Giải pháp hiệu quả cho bọng mắt và quầng thâm với tinh chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng mắt hiệu quả để giải quyết vấn đề bọng mắt và quầng thâm, thì tinh chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG là sự lựa chọn tuyệt vời. Với công thức độc đáo kết hợp giữa caffeine và EGCG – hai thành phần chiết xuất từ trà xanh, sản phẩm này giúp làm giảm bọng mắt và làm sáng vùng da quanh mắt, giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tinh chất dưỡng mắt này trong bài review dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Tinh Chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG – Serum Vùng Mắt Caffeine Solution 5% + EGCG đặc trị cho thâm quầng, trũng sâu, bọng mắt.
– Công thức kết cấu lỏng nhẹ này chứa hàm lượng caffeine cao 5%, bổ sung Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) đã được tinh lọc từ lá chè xanh.
– Các nghiên cứu độc lập đã chỉ ra rằng việc sử dụng caffeine và EGCG tại chỗ có thể giúp làm giảm bọng mắt và các quầng thâm ở đường viền mắt.
-Các nghiên cứu bổ sung đã chỉ ra rằng caffeine cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của cellulite – tình trạng da sần vỏ cam, nhăn nheo dưới mắt.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Trước khi dùng kem dưỡng da (Cream), lấy một lượng vừa đủ serum dưỡng mắt lên tay, dùng ngón tay áp út thoa và massage nhẹ nhàng lên các vùng da ở mắt cho tinh chất thẩm thấu vào da. – Sử dụng hằng ngày kết hợp với kem dưỡng cùng bộ sản phẩm (nếu có) để đạt được hiệu quả dưỡng tốt nhất.

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, Benzyl AlcoholChi tiết thành phần: Chất ức chế ăn mòn, hương liệu, chất điều chỉnh độ pH, chất bảo quản, chất giảm độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, CaffeineChi tiết thành phần: Caffeine là một hợp chất thiên nhiên có nhiều trong nhiều loại thực vật, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm nhờ giảm bong tróc, phục hồi sự mềm mại của da. Bên cạnh đó chất này cũng được dùng như một chất tạo hương, thành phần mặt nạ, … Theo FDA, caffeine an toàn với con người khi tiếp xúc ngoài da.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Dehydroacetic AcidChi tiết thành phần: Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 1
, Dimethyl IsosorbideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Epigallocatechin Gallatyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, Gallyl GlucosideChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycine Soja (Soybean) Seed ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Hyaluronic AcidChi tiết thành phần: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.
—————
EWG: 1
, HydroxyethylcelluloseChi tiết thành phần: “Các thành phần này đã được báo cáo cho các mục đích phối hợp dưới đây.
Chất mài mòn, chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, chất điều hòa da”
—————
EWG: 1
, Lactic AcidChi tiết thành phần: Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 4
, MaltodextrinChi tiết thành phần: Maltodextrin là một loại đường đa có nguồn gốc từ tinh bột ngô, gạo, … thường được dùng như chất hấp thụ, kết dính, chất tạo màng, chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, MelaninChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Oxidized GlutathioneChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polyacrylate Crosspolymer-6Chi tiết thành phần: Polyacrylate Crosspolymer-6 là một polymer của acrylate, được sử dụng như một thành phần làm bền nhũ hóa, kiểm soát độ nhớt trong các loại trong một số sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch, kem chống nắng, … Theo CIR, Polyacrylate Crosspolymer-6 an toàn cho làn da.
—————
EWG: 1
, PropanediolChi tiết thành phần: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Propyl GallateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Trisodium Ethylenediamine DisuccinateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, UreaChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Xanthan GumChi tiết thành phần: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, xanthan gum có thể được sử dụng như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, Skin conditioning agents-khác, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa hoặc chất làm tăng độ nhớt-gốc nước. Theo báo cáo, Biosaccharide Gum-1 hoạt động như một chất dưỡng ẩm Skin conditioning agents-khác.
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
3 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.52)

sáng hôm trước em đọc review cái này thấy mọi người rv tốt với khá nhanh nên chiều hôm đó e đã đi mua luôn. em ở Úc nên mua cái này với giá khá rẻ tầm $12. tuy mới dùng dc mấy ngày nhưng vết thâm quầng mắt hết khá nhanh và căng. cuối cùng cũng tìm chân lí huhuhuhu khuyến khích mn dùng cái này vừa hợp túi tiền nhưng chất lượng còn nhiều hơn thế!!

vinguyen

Chai cầm chắc tay , thiết kế đơn giản
Chất serum màu vàng nhạt
Khi dùng ấm ấm khá thích .Dễ bị dính vô mắt cay xỉu ?
Không biết tại mình hay thức đêm hay sao mà sử dụng không có cải thiện gì hết mặc dù có dùng chung với kem mắt luôn, dùng đủ 2 lần 1 ngày.
Nói chung là vô thưởng vô phạt ?

