
EWG: 1
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, IsohexadecaneChi tiết thành phần: Isohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được CIR công nhận là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, LinaloolChi tiết thành phần: Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích ứng.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 5
, MadecassosideChi tiết thành phần: Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được phân lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Microcitrus Australasica Fruit ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, NiacinamideChi tiết thành phần: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Làm sáng da
EWG: 1
, Piper Methysticum Leaf/Root/Stem ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Polysorbate 20Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Raspberry KetoneChi tiết thành phần: Raspberry Ketone là một ketone có vòng benzene được tìm thấy chủ yếu từ quả mâm xôi đỏ cùng các họ hàng của loài này. Chất này có thể được tổng hợp nhân tạo, sử dụng như một thành phần tạo hương hoa quả cho thực phẩm, mĩ phẩm và nước hoa. Thành phần này được FDA công nhận khi sử dụng trong các sản phẩm với một lượng nhỏ như một thành phần tạo hương. Chưa có nhiều nghiên cứu lâm sàng về ảnh hưởng lâu dài của chất này với cơ thể người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Sodium Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Sodium PolyacrylateChi tiết thành phần: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 3
, Sodium PolyglutamateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sorbitan OleateChi tiết thành phần: PEG Sorbitan và Sorbitol Axit béo Este giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của vật liệu được tạo nhũ, và cũng giúp các thành phần khác hòa tan trong dung môi mà thông thường không hòa tan. PEG Sorbitan và Sorbitol Acid béo Ester làm cho da và tóc sạch sẽ bằng cách trộn dầu và bụi với nước để rửa sạch các chất bẩn bám trên da và tóc.
—————
EWG: 1
, Sorbitan OlivateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, TrehaloseChi tiết thành phần: Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
—————
EWG: 1
, Vitis Vinifera (Grape) Fruit ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ quả nho, chủ yếu từ hạt, với các thành phần có chức năng dưỡng ẩm, làm mềm da, giảm mụn, giảm viêm, làm chậm quá trình lão hóa da, …. được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
, XylitolChi tiết thành phần: Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
Mức độ
29 Rủi ro thấp
6 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
5 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.14)

Thấm nhanh, cấp ẩm đối vs mình thì chưa đủ độ vs mùa này
Mượt, có hơi mùi chanh khá thích
Ấn lấy sp tiện, sạch.
Giá đối vs mình thì ko hs
450k/ 100ml nhưng được tặng kèm thanh lăn

Jet

Kem dưỡng chân ái cho da dầu , thấm nhanh siêu cấp tốc độ ánh sáng xoa 2 cái thấm luôn vô da , ráo mịn và có sáng da nè

Mihah

Texture là dạng gel mỏng mướt, apply lên da thấm lẹ. Bé này là dược mỹ phẩm nên mình khá là yên tâm khi sài nè. Ngủ đêm tới sáng dậy mặt vẫn ráo hoảnh, ko bị đổ dầu nặng mặt, sài đc cho ngày lẫn đêm luôn áaa. Dùng tầm 1 tháng hơn thấy da cósáng hơn chút xíu, đặc biệt là ẻm không làm da mình bị bí . Bạn nào da dầu hay hỗn hợp thiên dầu bế em này về là bao sang xịn nhen :))

