Dầu gội khô – liệu có thần kì như lời đồn?

Chào các bạn. Lâu lắm rồi chúng tớ không update gì trên blog đúng không? Hì hì tuần này bận quá, hết việc ở trường lẫn việc ở chỗ làm thêm nên chúng tớ có hơi lơ là chút xíu. Nhưng không sao, chúng tớ đã trở lại với một bài review, lần này sẽ là một sản phẩm không thuộc skincare hay makeup. Đó là dầu gội khô!!!
Dầu gội khô
Chắc hẳn các bạn ít hoặc nhiều đều nghe qua về dầu gội khô rồi. Dầu gội khô là loại dầu gội có thể làm sạch tóc mà không sử dụng nước, chỉ cần xịt dầu gội khô cách tóc khoảng 30 cm, chải lược cho đều lên tóc là bạn đã có một mái tóc sạch đẹp rồi. Nghe hay ho quá phải không nhỉ? ^^

Dầu gội khô mà tớ mua thuộc hãng Batiste của Anh và được nhiều lời khen ngợi là loại dầu gội khô thuộc hàng top trên thế giới. Tớ chọn dòng XXL Volume, có khả năng làm phồng tóc và mang mùi nước hoa nam (tớ không thích mùi này lắm ^^) Do lần đầu tiên xịt lên tóc không có kinh nghiệm nên tớ xịt hơi sát chân tóc, thành ra dầu gội khô bị đọng lại ở phần chân tóc thành vệt trắng trắng. May thay là lần sau đã có kinh nghiệm hơn nên không bị thế nữa. Các bạn lưu ý nhá.

Dầu gội khô1
Lần đầu tiên tớ sử dụng, sau khi xịt xong dầu gội khô, chải lược thì tóc trông bóng ra, và có-vẻ-sạch-hơn. Vì sao tớ lại gạch ngang nhấn mạnh vào chuyện “có vẻ sạch hơn”? Đó là vì thực tế thì dầu gội khô không hề như quảng cáo, nếu tóc bạn bẩn và dầu thì dùng dầu gội khô xong thì tóc trông có vẻ là sạch hơn, nhưng bụi bẩn, dầu,…trên tóc vẫn còn đó. May thay là chỉ sờ vào mới cảm nhận được thôi, chứ trông bề ngoài thì tóc vẫn ổn, tuy nhiên thì không thể bằng tóc mình sau khi dùng dầu gội xả lại với nước. Thêm một điều nữa là dùng dầu gội khô xong, dùng lược chải lại tóc thì tóc rụng rất nhiều L Quá buồn :’(Cơ mà lần sau test lại với tóc của Nguyệt thì thấy vẫn sạch mà tơi tóc :’( Thôi coi như là chỉ hợp với tóc khô thôi chứ tóc dầu như tớ thì quả thật là dùng rất khó chịu

Dầu gội khô2Cũng may là sau khi dùng dầu gội khô thì tóc bồng bềnh hơn đúng như tên của nó. Tóc tớ là tóc thuộc dạng rất khó xoăn, tớ làm tóc xoăn mất gần 5 tiếng đồng hồ, 4 lần liên tục bôi thuốc rồi lại chạy máy mới cho ra được độ xoăn tàm tạm =))))), sau khi uốn cụp rồi phải cuốn lô thì tóc mới cụp được như ý. Nhưng xịt em này lên phát, chải chải vài cái là tóc cụp theo nếp luôn mà không cần lô hay sấy làm gì 😀 Tuy nhiên nếp tóc chỉ giữ được khoảng 2 tiếng đồng hồ, sau đấy thì nó trở lại trạng thái bình thường.

Chốt lại là dầu gội khô là giải pháp tuyệt vời cho những lúc vội vàng, gấp gáp. Nó sẽ giúp mình có được một mái tóc trông ổn ổn để đi chơi mỗi dịp bạn bè “ới” gấp, hay những ngày đông lười gội đầu J) Tuy nhiên dầu gội khô không hợp sử dụng thường xuyên và không thể thay thế dầu gội thông thường. Cơ mà dù sao thế cũng là ổn với cái giá 260k rồi.

Với thang điểm của tớ thì em này chỉ đạt 7/10 điểm thôi. Và chắc chắn là tớ sẽ không dùng hết nó cũng như mua lại đâu vì tớ thấy không cần thiết và không hiệu quả với tóc của tớ. Tuy nhiên vẫn khuyên dùng cho mấy bạn tóc ngắn lười gội đầu nhá =))))))