BaooThii

Khỏi phải bàn luôn, đúng chuẩn ngon bổ rẻ nha các chị em, em hay thường thức khuya lắm nên phần hốc mắt và quầng mắt lúc nào cũng thâm. Da trắng mắt thâm thì nhìn ko ra sao, đầu tư em này về mặc dù nó ko giảm nhăn nhưng trị thâm khá oke đó. À các chị em phải kết hợp nghỉ ngơi sớm nha

Hoanganhnguyen

Mới dùng dc khoảng 3 tuần, tác dụng thì chưa thấy rõ rệt nhưng có vẻ khi mình kết hợp dùng với 1 loại serum peptide khác thì nếp nhăn có giảm đi chút xíu. Quầng thâm thì chắc chắn chưa thể hết ngay dc

Hoahoa1006

Tác dụng giảm thâm mắt nhanh chóng khá tốt. Nếp nhăn thì cần phải có thời gian dài hơn. Bọng mắt mình không có nên không rõ.

Chất hơi sệt, màu vàng nhạt, mau thấm, không bết dính, không cay mắt và mỗi lần dùng chỉ cần 1 ít, khá tiết kiệm.

Giá trên 200k chứ hông phải 130k đâu nhé!

AlbeeNguyen

Thật sự chưa dùng serum mắt nào ưng ý như này, ưng cả về giá tiền lẫn chất lượng, 30ml dùng đc nhiều lắm nha, bọn mình 2 đứa dungchùng Một lọ mà cả tháng rồi mới hết có 1/4 lọ thôi á. Giảm thâm và cấp âm rất oke, giảm nhăn chắc ko có đâu hihi

nguyenanhchess

Review tuy ngắn gọn nhưng thật tâm của QuiQui:

Giá thành rẻ so với dung tích dùng được rất lâu. Mình dùng em này kết hợp với 1 loại kem mắt khác vì dưỡng mỗi em này thôi mình thấy ko đủ ẩm. Apply thấm nhanh và khi khô thì hơi dính 1 xí.
Nói chung xài serum hay kem mắt hiệu quả hay ko là do niềm tin thôi chứ thức khuya các kiểu hay thâm bẩm sinh cũng dị à :))).

QuiQui

Review Tinh chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG
?Thiết kế : chai thủy tinh tối màu để tránh tia UV, có đầu búp chắc chắn
?Texture : màu ngã vàng, sền sệt hầu như không màu. thoa lên da thấm nhanh tuy nhiên thấy hơi bết, và cay mắt nữa nếu bị dính ở khóe mi
?cảm nhận: mình dùng thấy serum mắt này làm cho mắt có độ ẩm, thấy phần khóe ở đuôi mắt giảm nếp nhăn, thấy da được kéo căng ra trong thấy. còn phần giảm thâm quầng mắt mình chưa thấy rõ rệt là giảm. chắc 1 phần mình bị quần thâm khá lâu rồi nên việc trị thâm mình chưa thấy rõ rệt lắm
?giá : mình nhớ không lầm mình mua 190.000 lận nè, không biết sao app cập nhật có 130.000 thoi

bichtram2411

Mua e này với giá 200k/30ml nhưng mỗi lần dùng cũng k quá nhiều nên có thể dùng lâu.Rất đáng để đầu tư cho 1 e kem mắt
Ưu điểm : Giảm thâm ( Có giảm nhưng mà vẫn thức khuya nhiều nên k có rõ rệt)
-Thấm khá nhanh
Nhược điểm:Bôi lên vùng mắt đôi lúc cảm thấy hơi nóng

QwQ?

mắt mình đỡ thâm và bọng thấy rõ luôn, nên kết họp thêm 1 kem mắt nữa bảo đảm hiệu quả rõ rệt, mình xài dc gần 2 tháng và rất hài lòng lun

0934513531

– giá rẻ
– chất serum hơi đặc xíu, thoa vào mau thấm.
– có hiệu quả với quầng thâm mắt của em, dùng điều đặn 2l ngày kết hợp ăn uống ngủ nghỉ đều độ thì quầng thâm, bọng mắt cải thiện rõ rệt luôn
– có đều đây là serum mắt, mỗi lần dùng chỉ cần lượng serum nhỏ xíu xiu nên đối với lọ 30ml thì dùng chắc cả năm. mình nghĩ hãng nên làm size 10ml để dễ dùng hơn.