LanDang

Mình đang dùng Klairs và cũng phân vân không biết có nên đổi qua em này hay không vì thấy mức kiềm dầu của Klairs vẫn chưa phải quá ưng ý với mình. Nên mình có mua thử tuýp 10ml và xài nửa mặt cùng với em Midnight blue calming cream. Sau khi sử dụng vài lần mình rút ra 1 số so sánh như sau:
+ Về chất kem thì em này lỏng hơn so với em Klairs nhưng điều đó không có nghĩa là em Klairs dày nha mn. Mà cả 2 em đều thấm tốt trên da mình. Nếu em Klairs sau thoa sẽ có 1 lớp mỏng khi sờ vào cảm giác mịn thì em Auragins lại kiểu thấm vào hẳn và sờ vào thì như sờ da mình dù có 1 lớp mỏng lắm luôn.
+ Do da mình là hhtd nên việc kiềm dầu là vô cùng quan trọng nên mình có chia ra nửa mặt để xài cả 2 loại thì cảm giác cả 2 đều kiềm dầu như nhau và ở mức tốt. Tuy nhiên mặc mình vẫn đổ nhẹ ở vùng mũi và có sạm da đôi chút nhưng so vs các loại kem trên thị trường thì 2 sp đều làm tốt chức năng của nó.
+ Về khả năng cấp ẩm mình ko dám đánh giá vì như mình nói mình chủ yếu thiên kiềm dầu mà mình nghĩ khi da được cung cấp đủ nước nó sẽ hạn chế đổ dầu hơn á.
+ Khả năng sáng da thì có lẽ lâu dài mình mới đánh giá được.
+ Còn có mua lại 2 sp không thì sẽ có nếu da mình cần phục hồi sẽ mua em Klairs còn Auragins có lẽ sẽ phù hợp sdung khi vận động và ra nắng ở thời tiết như SG hơn.

HuynhLoc

Chất gel trong, mỏng, thấm nhanh,không nhờn,không nặng mặt nhưng dưỡng không đủ ẩm cho mùa đông
Khả năng kiềm dầu ổn
Kem có mùi cam chanh nhẹ
Chai kem to đẹp,bao bì bằng nhựa nhám,cầm chắn chắn, dung tích lớn dùng được khá lâu,có vòi pump nên vệ sinh

HienEm123
Khá tốt

Packaging đẹp và tiện. Dung tích ổn. Da khô dùng ban đêm sáng hôm sau mặt khô thoáng, nhanh thấm. Hiệu quả trên da mình chỉ cấp ẩm nhưng vẫn thấy thiếu, chưa thấy sáng lên. Nên sẽ không mua lại

cham1905

Chất gel trong, thấm nhanh không bết dính. Chai to, có vòi pumb dễ lấy. Có mùi thơm nhẹ, dễ chịu. Giá hơi cao với mình nhưng dung tích em nó lớn, dùng được khá lâu. Vỏ chai nhám nên khi sờ lên rất thích. Bảnh thành phần lành tính, nói chung là đáng để trải nghiệm.

DươngThanhHạVy

Dưỡng ẩm tốt, dạng gel, dễ thấm trên da
Mùi cam chanh nên b nào nhạy cảm với hương liệu thì cân nhắc nhé

dothibichquyen

Sử dụng thấy bình thường, thấy mọi người khen cấp ẩm tốt nên mua, đối với gia mình thì thấy cấp ẩm ko tốt, sáng ngủ dậy vẫn đỗ dầu trên mặt nhiều. Tuy nhiên thẩm thấu nhanh vì dạng gel, xài không nặng mặt, mùi kiểu mùi chanh ( mùi tươi mát)

kimhien452005

Lúc hỏi mua coi review thấy bảng thành phần của em này tốt lắm
Mua về dùng thử thấy còn 1 năm vài tháng nữa hết hạn
Tối mik nhấn pump gel lỏng đến mua mik nghiêng cái nó trượt …
Khi apply lên da thấy có mùi cam chanh hơi nồng xíu nhưng thấm nhanh

banhsu263


Dòng này cũng là gel thấm nhanh, có mùi hơi thoang thoảng mùi chanh nên rất thơm và dễ chịu hơn cái trên nè. ????Bé này là dược mỹ phẩm nên mình khá yên tâm khi xài( vì lúc trc da mình bị mụn mẩn đỏ ), nó làm dịu các nốt mụn mà ko bị kích ứng ấy, dùng thêm sp chuyên trị mụn là ok.???? Sau vài tháng sử dụng thì da mình có sáng lên và ngon nhất vẫn là khoảng cấp nước nhé, sáng dậy da ẩm mịn thích lắm. ????Mà có điều chai này dùng hơi tốn, mình xài cả ngày lẫn đêm (chủ yếu là đêm) nên mau hết lắm. ????

