Du lịch Hàn nên sử dụng sản phẩm skincare nào?

Chả là em chuẩn bị đi du lịch, và quyết định làm cái thử thách 1 tuần đổi sản phẩm skincare. Sản phẩm hiện tại mình đang dùng là dành cho da thường đến hơi dầu nhẹ nha. Và mình đi du lịch ở Hàn nên thời tiết hơi hanh khô và lạnh, nên có dùng một số loại dùng cho cấp ẩm. Mình sẽ so sánh sơ những sản phẩm của con đũy đó và mình giống và khác gì nhau nha và cảm nhận giữa 2 sản phẩm để khách quan hơn!

Trải nghiệm 1 tuần dùng mỹ phẩm cực kì hiệu quả

Senka:

Em xài sữa rửa mặt này lâu rồi, cảm nhận là sạch vừa đủ, khô vừa đủ, nói chung là dùng quá quen rồi nên hông có ý kiến gì hết haha

Ưu: dễ đánh bọt, bọt nhỏ và mịn nên có thể nhờ vậy mà lên da thấy nó làm sạch da khá tốt.

Khuyết: em này sẽ làm cay và dị ứng mắt mình nếu mình rửa gần mắt. Có thể mình bị dị ứng tphan nào đó mà không rõ nữa

Biore:

Cái này thật ra là con đũy nó quên đem nước tẩy trang và sữa rửa mặt, nên trên đường chạy ra sân bay nó mua đại trong ministop thôi,vì nó cảm thấy cái này tiện tích hơp cả tẩy trang và quan trọng là nó màu hồng. Nhưng thật ra đối với em cái nào quá đa năng là nó lại vô tác dụng. Nếu em makeup hơi bị kỹ và dày thì em này hoàn toàn không tẩy trang sạch nha, nhất là những thứ water proof như kẻ mắt, mascara này nọ. Dùng song thấy trên mi vẫn còn vài cục mascara, vùng dưới mắt thì nó chảy đen thui không rửa sạch được. Nên nếu dùng kem chống nắng, son môi nhẹ nhẹ thì sẽ tạm ổn hơn.

Ưu: giá rẻ, nếu chỉ dùng chống nắng thì dùng em này sẽ cảm thấy khá tiện lợi

Khuyết: bọt xà- phòng khá lớn, nên có cảm giác không thấy sạch da. Lúc da còn ướt thì cứ thấy hơi nhớt nhớt (tưởng như chưa rửa sạch). Nhưng khi khô hết nước trên da thì da lại có cảm giác khô căng hơi khó chịu. Bạn nào make-up kỹ thì không nên dùng em này nhé!

Huxley:

Chai mình đang dùng là sz mini của dòng cấp nước (grab water). Chai này khá mắc nha, chai nhỏ xíu dùng được hơn tuần mà 85k rồi, chưa kịp thấy tác dụng gì đã hết sạch. Nếu muốn có cảm giác da căng mịn như quảng cáo thì mình phải xài gần chục chai này, hoặc bỏ tiền mua cai full hơn 800k vô cùng đau ví luôn huhu…

Ưu: cấp ẩm tốt, chất thấm cực cực nhanh, không mùi.

Khuyết điểm: dễ viêm màng túi 🙁

Trải nghiệm 1 tuần dùng mỹ phẩm cực kì hiệu quả

Trải nghiệm 1 tuần dùng mỹ phẩm cực kì hiệu quả

Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của mình..