NguyễnTrâm09

bao bì đẹp, lọ màu tối chống oxi hoá, kết cấu serum hơi đặc, lỡ bôi vào mắt là cay mắt lắm luôn í, mình kh dùng thường xuyên nên kh thấy được hiệu quả của em nó nhưng mỗi lần apply thấy hơi bị nặng mắt 1 xíu, với cả kh biết do xui hay sao mà còn bị nổi mụn ẩn li ti dưới mắt nữa, bây giờ đang khổ cực trị đây, khuyên các bạn nên dùng retinoid để dưỡng mắt (và cả mặt lun) thay vì cái này, giá cũng tạm, sẽ không mua lại!

ltndiep

Mình đã dùng hết nguyên 1 chai mới review. Mình cận lại đeo kính nặng độ nên mắt dại, nhăn nheo và bọng mắt lớn mình dùng thấy sản phẩm dễ thấm vào da mắt chủ yếu giúp da vùng mắt căng hơn và giảm các nếp nhăn quanh mắt. Nhìn chung chất lượng rất tốt.

LiLyhha26

Hiệu quả trong việc làm căng da mắt, dành cho mắt sụp mí. Cải thiện thâm mắt không đáng kể, nên dùng kèm theo kem dưỡng mắt.

Nghiiinn

Thực sự là dùng vô thưởng vô phạt mọi người ạ :(. Mình dùng được 1 tháng xong thấy không hiệu quả, dạng tinh chất cũng không thực sự phù hợp với vùng mắt cho lắm nên mình đã phải đem cho.

2c2eff92-71d1-4665-99a2-f7a6b3114647

Mình ít bọng mắt nên tác dụng giảm bọng mắt của em này thì mình không kiểm chứng được. Nhưng em ấy dưỡng ẩm khá tốt, giúp vết nhăn ở mắt do thức khuya nhiều căng ra. Còn tác dụng giảm quầng thâm thì mình không thấy rõ lắm, chắc do mình chăm thức khuya quá nên không hết thâm được 🙂

TrangYuki

Ưu điểm về chai lọ và bao bì. Cầm tay chắc chắn. Texture màu vàng nhạt, mùi cafe nhẹ thơm.
Chất lượng thì có hiệu quả nhưng chậm, sai vài tháng thì mình mới có cảm giác thâm mắt được mờ. Không biết sau khi dừng thì thâm mắt có cải thiện ko hay lại quay về thâm như cũ.

augusta

Sau khi thoa dưới mắt cảm giác ấm, có khi hơi nóng. Đó là m dùng 1 giọt cho cả vùng mắt luôn ấy. Dùng hơn 1 tháng nhưng giảm thâm không đáng kể, bọng mắt còn tệ hơn lúc đầu :((((. thôi cứ tiep tuc dung het vậy, chắc k mua lại.

yenkim

Đầu tiên về kết cấu, bao bì: đẹp, chai bóng loáng nhìn rẤt ok
Về công dụng: sp k có tác dụng lắm về làm giảm quầng thâm mắt, nhưng được cái làm giảm bọng mắt rất đáng kể. Mình sd 2 lần sáng và tối thấy quầng mắt vẫn nguyên xi chỉ giảm đc bọng mắt th.
Cũng bùn lắm :((( nhưng vẫn đánh giá tốt vì khi bôi e này lên mắt sờ vào rất mướt và kiểu nhìn có sức sống hẳn, thứ 2 là giảm dc bọng mắt

xupapa

Dùng một thời gian nhưng có vẻ k hợp , cảm thấy k cải thiện lắm . Chắc sẽ k mua lại e này .

tha0tha0

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Tinh Chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG có giá khoảng 250.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Tinh Chất The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG uy tín bên dưới