nguynphuong03

Dòng này cũng là gel thấm nhanh, có mùi hơi thoang thoảng mùi chanh nên rất thơm và dễ chịu hơn cái trên nè. Bé này là dược mỹ phẩm nên mình khá yên tâm khi xài( vì lúc trc da mình bị mụn mẩn đỏ ), nó làm dịu các nốt mà ko bị kích ứng ấy, dùng thêm sp chuyên trị mun mụn là ok. Sau vài tháng sử dụng thì da mình có sáng lên và ngon nhất vẫn là khoảng cấp nước nhé, sáng dậy da ẩm mịn thích lắm. “Mà có điều chai này dùng hơi tốn, mình xài cả ngày lẫn đêm (chủ yếu là đêm) nên mau hết lắm

agustin
Sản phẩm tốt

Sản phẩm tốt nhé mọi người. Kem dưỡng có dạng gel thấm nhanh, nhẹ mặt, có mùi thơm nhẹ. Bao thì rất xinh. Giá cũng rất hạt rẻ. Phù hợp với những bạn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

nhungmoon61
Khá ok

Mới dùng thấy thẩm thấu nhanh, ko bị nổi mụn nên thấy tạm ổn

bluesthe

Gel dưỡng ẩm The Auragins, Em sài cả tháng rồi, da dẻ ẩm mượt, ngon nhất khoản cấp nước nên da mọng bớt dầu với xỉn màu hẳn luôn :v Trời nóng dùng con này thấy hợp tại nó thấm nhanh lắm không có bị bí da

chuchun
Auragins

bao bì siêu đẹp chắc tay luôn
chất của nó là gel nên thấm siêu nhanh cho mấy bạn da dầu
canh sale thì chỉ có 250k thui nên rcm cho bạn nào chưa tìm dc kem dưỡng ưng ý nha

heilig

Chất gel ẩm mượt, thấm rất nhanh, không để lại lớp màng cho da. Em này có mùi hơi thoang thoảng mùi chanh nhưng rất thơm và dễ chịu. Đầu nhấn giúp lấy lượng sp vừa theo ý người dùng. Da thấy ẩm mượt hơn còn về độ sáng thì mình nghĩ theo sử dụng lâu mới sáng được ????

Nngocbui

Sau khi thử qua 7749 loại kem dưỡng thì em đã tìm được kem dưỡng chân ái, không bí da, không nổi mụn ẩn rồi mọi người ạ
+ Về bao bì: chai hơi to một chút nhưng dày dặn, thiết kế vòi pumb cực kỳ vệ sinh và dễ lấy kem luôn ấy
+ Về kết cấu sản phẩm: em kem dưỡng này dạng gel đục đục, thấm nhanh, để lại lớp màng mỏng không nặng mặt cũng không bị bóng, mùi thơm nhẹ
+ Giá thành hơi cao xíu ~500k nhưng dung tích nhiều nên dùng khá lâu đó ạ. Chai này chắc cũng dùng phải cả nữa năm nên tính ra cũng không quá đắt
*Chốt hạ thì thật sự khuyên mọi người nên thử ạ. Chắc chắn em sẽ mua lại rồi, chắc là trung thành luôn
Chấm điểm: 9,5/10 (e trừ 0,5d do cái chai này hơi to xíu ạ)

lethithaomai9797

Mình mua minisize trên lilibox dùng thấy rất ổn. Chất kem nhanh thấm, mình rất dễ bị bí với các loại gel dưỡng ẩm vậy nên độ thấm em này rất tốt. Nhưng mình nghĩ vẫn chưa đủ ẩm lắm đổi với mình nên sáng ra ra dầu vẫn rất nhiều

_trnhianh_

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream có giá khoảng 550.000đ(100ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng The Auragins Skin Rescue Brightening Gel Cream uy tín bên dưới