Review sữa rửa mặt FERFREE Purifying Cleansing Foam

Chào mọi người, hôm nay rảnh quá chán nên ngồi viết đánh giá theo quan điểm của mình về sản phẩm mình dùng cho mn tham khảo :))

Dù là nam hay nữ thì làn da luôn quan trọng với mọi người, được mọi người quan tâm hằng đầu. Nhưng da mỗi người một khác, để tìm được sản phẩm phù hợp với da của mình thì k phải dễ tí nào đúng không?! Da của mình là da hỗn hợp và mình thấy thường là số đông như thế mà toàn thiên dầu chứ. Nên chăm sóc k dễ một tí nào. Trước tiên mình thấy nếu muốn có một làn da đẹp thì bước quan trọng nhất và cũng được mình quan tâm nhất là làm sạch. Nói thật các bạn mà k làm sạch da trước thì có dung dưỡng tốt đến mấy da bạn vẫn xấu =)) sự thật nó phũ thế đấy. Hiện tại sản phẩm mình đang dùng cũng là ưng ý nhất là sữa rửa mặt #FERFREE Purifying Cleansing Foam của R’Shyt và là Made in Korea nhé )

FERFREE Purifying Cleansing Foam
Thiết kế đơn giản và thiên nhiên từ vỏ hộp tới chất lượng

Sữa rửa mặt FERFREE Purifying Cleansing Foam

Mình đang dùng thích nhất là nó không làm da mình quá khô và mùi hương cực kì dễ chịu nhé. Lọ là 150ml, dùng cũng lâu hết, khoảng hơn 3 tháng gần 4 tháng ý. Với cái giá hơn 300k mình thấy thế là khá ổn. Nói chung nó hợp da mình là ok  sản phẩm khá nhiều bọt nên khi rửa mịn mịn thích lắm. Rửa xong không thấy da khô hay căng như 1 số sản phẩm mình dùng. Mà mình công nhận là sạch. Mình bị da dầu ở vùng mũi nên hay phải dùng giấy thấm dầu kèm. Nhất là mùa hè chứ, nghĩ ra tiền mua giấy thấm dầu 1 tháng cũng bằng lọ sữa rửa mặt luôn @@ nhưng lúc sang dùng cái này thấy sướng luôn. Ngày dùng 2 lần, sáng mới tối, khỏi lo dầu ra nữa  chỉ thỉnh thoảng đi đg nóng mồ hôi ra thì lau thôi. Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy nó viết hương là kết hợp từ 3 loại tinh dầu hoa cúc, hồng, hướng dương với 1 loại tinh dầu gỗ, bảo sao thơm thế =)).

FERFREE Purifying Cleansing Foam
FERFREE Purifying Cleansing Foam

Trước khi tìm được SRM #FERFREE Purifying Cleansing Foam này thì mình cũng dùng nhiều loại lắm rồi. Da hỗn hợp thiên dầu mà, k dùng sữa rửa mặt sao được  Trước mình dùng pond’s, biore, hada labo, acnes, ohui… nói chung cũng nhiều. Đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm mình kể trên là cái thì “sạch quá” cái thì “nhẹ quá” =))

Mình thì phải thử nhiều vì da cũng khá nhạy cảm. mình thấy dùng Pond’s và Acnes thì hơi mạnh, vì dùng xong cảm giác khô da mới căng da ý. Khó chịu lắm. Còn Labo cả Nhật nếu dùng loại bt thì nhẹ quá, còn dùng loại chuyên dùng thì lại hơi khô. Vì mình là thiên dầu chứ k phải dầu hắn, vùng chữ U ( vùng má, cằm) vẫn bình thường nên mà dùng chuyên dầu thì nó cũng hơi khô, thỉnh thoảng còn bị tróc da nên k ưng. Còn ohui thì khuyên thật các bạn, bạn nào còn trẻ đẹp thì đừng dùng ohui =)) theo mình thì ohui nó dành cho U30 thôi. Vì nó khá mạnh, bào mòn da kinh khủng. Mà vì nó mạnh nên mình bị nhạy cảm luôn =)) dùng bị nóng ran cả mặt còn hơi đỏ nữa.

Sữa rửa mặt FERFREE Purifying Cleansing Foam
Sữa rửa mặt FERFREE Purifying Cleansing Foam

Nói chung là tìm được srm #FERFREE Purifyng Cleansing Foam là ưng ý nhất, mình dùng loại bình thường mà thấy k dầu mà cũng k khô. Ngày đều đặn dùng 2 lần 1 ngày. Nó k quá trắng, cũng không ăn bòn da. Mình la sợ mấy loại trắng nhanh lắm, như kiểu nhiều chat tấy ấy. dùng thấy trắng nhưng da nhanh khô xong còn bắt nắng kinh hơn trước =)) À mình k thích lắm ở cái srm #FERFREE Purifying Cleansing Foam này là phải ‘lắc đều trước khi sử dụng” ) vì dùng mấy loại kia quen, thỉnh thoảng cứ bị quên lắc @@ nhưng vẫn dùng ngon. Dù sao mình vẫn thích.

Bạn nào da cũng hỗn hợp hoặc bình thường mà nhạy cảm ý tìm loại này dùng này. Chắc sẽ thích  Mùi còn dễ chịu nữa, tiền cũng vừa túi. Nói chung theo mình là ok ).

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình ^^. Ah iem srm #FERFREE Purifying Cleansing Foam của mình là cô mình xách tay từ Hàn quốc về, hiện tại ở Việt Nam mình thấy ít nơi bán em này lắm mn ạ. SRM sắp hết rồi mà qua nay mày mò mới tìm thấy 1 chỗ bán nó là Now beauty ở chỗ đoạn đường Láng gần ngõ chùa Láng ý, địa chỉ thì mình ko để ý lắm nên ko nhớ. Nhưng nhất định em p rinh nó về tiếp. ^^